xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” ไหว้ย่อ อ้อน “ลีน่า จัง” เดี๋ยวส่งตั๋วหนังไปให้ค่ะแม่ ยันไม่เคยลืมบุญคุณคนที่สนับสนุนและให้กำลังใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เบลล่า ราณี” ยิ่งใหญ่ในใจ รายได้ “บุพเพฯ ๒” พุ่งฉิว ทะลุ 300 ล้าน แต่คงไม่คาดหวังว่าต้อง 1,000 ล้าน พร้อมฝากถึง “ลีน่า จัง” รักนะคะ ไหว้ย่ออ้อนไม่เคยลืมบุญคุณคนที่สนับสนุนและให้กำลังใจ เดี๋ยวจะส่งตั๋วหนังไปให้ค่ะแม่

ขึ้นแท่นนางเอก 300 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส๒” เข้าโรงฉายและยอดรายได้ยังพุ่งฉิวไม่หยุด ล่าสุดในงานเปิดตัว The Portrait Expert OPPO Reno8 Series 5G Launch Event “เบลล่า ราณี แคมเปน” ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะด้วยสถานการณ์หลายอย่าง คาดเดาไม่ได้

“ตัวเบลไม่ได้ตั้งเป้าไว้เลยค่ะ แต่ทางทีมก็จะมีตั้งไว้เป็นสเต็ป สารภาพว่าช่วงนี้ใจก็ตุ๊มๆ ต่อมๆ เหมือนกัน ฝนตกหนัก น้ำท่วมเยอะ ก็เข้าใจได้ว่าคนอาจจะไม่สะดวกออกไปโรงหนังกัน ยังไงช่วงนี้น่าจะสะดวกแล้วนะคะ เบลก็ลุ้นอยู่เรื่อยๆ ทางทีมงานจะส่งยอดมาให้ดูทุกวัน”

เซอร์ไพรส์มากเปิดมา 2 วันแรก 50 ล้าน
“ก็เซอร์ไพรส์มากค่ะ ด้วยยุคนี้คาดเดายากด้วย มันมีปัจจัยหลายเรื่อง คนก็ยังให้การตอบรับดีมาก ก็ขอบคุณมากๆ เลย ขอบคุณทั้ง 50 ล้านแรกและยอดต่อๆ ไป”

ไม่คาดหวังว่าต้องพันล้าน
“อย่าคาดหวังเลย เอาเป็นว่าเท่าไหร่ เท่านั้น การที่คนมาดูหนัง แล้วมีความสุข ได้รอยยิ้มกลับบ้านคือกำไรแล้วค่ะ ก็ดูได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยตอนเป็นละครก็ดูได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ ผู้สูงอายุดูได้ พอมาถึงหนังก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน สามารถไปชมกันได้ทั้งครอบครัว เบลก็ได้เห็นมีคนใส่ชุดไทยไปดูกันด้วย ก็ชื่นใจ มันเป็นคำตอบว่าเขาอิน เขารักในหนัง ในละครของเรามาก การตัวละครของแม่เกสรด้วย เลยทำให้การแต่งตัวร่วมสมัยดูสนุกขึ้น ก็ขอบคุณมากๆ สำหรับการโคฟเวอร์เป็นแม่เกสร”

ชวนแม่มาดูด้วย บอกแม่ดูไป 3 รอบ และจะดูไปเรื่อยๆ จนกว่าหนังจะออกจากโรง
“ใช่ค่ะ ยอมรับว่ารอบสื่อยังโฟกัสไม่ได้ มันตื่นเต้น มันลุ้น เราดูในฐานะคนทำงาน ก็เลยต้องไปดูอีกรอบนึง แบบสงบๆ ส่วนแม่เบลดูไป 3 รอบแล้ว และยืนยันว่าจะดูต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะออกจากโรง คุณแม่เขาก็จะมีแขกเยอะ มีญาติไปดู ตัวเบลเองว่าจะพาคุณยายไปดูด้วย ตอนนี้เบลดูไป 2 รอบแล้ว ว่าจะดูอีก ยังเก็บรายละเอียดไม่หมด ก็คิดว่าจะดูไปเรื่อยๆ จนกว่าจะออกจากโรง”

หายเหนื่อยกับฟีดแบ็ก ยิ่งใหญ่ในใจ
“หายเหนื่อยค่ะ หายเหนื่อยตั้งแต่วันแรกที่ทุกคนมีฟีดแบ็กมาแล้ว เห็นคุณตาคุณยายจูงมือกันไปดู ก็ชื่นใจ รวมถึงเห็นเด็กๆ ที่เอาเงินออมแล้วพาคุณแม่เขาไปดู เราไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้ มันยิ่งใหญ่ในใจเรา เบลขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ ค่ะ

ถามว่ามีไปมูไหม ก็มีไปไหว้แหละ ด้วยความที่มีบุคคลในประวัติศาสตร์จริง มีอ้างอิง ก็จะมีไปขอขมา ว่าบางทีการแต่งตัวของเราอาจจะไม่ตรงกับยุคนั้นๆ แต่ไม่ได้ไหว้ขอยอด เบลมองว่าเป็นตัวละครที่เคยมีอยู่จริง เราก็เคารพให้เกียรติ ก็บอกกล่าวท่านหน่อย ก็ไปไหว้หลายจุดอยู่ค่ะ หลักๆ จะเป็นวัดที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาล ก็ไปไหว้กับทางทีมตอนช่วงเปิดกล้อง ตอนนี้ยังไม่มีแพลนไปโปรโมตต่างประเทศ แต่ถ้ามีก็จัดก็ยินดีค่ะ”

แจงกรณี “ลีน่า จัง” ซัดดังได้เพราะใคร เหมือนถูกใช้เป็นเครื่องมือ ทั้งที่ช่วยจนหนังดัง ตั๋วหนังสักใบยังไม่มี ไหว้ย่อบอกเดี๋ยวส่งบัตรไปให้ค่ะแม่
(ไหว้ย่อ) เอาเป็นว่าขอบคุณคุณแม่ลีน่าที่นึกถึงแล้วกันนะคะ ที่บอกว่าเขาตัดพ้อทำไมถึงลืมเขา เขาช่วยด่าจนเป็นเรื่องดัง ตั๋วหนังสักใบก็ไม่เคยได้ เดี๋ยวส่งบัตรไปให้ค่ะแม่ ที่เขาออกมาก็ไม่ได้ซีเรียส ตัวเบลยังไม่ได้เห็นคลิป (เขาบอกว่าเป็นแฟนคลับ คอยเชียร์ตลอด แต่เราลืมเขา?) หูย…ไม่เคยลืมบุญคุณใครที่สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้เราเลย ถามว่าอยากบอกอะไรเขา เกร็งเลยนะเนี่ย เดี๋ยวส่งบัตรให้ค่ะแม่(ไหว้ย่อ) แม่ขาาาาา รักนะคะ(ยิ้ม) แม่อวยพรให้ลูกเบลด้วยนะคะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น