xs
xsm
sm
md
lg

“ดีเจเพชรจ้า” เผยรักครั้งใหม่คุยสาวนอกวงการ ส่วนอดีตภรรยา “นิวเคลียร์” เซ็กซี่ขึ้น แต่ไม่ใช่สเปกอีกต่อไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พ่อหม้ายสุดแซ่บ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ที่วันนี้จะมาเปิดเผยถึงรักครั้งใหม่ หลังจากหย่าอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ไปหลายปี พร้อมเล่าถึงความน่ารักของลูกชายน้องไทก้า ที่ต้องยอมรับมาได้ยีนส์พ่อมาเต็มๆ เผยกลับมาเป็นคนเดิมแต่นิ่งขึ้น พร้อมเปิดใจเรื่องอดีตภรรยาที่เซ็กซี่ขึ้นถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, อาจารย์เป็นหนึ่ง และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ลูกมีความเหมือนพ่อขนาดไหน ในเรื่องชอบมองสาวก่อน?
เพชรจ้า : เขาชอบผู้หญิง ชอบคนสวย อาทิตย์ที่แล้วบอกว่าช่วยเปลี่ยนพี่เลี้ยงให้หน่อย เราก็ตกใจพี่เลี้ยงไปแกล้งหรือไปพูดอะไรไม่ดี เอาสวยกว่านี้ เขาจะดูออกจากการดูแลตัวเอง แต่เขายังแยกหน้าตาไม่ออก เช่นมีที่คาดผม มีขนตา ปากแดง อะไรประมาณนี้

เป็นพรสวรรค์ที่ได้จากพ่อมั้ย?
เพชรจ้า : ผมว่าน่าจะอยู่ในเชื้อ อยู่ในเลือด

อดีตภรรยาบ่นว่าคุณพ่อชอบพูดคำหยาบจนลูกติดมาด้วย?
เพชรจ้า : คำว่า วะ เขาอยู่กับเราตลอด เราก็อยู่กับแต่ผู้ชายล้วนๆ ทุกคนก็เป็นตัวเองเต็มที่ แต่ไม่มีคำหยาบที่หยาบมาก จะมีคำว่า วะ สำหรับผมคิดว่าไม่หยาบ มันเหมือนคำผู้ใหญ่

ได้คุยกับคุณแม่มั้ย?
เพชรจ้า : สมัยก่อนตอนที่ยังไม่เลิกกัน เขาบอกพยายามอย่าพูดคำหยาบ เราก็โอเค เพราะตอนนั้นเราอยู่กับครอบครัวไม่ได้อยู่กับเพื่อนเลยไม่ได้ใช้คำหยาบอยู่แล้ว พอแยกตัวมาเหลือแต่ชายล้วนในวงเพื่อนผู้ชายเป็นตัวของตัวเอง ลูกก็ได้ยิน เขาจะคัดกรองนะ เขาจะไม่พูดตามเรา

คุณแม่ยังบ่นมั้ย?
เพชรจ้า : ไม่บ่นละ เพราะตอนนี้มีแก๊งสาวๆ

มีคนที่ไม่ชอบบอก เป็นพ่อภาษาอะไรพูดคำหยาบใส่ลูก?
เพชรจ้า : เราพูดกับเพื่อนเรา แล้วเราจะหันไปบอกเขาว่าคำแบบนี้มันไม่ควรพูดเป็นคำพูดของผู้ใหญ่ เด็กมันเข้าใจพอเขาไปโรงเรียนสังคมเขาถ้าไม่มีใครพูด เขาก็จะไม่พูด

ตอนนี้คุยกับสาวนอกวงการ?
เพชรจ้า : ช่วงที่ผมโสดผมคุยกับผู้ชายล้วนๆ มา 2 ปี เราคุยกับเพื่อนผู้ชายมาตลอด ก็ไม่แปลกถ้าเราจะเริ่มมีเพื่อนผู้หญิงมาคุยบ้าง

