xs
xsm
sm
md
lg

“นัท อติรุจ” ลั่น! ถึงรู้ก็ไม่กล้าพูด รอ “เวียร์” ตอบเองเรื่องแต่ง “วิกกี้” ชมฝ่ายหญิงโปรไฟล์ดี เรียนเก่ง พูดได้หลายภาษา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นัท อติรุจ” ตอบข่าวลือ “เวียร์” แต่งงาน บอกถึงรู้ก็ไม่กล้าพูด โบ้ยรอถามเฮีย ใกล้ออกงานแล้ว เล่าโมเมนต์คู่นี้ อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักมาก ดีใจที่สุดในโลกได้เห็นพี่มีความสุข ลั่น! มีครอบครัวได้แล้วศุกลวัฒน์ เผยคุณแม่เอ็นดู “วิกกี้” เข้ากันได้ดีมาก ชมนิสัยดี โปรไฟล์เริ่ด เรียนเก่งมาก แถมพูดได้หลายภาษา

หลัง “คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ” ออกมาเผยโฉมหน้า “วิกกี้” สาวคนสนิทของลูกชาย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ให้ได้เห็นหน้าค่าตากันแบบชัดๆ ก็ทำชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ปกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนเกิดเป็นข่าวลือขึ้นมา ว่าเตรียมมีข่าวดีกันกลางเดือนหน้าแล้ว ส่วนโปรไฟล์ฝ่ายหญิงนั้นไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นถึงผู้บริหาร พูดได้หลายภาษา ล่าสุดวันนี้ (24 มิ.ย.) ได้เจอหนุ่ม “นัท อติรุจ สิงหอำพล” พี่น้องร่วมช่องหนุ่มเวียร์ ก็ไม่รอช้า ขอดึงตัวมาสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย

“ยังงงอยู่ว่าเป็นข่าวได้ยังไง (งงหรือไม่กล้าพูด?) เรางง ถึงกล้าพูดก็พูดไม่ได้ครับ ต้องให้เฮียเขามาพูด ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหม ต้องลุ้นดูครับ ถามว่ามีโอกาสได้เจอกับฝ่ายหญิงนานแค่ไหนแล้ว พร้อมพี่เวียร์นี่แหละครับ พร้อมกัน เพราะพี่เวียร์ชวนเราไปถ่าย Vlog แล้วก็แนะนำให้รู้จัก เท่าที่ได้เจอน้องวิกกี้เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดีมาก เรียนเก่งมาก เฟรนด์ลี่ครับ”

อุบตอบเขาไปปิ๊งกันยังไง ให้ไปรอถามเฮียเองดีกว่า
รอถามเฮียดีกว่า เพราะผมก็ไม่รู้ว่าเขาไปเจอกันเมื่อไหร่ เขาไม่เล่า แต่เวลาเห็นเขาอยู่ด้วยกันก็น่ารักมากครับ เป็นโมเมนต์ที่ทุกคนมีความสุขกันครับ ผมก็อยู่เกือบทุกเหตุการณ์ อย่างที่บอกครับ ว่าเราไปถ่ายยูทิวบ์ด้วยกัน คอลแลปกัน เลยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลาครับ”

ไม่กล้าพูดเยอะ แต่ก็ถือว่าคลั่งรัก ดีใจที่สุดในชีวิตได้เห็นพี่มีความสุข
คลั่งรักไหมเหรอ แล้วที่ผ่านมาคิดว่ายังไง เขาเป็นคนคลั่งรักไหม คลั่งอยู่ใช่ไหม คลั่งก็คลั่ง ไม่กล้าพูดเอง (หัวเราะ) พูดเยอะไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเรา (หัวเราะ) พอเห็นเขามีความสุข ผมก็ดีใจมากที่สุดในชีวิตแล้วครับ เพราะว่าทุกครั้งที่เขามีความสุข เราจะไปอยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลา อันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจจริงๆ ครับ แล้วเราก็จะช่วยซัปพอร์ตพี่เขาตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ช่วยกันทุกเรื่อง ก็ผมจะมีความสุข ทุกครั้งที่เขามีความสุข”

ไม่มีหลุดตอบเรื่องงานแต่ง รอ “เวียร์” ออกอีเวนต์เร็วๆ นี้
“งานเฮียอะไรล่ะ ไม่หลุดหรอก ผมนั่งสมาธิมาแล้วเมื่อกี้นี้ (หัวเราะ)  ต้องรอลุ้นครับ (น่าจะมีแนวโน้มไหม เพราะคนรอบข้างไม่มีใครปฏิเสธเลย รวมถึงเราด้วย?) ยังไม่ได้พูดสักคำเลย (แต่เราไม่ปฏิเสธเท่ากับ?) อะไร ใช่หรือเปล่า เนี่ยๆ รอลุ้นกันดีกว่า รอฟังจากปากเฮียดีกว่า รอออฟฟิศเชียลจากเฮียดีกว่า แล้วเมื่อไหร่เฮียจะพูด ก็น่าจะเร็วๆ นี้แหละ เห็นเขาจะมีงานอีเวนต์นี่ใช่ไหม อันนี้ไม่แน่ใจ”

ไม่เคยโดนห้ามพูดเรื่องนี้ บอกลุ้นเหมือนกัน มีครอบครัวได้แล้ว “ศุกลวัฒน์”
“ไม่ครับ เขาก็ใช้ชีวิตปกติที่เป็นธรรมชาติ เขาบอกเสมอว่าอะไรเกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ไม่มีอะไรที่ต้องเศร้าต้องทุกข์หรอก เราอยู่ทุกวันนี้เพราะความสุขดีกว่า อายุก็จะ 40 แล้ว (ถ้าเกิดจะมีข่าวดีจริงๆ ไม่ได้มองว่ามันเร็วเกินไปใช่ไหม?) ถ้ามีข่าวดีก็ดีใจด้วยไงครับ ควรมีครอบครัวได้แล้วอ่ะ ศุกลวัฒน์อ่ะ เราก็ลุ้นเหมือนกันครับ

เผยคุณแม่เอ็นดู “วิกกี้” และเข้ากันได้ดีมาก
“ดีครับๆ เทกแคร์ดีมาก ทั้งคุณแม่ รวมถึงวิกกี้ด้วย (เหมือนคุณแม่จะเอ็นดูวิกกี้?) อืม…ก็ประมาณนั้นแหละครับ ช่วยกันดูแล แล้วก็ช่วยกันถ่ายรูป เพราะว่าคุณแม่ชอบถ่ายรูป”

ไม่รู้โปรไฟล์ตรงกับคนที่เปิดวาร์ปไหม แต่เรียนเก่งจริง แถมพูดได้หลายภาษา
“ผมไม่รู้เลย แต่เรียนเก่งจริงๆ ครับ พูดได้หลายภาษา เท่าที่เห็นในสายตาคู่นี้น่ารักครับ น่ารักมากๆ เลย ถ้ามีข่าวดีก็ดีใจด้วยครับ (ยิ้ม) ตัดดีๆ นะ”กำลังโหลดความคิดเห็น