xs
xsm
sm
md
lg

"พิมรี่พาย" ไลฟ์สดเลหลังขายบัตรแดงเดือดในไทยแบบลดราคา 2 หมื่นใบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"พิมรี่พาย" ไลฟ์สดขายบัตรชมฟุตบอล "ลิเวอร์พูล vs แมนยูฯ" ในไทย แบบลดราคากว่า 2 หมื่นใบ พ่วงบัตรซ้อมคอนเสิร์ต "แจ็คสัน หวัง" แถมได้กินข้าวกับนักบอล ชาวเน็ตวิจารณ์หึ่งเอามาจากไหนหรือผู้จัดขายไม่ออกเลยมาฝากขาย? ซัดไม่แฟร์ ไร้ความเป็นมืออาชีพ

จากกรณีที่แม่ค้าออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ "พิมรี่พาย" หรือ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนพัชร์ ได้มีการไลฟ์สดพาดพิง "แจ็คสัน หวัง" ที่จะมาร่วมโชว์คอนเสิร์ตที่ราชมังฯ ในฟุตบอลแมทช์พิเศษ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ทำนองว่าได้รับความนิยมน้อยกว่าตนนั้น

ล่าสุดเจ้าตัวก็ทำฮือฮาอีกครั้งหลังมีการไลฟ์สดขายบัตรการแข่งขันฟุตบอลแมทช์ดังกล่าวแบบลดราคา โดยระบุว่า มียัตรออยู่ 20,000 ใบ เป็นราคา 20,000 บาท 10,000 ใบ และราคา 15,000 บาท อีก 10,000 ใบ ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าตัวยังมีบัตรซ้อมคอนเสิร์ตรวมถึงไปกินข้าวกับนักฟุตบอลทั้ง 2 ทีมมาขายอีกต่างหาก

โดยเจ้าตัวระบุว่าตนเองได้ลงทุนเหมาซื้อบัตรไปกว่า 400 ล้านบาทนอกจากนี้ก็อาจจะมีการยังสุ่มหาคนโชคดีไปกินข้าวกับแจ็คสัน หวังที่จะมาเล่นคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการพิจารณาว่าจะไปได้กี่คน

ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวก็กลายเป็นที่วิจารณ์มากมาย เนื่องจากที่่ผ่านมามีรายงานว่าบัตรในราคาดังกล่าวนั้นได้ถูกขายไปหมดแล้ว และไม่เข้าใจว่าแม่ค้าออนไลน์คนนี้ได้บัตรมาจากไหน เพราะต่อให้ลูกน้องไปแย่งซื้อมาก็ไม่น่าจะได้จำนวนบัตรที่มากมายขนาดนี้ (จำกัด 1 คนซื้อได้ไม่เกิน 4 ใบ)

ขณะที่บางส่วนก็มองว่าอาจจะเป็นเพราะบัตรขายไม่ออก ผู้จัดก็เลยมีการนำเอาบัตรดังกล่าวมาให้เจ้าตัวขายแล้วแบ่งเปอร์เซ็นต์กัน ซึ่งส่วนใญ่ต่างก็รู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่เป็นธรรมกับคนที่ซื้อบัตรไปก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

มีรายงานว่าในเวลาต่อมาทางด้านของนายวินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดการขแงขันดังกล่าวได้ชึ้แจงว่าบัตรที่พิมรี่พายขาย คือบัตรโควตาของ 2 ทีม ขายให้แฟนบอลต่างประเทศเมื่อเหลือจึงตีกลับมาและเป็นช่วงที่พิมรี่พายติดต่อขอซื้อ จึงขายให้ในราคาปกติ แต่ไปจัดกิจกรรมของเขาเอง ไม่ได้ขายในระบบของไทยทิคเก็ตฯ ตั้งแต่แรก

ส่วนบัตรซ้อมก็เป็นโควตาเดียวกันกับอันแรก และเรื่องกินข้าวกับแจ๊คสัน หวังนั้นก็ไม่เป็นความจริงกำลังโหลดความคิดเห็น