2 ปีแรกทำไมยังไม่เปิดใจคุยกับผู้หญิง?
เพชรจ้า : ไม่ใช่ไม่เปิด ไม่มีโผล่มาดีกว่า ตอนนี้ค่อยๆ มีน้องๆ เหมือนตอนนั้นเราเพิ่งจะโสด คนก็เอ๊ะเขาจะกลับไปรีเทิร์นหรือปล่าว แฟนคลับก็ยังมูฟออนกับคู่เราไม่ได้ ก็ไม่ค่อยมีใครอยากจะมายุ่ง เค้าไม่อยากงานเข้า

ตอนนี้คุยกับผู้หญิงกี่คน?
เพชรจ้า : เข้ามาได้หมดเลยแล้วกัน กี่คนผมก็รับ น้องๆ ที่เรารู้จักเราก็คุยได้ ไม่ได้มานับ

ใช่คนที่เห็นในไอจีสตอรี่บ่อยๆ มั้ย?
เพชรจ้า : อันนั้นไม่ใช่ พอเราโสดเราจะรู้ว่าแฟนคลับเราจะต้องแอบมองทุกอณู เพราะฉะนั้นเวลาเราลงอะไรไป เราจะบริสุทธิ์ใจมาก คนที่เห็นบ่อยๆ คือเมียเพื่อน ป้าในดวงใจของไทก้า เขาจะชอบมาเลี้ยงไทก้า เวลาเขามาสามีเขาก็มาด้วย

ตัวจริงยังไม่เปิดหน้าตา?
เพชรจ้า : ยัง ถือว่าเราคุยๆ อยู่

ไทก้าได้เจอบ้างหรือยัง?
เพชรจ้า : ผมคุยกับใครผมก็โอเพ่นหมด มาเจอได้หมดเลย เป็นน้องๆ มาได้หมดไม่ติดขัดไรเลย มาเจอนิวก็ได้ไม่ติด

บอกนิวว่าไง?
เพชรจ้า : ก็น้องหมดเลย

ถ้าเจอคนพิเศษจริงๆ แล้วต้องบอกอดีตภรรยา จะบอกว่าไง?
เพชรจ้า : สบายมากเลยนะ เพราะเราเปลี่ยนสถานะมา คนอาจจะคิดว่าแบบมีความตึงๆ หรือเปล่า เคียดแค้นหรือเปล่า อย่างทุกวันนี้เราคุยกันทุกวัน เจอหน้ากัน ตอนนี้เป็นเหมือนน้องมากกว่า

เขารู้สึกเหมือนกันมั้ย?
เพชรจ้า : ผมว่าเหมือน มันชิลมาก

ถ้ามีคนเข้ามาแค่เป็นแฟน ถ้าแต่งงานไม่เอาแล้ว?
เพชรจ้า : ใช่ เราไม่อยากแต่งงานแล้ว ตั้งแต่แรกเราไม่อยากแต่งงานตั้งแต่ต้น แต่เรามีน้องนิวตอนนั้นด้วยทำนองคลองธรรม แล้วน้องเขามีความฝันอยากแต่งงาน เราก็เลยแต่ง

ถ้าคนใหม่อยากแต่งงานมีลูก?
เพชรจ้า : ไม่แต่งแล้ว ไม่เอา เราเคยตั้งเป้าว่ามีลูก 4 คน เจอรุ่นพี่คนนึงบอกดีเลยพี่ลูก 4 เมีย 4 แต่เขามีเมียทีละคนเลิกไป สุดท้ายลูกอยู่กับเขา

อยากได้แบบนี้มั้ย?
เพชรจ้า : พอคุยกับพี่เขานานๆ ไม่เอาดีกว่า มันซับซ้อนเกิน มันน่าจะลำบากชีวิตเกินไป

