xs
xsm
sm
md
lg

“อิงฟ้า” ยอมแล้ว “ชาล็อต” สวยจับใจ “ต่อ ธนภพ” จนแอบมองไม่หยุด มิสแกรนด์จ่อฟ้อง “ลีน่า จัง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อิงฟ้า-ชาล็อต” เผยได้เจอทั้ง “ต่อ ธนภพ” และ “วิน เมธวิน” ถือว่าชีวิตติ่งคอมพรีทแล้ว นอนตายตาหลับ ชาล็อตรับปลื้มมากคลิปต่อแอบมองไม่หยุด อยากถามเมื่อยคอไหม โวสวยไม่แปลกที่จะมอง จนอิงฟ้ายังบอกยอมแล้ว เผยมิสแกรนด์เตรียมฟ้อง “ลีน่า จัง” เอาความสำเร็จฟาดใส่หน้า สะใจ

เรียกว่าออกงานแทบจะทุกวันเลยทีเดียว สำหรับสองสาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 “อิงฟ้า วราหะ”และ “ชาล็อต ออสติน” ที่ล่าสุดมาร่วมงาน EVEANDBOY K-Beauty ณ ลานหน้าอีฟแอนด์บอย ดิอันเดอร์กราวน์ สาขาสยามแสควร์วัน ชั้น LG สองสาวก็พูดถึงเรื่องความเป็นติ่งของพระเอกหนุ่ม “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” กับ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ที่มีโอกาสได้เจอตัวจริง และออกอาการเขินอายจนมีคนจับมาทำเป็นติ๊กต๊อกออกมา

อิงฟ้า: "หนูยังไม่ได้ดูบทสัมภาษณ์เขาเมื่อวานนี้ แต่พี่เขาน่ารักค่ะ เพราะว่าตอนที่นั่งรอรับรางวัลอยู่ใกล้กันก็ทักทายกันปกติ เขาบอกอยากให้ชวนเต้น คือมันไม่กล้าด้วยค่ะ คือหนูติดตามเขาตั้งแต่สมัยเขาเล่นซีรีส์เรื่องแรก เราก็ปลื้มในฐานะที่เป็นแฟนคลับคนหนึ่ง แล้ววันนึงได้มาร่วมงานกันมาเจอกันก็ตื่นเต้นดีใจ เชื่อว่าหลายคนก็เป็นที่เวลาเราปลื้มใครมากๆ อย่างชาล็อต เมื่อวานเจอพี่วิน เขาก็ทำตัวไม่ถูก แต่ชีวิตติ่ง complete (ทำท่าแตะไหล่ แตะหัว หงายหลัง) คือหนูพร้อมนอนได้เลยค่ะ ตัวจริงพี่ต่อหล่อค่ะ หล่อมาก หล่อกว่าในซีรีส์ ถ้ามีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกัน คือไม่ติดค่ะ ต้องคิดด้วยเหรอคะ (หัวเราะ)"

ชาล็อต: "ก็ชอบค่ะ ตั้งแต่ฮอร์โมนแล้ว พอได้เจอตัวจริงก็ดีใจที่ได้เจอ จากคนที่ดูอยู่แค่หน้าจอ ไม่คิดว่าวันนึงจะได้มีโอกาสเจอ ก็ดีใจ ได้เห็นในติ๊กต็อกที่มีคนตัดภาพที่พี่ต่อมองเราเป็นช็อตๆ หนูนั่งดูหนูก็เขิน ความสวยไปจับใจเขาหรือเปล่าเหรอ เราก็สวยอยู่ (หัวเราะ) ไม่แปลกที่เขาจะมอง เขาหล่อเรายังมองเขาเลย คืออยากถามว่าเจ็บคอไหมเห็นหันมาตลอด (ห้วเราะ)"

อิงฟ้า: "ยอมค่ะยอม (หัวเราะ) ให้เล่นละครคู่พี่ต่อแล้วมีนางเอกสองคนคือเรา ได้นะคะ ไม่ติด ไม่ติด คือพี่ต่อเขาก็ไนซ์กับทุกคน"

