xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์-วิกกี้” ฉลองวิวาห์ เผยราคาชุดแต่งงาน 4 ชุด 1 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังเสร็จสิ้นพิธีเช้าไปเรียบร้อย ก็เข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสอย่างเป็นทางการ งานนี้เจ้าบ่าว “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ก็ควงเจ้าสาว “วิกกี้ พิมนต์ญา เวธน์ปริวัตน์” มาในชุดใหม่ ที่ปังไม่แพ้กับชุดตอนเช้า และยังคงคอนเซปต์น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ ตามแบบฉบับของ วนัชกูตูร์ เช่นเดิม ทำเอาทุกคนต้องตกตะลึงไปกับความหล่อความสวย 

โดยสาววิกกี้เปิดตัวมาในลุคชุดแต่งงานสากลทรงซุปเปอร์บอลกาวน์ เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าโปร่งแสงทรงวีช่วงหน้าอก และเพิ่มลูกเล่นด้วยงานปักช่วงปลายแขน และเพิ่มความหรูหราให้กับชุดเจ้าสาวด้วยงานปักคริสตัลชวาลอฟสกี้ทั้งชุดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ ยังปักโลโก้ของบ่าวสาว VW ที่ผ้าเวลสำหรับเจ้าสาวเดินเข้างานด้วย

ส่วนชุดเจ้าบ่าวของหนุ่มเวียร์ในงานพิธีฉลองนั้น มาในลุคสูททักซิโด้ สีซุปเปอร์แบล๊ค สุดหรู เพิ่มดีเทลให้ชุดด้วยหูกระต่ายสีดำและพินสูท ลุคนี้ของหนุ่มเวียร์ถ้าจะต้องให้คะแนน 100 คะแนนเต็มคงไม่พอ เพราะลุคนี้ของเจ้าบ่าวหล่อกินขาดของจริง หล่อแบบตะโกน สมกับเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง หล่อ เท่ สมาร์ทสุดๆ

และครั้งนี้พิเศษสุดกับการเปิดตัวเข็มกลัดและพินสูทสำหรับคู่บ่าวสาว โดยการนำสัญลักษณ์โลโก้ของงานแต่งซึ่งเป็นอักษรย่อ VW มาจัดทำเป็นเข็มกลัดและพินสูทที่มีเพียงหนึ่งเดียว วัสดุตัวเรือนเป็นเงินแท้ชุบด้วยทองขาว 18k และฝังด้วยเพทายขาว ผลิตด้วยมือเป็นหลักโดยใช้เทคนิคของช่างทองไทยที่ต้องอาศัยประสบการณ์สืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่น มีความใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่วิธีการออกแบบและขึ้นรูปตัวอักษร ขัดแต่ง และฝังอัญมณีด้วยมือทั้งหมด รวมถึงเทคนิคการลงยาสีที่สามารถเลือกเฉดสีเพื่อให้เข้ากับชุดหรือธีมสีที่ต้องการได้อย่างลงตัว ทำให้ได้ชิ้นงานที่สวยงดงามดูเลอค่ามีเอกลักษณ์ และมีเพียงหนึ่งเดียว รวมมูลค่าของชุดบ่าวสาวทั้ง 4 ชุดในงานนี้กว่าหนึ่งล้านบาท

ด้านบรรยากาศภายในงานก็เรียกว่าหวานมาก อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักแบบสุดๆ ได้เห็นหนุ่มเวียร์ในเวอร์ชั่นคลั่งรัก ก็อดอิจฉาเจ้าสาวไม่ได้เลย ทางทีมข่าวก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้ง

กำลังโหลดความคิดเห็น