xs
xsm
sm
md
lg

ฉีกกฎ! “ซีรีส์วาย” ลง Onlyfan ฉบับ Uncut เรต 25+ นักแสดงแก้ผ้าจริง เลิฟซีนอีโรติก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แก๊ปเปอร์” เสิร์ฟทุกความฟินหนีทุกแพลตฟอร์ม หอบ “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” ลง Onlyfan ในแบบฉบับอันคัต พร้อมเรต 25+ แซ่บซี้ดสะใจ ย้ำชัดไม่มีสแตนอิน นักแสดงแก้ผ้าจริง เลิฟซีนแบบอีโรติก ยันไม่ถึงขั้นเป็นหนังเอ็กซ์

“แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์” ผู้จัดซีรีส์วายชื่อดัง “Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ” ที่ออนแอร์ผ่านช่องอมรินทร์ที่กำลังถูกพูดถึงว่าบางอีพีในยูทิวบ์ก็ดูเหมือนหายๆ ไป จนคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับซีรีส์เรื่องนี้ ล่าสุดผู้จัดได้เปิดใจว่าฉากบางฉากอาจจะติดเรต ไม่สามารถออนแอร์ได้ในบางแพลตฟอร์ม ตอนนี้ตนเองได้เตรียมเปิด Onlyfan ที่จะออนแอร์ในฉบับอันคัต เรต25+ ทุกเลิฟซีนที่ถูกตัดทิ้งจะได้ดูในโอลี่แฟนเท่านั้น

“ตอนแรกที่เปิดมาอีพีแรก เราก็คิดว่าเราจะสู้ซีรีส์วายเรื่องอื่นๆ ได้ไหม แต่พอมาดูเรตติ้ง คือสูงที่สุดในการเปิดตัว แต่เราก็ทำให้เต็มที่มากขึ้น และอีพีหลังๆ ซีนพระนายจะมีมากขึ้น และหลังจากนี้ไป Check Out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกที่จะฉายในโอลี่แฟนเป็นฉบับอันคัต ซึ่งถ้าจะดูแบบคลีนๆ ใสๆ ต้องดูผ่านช่องอมรินทร์หรือผ่านอ้ายฉี่อี้ แต่มันมีส่วนนึงที่เกิดขึ้นที่เปิดปัญหากับคนที่ทำซีรีส์วาย ในยูทิวบ์ที่มีเนื้อหาฉาก NC หรือเลิฟซีน และมองว่าซีรีส์ในยุคนี้มีการหลากหลายในการถ่ายทำ 

พอภาพมันเริ่มแรงขึ้น ยูทิวบ์จะมีการบล็อกการตรวจสอบเกิดขึ้น ซึ่งคนที่อยากดู ไม่รู้ว่าจะไปทางไหน ก็เลยมีปัญหาเกิดขึ้น ช่องเราโดนแล้ว ช่องอื่นๆ เริ่มถูกไล่โดนมาเรื่อยๆ ดังนั้นเมื่อเนื้อหาของเราส่วนนึงมันค่อนข้าง 18+ แต่ก็ไม่ถึงขั้นหนังเอ็กซ์นะ เราก็ย้ายแพลตฟอร์มไปสู่เทคโนโลยีที่เหมาะสมดีกว่าไหม จำกัดประเทศ”

“และโอลี่แฟนมันไม่ใช่แอปฯ ที่ผิดกฎหมาย มันคือชื่อแอปฯ หนึ่งเท่านั้น เหมือนแพลตฟอร์มอื่นๆ ทั่วไป แต่มันเป็นแพลตฟอร์มที่รองรับ ดีกรีความแรงมันขยับขึ้นมาหน่อย ก็จะย้ายไปอยู่ในที่ๆ ถูกต้อง เราก็จะเปิดตัวน่าจะไม่เกิน 2-3 สัปดาห์ จะฉายในโอลี่แฟนเป็นเรื่องแรกของในประเทศไทย”

รับแก้ผ้าทั้งหมด เพราะน้องๆ กล้าถ่าย ไล่ทีมงานออกระหว่างถ่าย เน้นเฉพาะหน้างานที่สำคัญ
“ความพิเศษในโอลี่แฟนคือสุดนะ ก็อะไรที่ถ่ายไปแล้วที่ออนไม่ได้ทางช่องทางปกติ เราก็จะมาออนในนี้แหละ ก็จะขยายเนื้อหาให้มากขึ้น จริงๆ ไม่ควรใช้ 18+ ด้วยซ้ำ ควรจะใช้ 25+ คือต้องพูดก่อนว่าซีรีส์วาย มันจะมีฉากวาบหวิวโน่นนี่นั่น เป็นกระแสต่างๆ เพื่อทำการตลาด แต่มันมีอีกโมเมนต์นึงที่เราทำขึ้นมา ทำยังไงให้แตกต่าง ฉาก NC ยังไงให้ดูอาร์ตแต่มีอะไร มีอีโรติกด้วยเล็กๆ ซึ่งถามว่าแก้หมดไหม ก็แก้หมดเลยนะครับ และบางคนที่เห็นว่าการทำถ่ายซีรีส์ที่มีฉากโป๊ๆ มันก็มีการเซฟ มีถุงเท้าโน่นนี่นั่น ซึ่งด้วยสถานที่มันบังคับ เราก็ถามนักแสดงว่าถ้าถ่ายมุมนี้ยังไง มันก็เห็นที่เราเซฟ เราไม่อยากไปทำซีจี รีทัชใดๆ เราก็ถามน้องๆ ว่ากล้าไหม แต่น้องก็พร้อม เกินกว่าลิมิตที่เราตั้งไว้ คือน้องบอกว่าได้เลยครับ เราก็ไล่ทีมงานออก เอาเฉพาะหน้าที่สำคัญเท่านั้น”

“แต่ก็ฝากไว้ให้เข้าให้ถูกแอ็กเคานต์นะครับ ส่วนคนที่คาดหวังว่าถ้าไปอยู่ในโอลี่แฟนมันต้องแรงมากๆ เลยไหม ไม่อยากให้โฟกัสขนาดนั้น แต่ความแรงมันก็คือเรื่องๆ นึงที่ออนให้ถูกที่ถูกทาง เราเลือกแพลตฟอร์มที่มันใช่ ไม่ได้แรงถึงขั้นเป็นเรทหนังเอ็กซ์ เป็นลิมิตที่เป็นไปได้ และเป็นซีนที่หายไปจากในแพลตฟอร์มปกติ อย่าเข้าใจผิดว่าเราผลิตหนังโป๊ขายนะครับ
ด้านหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเล่นในเรื่องนี้และได้ถ่ายฉาก NC เผยว่ายอมรับว่าแก้ผ้าหมด แต่ตอนนั้นที่เล่นไม่ได้เขิน เพราะมองว่าเป็นงานอาร์ตงานนึง เราโฟกัสกับงาน เราเต็มที่กับงาน เราตั้งใจเต็มที่กำลังโหลดความคิดเห็น