ชาล็อต: "ตอนหนูเจอพี่วินก็เขินค่ะ เราชอบเขามาก เราเป็นติ่งเขาตัวยงคนนึง หนูเชื่อว่าติ่งเขาหลายๆ คนถ้าเจอเขาแบบที่หนูเจอก็คงจะเป็นเหมือนกัน คือมัน complete เราได้เจอตัวจริง จากที่เราคิดว่าสักวันนึงเราจะต้องไปเจอตามงานให้ได้ แล้วกลายเป็นว่าเราได้อยู่หลังเวทีได้ถ่ายรูปด้วยกัน ก็รู้สึกดีใจ ตายตาหลับ (ยิ้ม) พี่เขาก็บอกติดตามอยู่ เห็นนะใส่เสื้อแบรนด์เขาด้วย เราก็ดีใจ เราก็บอกเขาในสิ่งที่เราอยากจะบอกมานานแล้วว่า หนูชื่อเหมือนสุนัขพี่เลยค่ะ ได้บอกแล้วแค่นี้ก็แฮปปี้ แล้วเขาก็หัวเราะ (หัวเราะ)"

อิงฟ้า: "เวลาไปงานแล้วเจอดาราที่ชอบเราก็จะพยายามค่ะ อย่างเมื่อวานเราเข้าไปงาน เราก็เจอดาราที่เราชอบเยอะมาก แต่เราก็ต้องรักษาภาพลักษณ์ จะไปกรี๊ดก็ไม่ได้ เราก็แอบข่มในใจเหมือนกันนะ แต่ในใจก็คือโห กรี๊ดออกมาสิคะ กรี๊ดออกมา"

อิงฟ้า เผยมิสแกรนด์เตรียมยื่นฟ้อง “ลีน่า จัง” ที่ออกมาวิจารณ์ตนให้เสียหาย
"อันนี้ก็น่าจะเป็นในส่วนของกอง ส่วนตัวหนู เขาก็จะไม่ค่อยให้หนูรับรู้อะไร เพราะเขารู้ว่าเรางานเยอะ เดี๋ยวเราจะเครียด แล้วก็จัดการกับความคิดของเราไม่ได้ เราก็ไม่ค่อยได้ทราบเรื่องรายละเอียดว่ามันเป็นยังไง แต่เท่าที่ทราบก็เท่าที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ หนูเคยได้เจอตัวจริงมาแล้วนะ เคยได้ร่วมงานกันในเทปรายการ ซึ่งต่อหน้าเราเขาก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น เราก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร แต่ถามว่าโกรธไหมก็ไม่ได้โกรธ เข้าใจในคาแรกเตอร์ของเขา

แต่ไม่ได้มีการคุยอะไรกันเลยค่ะ สาเหตุมาจากอะไร ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะตอนนี้ก็ทำงานอย่างเดียว มีเอกสารออกมาว่าอีกกองจะไล่เขาออก ถ้ามีเอกสารออกมาก็น่าจะ อันนี้หนูไม่ทราบจริงๆ ถามว่าการที่เขาคอมเมนต์เรา มันกระทบจิตใจเราไหม หนูชินแล้วค่ะ ตั้งแต่ก่อนที่จะได้ตำแหน่งด้วยซ้ำ เหมือนเราก็เริ่มจะจัดการความคิดตัวเองได้แล้ว ตอนนี้ไม่มีโกรธใครเลย สะใจด้วยซ้ำ เพราะเราประสบความสำเร็จแล้ว เลยจุดที่เราจะมานั่งเถียง นั่งบ่นแล้ว ตอนนี้ก็คือทำให้เห็นว่าหน้าตาของความสำเร็จเป็นแบบไหน

