xs
xsm
sm
md
lg

“กุ๊บกิ๊บ” ขุดรูปหน้าเก่า “ดิว”อวยพรวันเกิด งานนี้มาไกลแบบแพ็คคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เรียกได้ว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ที่กอดคอกันมาไกลแบบสุดๆสำหรับ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” และ “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ที่ล่าสุดต่างฝ่ายต่างเป็นคุณแม่กันแล้ว งานนี้วันเกิดครบรอบ 32 ปี ( 15 มิ.ย. ) ของเพื่อนซี้คุณแม่ป้ายแดงทั้งที “กุ๊บกิ๊บ” ก็ขอพลีชีพด้วยการขุดรูปเก่าสมัยละอ่อนอายุ 14-15 ปี ที่ทำงานคู่กันยุคค่าตัวหลักพันมาอวยพรเพื่อนรัก เพื่อการันตีมิตรภาพที่มาไกล พร้อมแนบคลิปหลานรักอย่าง “เป่าเปา - เป่าเป้ย์” ที่ร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ด้วย งานนี้ทำเอา “ดิว” ทั้งซึ้งทั้งฮา กันเลยทีเดียว

“Sending beautiful birthday wishes to my best friend who is like family to me. You may not be my sister by blood, but you truly are by heart. Happy Birthday to you BFF @duearisara :) จะยังคนเป็นคนสุดท้ายที่อวยพรวันเกิดเพื่อนเสมอในทุกๆปีแต่ปีนี้เป็นปีที่พิเศษหน่อยเพราะวันเกิดปีนี้เป็นก้าวที่พิเศษสำหรับเพื่อนรัก ในหลายๆบทบาทและหน้าที่ ทั้งการที่จะได้เป็นภรรยา เป็นแม่คน เป็นดิวในเวอร์ชั่นที่เติบโตขึ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ภูมิใจในเพื่อนมาก กว่าเกือบ20ปีที่รู้จักกันมาปีนี้เป็นปีที่อยากเฝ้ารอคอยดูการเจริญเติบโตและอยากเดินจับมือเคียงข้างเพื่อนมากกว่าปีไหนๆที่สุด รักมึงเสมอดิว : ) ยิ้มเยอะๆนะเพื่อน
.ปล. รูปในสมัยอายุ14-15 ถ่ายโฆษณาตัวแรกด้วยกัน ตอนนั้นค่าตัวคนละไม่กี่พันบาท อยู่ด้วยกันมาจนวันนี้ :) มาไกลมากนะ555555 ปีนี้สำคัญมาก รูปนี้จึงมา #อย่าด่ากูเลยนะ”

“ขำคลิปสุดท้าย คือแม่ลำใยลูกที่ร้องนานเกิ๊นงี้อ่อทลายโหมดซึ้งกรูหมดเลย ขอบคุณเพื่อนนะ ที่อยู่ข้างกันมาเกือบ 20 กว่าปีเป็นความอุ่นใจที่ว่าไม่ว่ากรุคนนี้จะอยู่ในจังหวะชีวิตแบบไหน เพื่อนคนนี้ก็คืออยู่นี่เสมอแถมวันนี้มีหลานรักเจ้าเปา ละ เจ้าฟันกระต่ายมาอีก รักนะ”
















กำลังโหลดความคิดเห็น