ถ้าไม่แต่งงาน แต่เขาอยากมีลูก?
เพชรจ้า : ไม่เอาละ ช่วงนี้สรุปในหัว แต่มันอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ เรารู้สึกว่าเราจะเป็นแบบนี้คุยได้ มีแฟนใหม่ได้ ถ้ามีลูกอีกไม่เอาละ เอาไทก้าก่อน

ไม่อยากมีลูกสาว?
เพชรจ้า : ใช่ เพราะเราเป็นคนที่รักมาก หวงมาก ขี้ห่วง ถ้าลูกสาวเราจะห่วงตอนโตอีก

พอเปิดใจกับความรัก เหมือนกลับมา 18 อีกครั้ง?
เพชรจ้า : เหมือน 18 เลย ธาตุไฟวิ่งวนดีเหลือเกิน

สมัยก่อนถูกห้ามให้ปาร์ตี้น้อยลง?
เพชรจ้า : ไม่เรียกว่าห้าม เรียกว่าตกลงกัน เราทำให้แบบเต็มใจและมีความสุขในห้วงนั้น เราทำตัวอีกแบบนึงในตอนนั้น

ณ วันนี้มันเปลี่ยนไปยังไงบ้าง?
เพชรจ้า : กลับไปเป็นภูมิแอนด์เพชรจ้าเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่เรานิ่งขึ้น

ที่บ้านจัดเต็ม สร้างห้องส่วนตัวไว้ปาร์ตี้โดยเฉพาะ?
เพชรจ้า : ใช่ มันเป็นห้องทำใจของพี่มาก่อน ตอนที่เฮิร์ตหนักๆ ตอนนั้นเราก็ดื่มด่ำร่ำสุราคนเดียว ดื่มเพื่อลืมเธอ พอเริ่มเรียนรู้ชีวิตเราต้องอยู่คนเดียว เริ่มกลับไปโทร.หาสมาชิกเพื่อนเก่าๆ มารวมตัวกันทุกวันเสาร์ได้มั้ย พอบอกได้เราก็เริ่มวางแผนสร้างผับขึ้นมาในบ้าน ตอนแรกจะสร้างเป็นร้านกาแฟ แก้หมดละกลายมาเป็นผับแทนดีกว่า

ห้องนี้มีวีรกรรม?
เพชรจ้า : กินตั้งแต่ 8.30 ไปส่งลูกที่โรงเรียน วันนั้นไม่ได้ตั้งใจ ไปส่งลูกกลับมาบ้าน เพื่อนก็เพิ่งไปส่งลูกเหมือนกันต้องไปรอรับ 4 โมง จะทำไรกันดี สุดท้ายเรียบร้อย ก็ไปรับลูก พาลูกค้ามาคุยงานต่อในบ้าน เผอิญลูกค้าดูอินสตาแกรมเห็นผับของเราเขาอยากอยู่ในผับมากกว่า กินจนกรึ่มๆ แล้วนะ 4 ทุ่ม พวกเราออกไปต่อข้างนอกกันมั้ย ออกไปต่อกับลูกค้าถึงเที่ยงคืนกว่า

ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?
เพชรจ้า : ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปกไม่ผมชอบแบบวับๆ แวบๆ พอเขาเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ

ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้?
เพชรจ้า : ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆ เพราะเราขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปกเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกันเขาเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปกเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร

ตอนนี้ทำใจได้?
เพชรจ้า : ทำใจได้มานานแล้วครับ

มันมีแรงกดดันจากพี่สาวเขาด้วย เพราะคุณอุ้มก็ถ่ายเซ็กซี่?
เพชรจ้า : พี่สาวเขาเซ็กซี่อยู่แล้ว เขาเป็นเซ็กซี่สตาร์ แต่น้องเป็นเหมือนเกิร์ลกรุ๊ป เขาอาจจะไปค้นหาตัวเอง ก็ดีเป็นทางของเขา

กำลังโหลดความคิดเห็น