ไม่อยากให้ “ณวัฒน์ อิสรไกลศีล” ออกมาปกป้องมาก
“ถามว่าอยากจะบอกให้พี่ณวัฒน์ไม่ต้องออกตัวปกป้องมากไหท คือก็มีนะคะ ด้วยความที่หนูก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็จะรู้ว่าเราสามารถจัดการอะไรเองได้บ้าง แต่ถ้าเขาสามารถช่วยได้เขาก็ทำในส่วนของเขา เราก็ทำในส่วนของเรา คือเขาก็เอ็นดูพวกเราทั้งหมดอยู่แล้ว ก็เหมือนลูกสาว ถ้ามีใครมาว่าลูกเขา เขาก็โมโหเหมือนกัน เรื่องนี้ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของกองประกวดจัดการไปค่ะ”

บอกเรื่องสัญญาค่ายเพลงตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้า
“ยังไม่มีการคุยกันโดยตรงค่ะ ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาถึงเรา ตอนนี้ก็ให้ทางทนายขององค์กรไปจัดการ ส่วนตัวหนูตอนนี้ไม่ทราบเลยว่าเขามีติดต่อมาทางองค์กรหรือเปล่า หรือว่ามีประเด็นอะไรหรือเปล่า เพราะเงียบไปเลย และรายได้ที่มีเข้ามาเวลาหนูไปออกงาน ถามว่าเขามีเรียกร้องมาไหม ตอนนี้ยังไม่มีนะคะ ยังไม่เห็นเลยค่ะ

เผยช่วงนี้งานแน่นมากจนต้องคุยกับทีมงานให้จัดตารางกันใหม่
“ใกล้จะขึ้นคอนเสิร์ตเดี่ยวแล้ว วันที่ 6 ส.ค. ค่ะ จริงๆ เคยได้คุยกับทางกองว่าแรงเราเริ่มตกแล้ว เพราะจะเข้าเดือนที่ 4 แล้ว ก็มีนั่งคุยงานกันว่าจะจัดการงานยังไงได้บ้าง ซึ่งงานมันก็จะแน่นช่วงก.ค.- ส.ค. จากนั้นก็จะค่อยๆ จางลง อีกทีก็ก.ย.จะเป็นตารางในเรื่องของการเรียนเพอร์ฟอร์แมนซ์ต่างๆ เพื่อจะเตรียมตัวไปอินโดนีเซียในเดือนต.ค.ค่ะ

ความพร้อมเรื่องชุดที่จะไปประกวดก็มีการคุยกันบ้างประปลายค่ะ ยังไม่ได้จริงจังมาก จะจริงจังก็ช่วงเดือนหน้าที่เราจะต้องประชุมกันจริงจังว่าเรื่องชุด ดีไซเนอร์ เมกอัปต่างๆ จะมีอะไรบ้าง”

บอกนางงามไม่จำเป็นต้องอยู่แต่บนเวทีแล้วในยุคนี้
“อย่างที่บอกว่านางงามมันเป็นอะไรได้หลายอย่าง พยายามจะตีกรอบนางงามในยุค 2022 ให้คนได้เห็นว่าจริงๆ แล้วนางงามไม่จำเป็นต้องอยู่บนเวทีนางงามอย่างเดียว สามารถที่จะออกงานอีเวนต์ต่างๆ ได้ สามารถที่จะทำหน้าที่อะไรหลายๆ อย่างได้ เหมือนองค์กรสามารถไปได้ไกลกว่านี้ ทุกวันนี้ทุกคนก็น่าจะได้เห็นแล้ว ทุกวันนี้ทำรายได้ให้องค์กรมิสแกรนได้ครึ่งทางจากเป้าหมายที่ตั้งไว้ค่ะ”

@rzl1509 น้องชาสวยมากเลยใช่มั้ยคะพี่ต่อ 😆 #ชาล็อตออสติน #charlotte #missgrandchumphon2022 #ต่อธนภพ ♬ baby haha - Official Sound Studio
กำลังโหลดความคิดเห็น