xs
xsm
sm
md
lg

อีกหนึ่งโคตรหนังอินเดีย ทริบเปิ้ล RRR

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: หนังเร่กระแสคังคุไบฟีเวอร์ยังไม่ทันจางหาย ไล่มาติดๆ อีกแล้วสำหรับหนังอินเดียที่เชื่อล้านเปอร์เซ็นต์ว่าจะทำให้สาวไทยรวมทั้งสาวของทั้งโลกอาจแอบมี ‘แฟนทิพย์’ เป็นหนุ่มแดนภารตะในส่วนลึกของหัวใจภายหลังได้ดู RRR หนังดรามาแอ็กชั่นที่ขอบอกว่าอภิมโหฬารบันเทิงอารมณ์จนต้องก้มหัวพร้อมกราบงามๆ 3 ครั้งให้กับ เอส เอส ราจามูลี ที่แสดงฝีมือกำกับโคตรหนังเรื่อง RRR ออกมาให้ดู

ถ้าผู้เขียนยกดาวล้านดวงให้คังคุไบ ก็ต้องให้อีกล้านดวงกับ RRR

จะอธิบายอะไรให้ตรงกับใจที่รู้สึก เมื่อหนังเรื่องหนึ่งใช้เวลาในการดูกว่า 3 ชั่วโมง หากแต่เป็น 3 ชั่วโมงที่ซึ่งไม่มีความเอือมระอาแม้สักเสี้ยวนาทีเดียว

เอส เอส ราจามูลี ไม่เฉพาะรับหน้าที่กำกับเท่านั้น ทว่าเขายังร่วมเขียนบท RRR ด้วย ซึ่งจะว่ากันไปแล้วเรื่องราวของหนัง RRR ก็ไม่มีอะไรโดดเด่น เป็นเรื่องที่ผูกร้อยกันได้ของบรรดาเซียนผูกเรื่องทั่วๆ ไป กระนั้น ในความง่ายแต่ทำไงให้ออกมาเนียนกริบ เก็บรายละเอียด และค่อยๆ ผูกปม – คลี่ปม ตรึงคนดูให้จมอยู่กับเรื่องราวของหนังอย่างแทบไม่อยากกะพริบตากว่า 3 ชั่วโมงนี่สิ มันยากโคตรๆ

บทดรามาก็ทำให้เชื่อสนิทกับมิตรภาพของ ราม ราจู รับบทโดย รามจารัน กับ ภีม รับบทโดย เอ็น ที รามาราว จูเนียร์

ส่วนบทแอ็กชั่นนั่นไม่ต้องพูดถึง marvel ว่าแน่ๆ เผลอๆ แพ้ RRR ได้เลย อ้ะ! จริงด้วย!?!

เรื่องเพลงและการเต้นรำตามแบบฉบับหนังอินเดียก็ถือว่าอภิมหาบันเทิงมากใน RRR ผิดก็แต่ว่าในหนังเรื่องนี้มีความล้ำผสมผสานไปกับวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ของอินเดียที่แม้จะตกเป็นเมืองขึ้น แต่ความเป็นอินเดีย ความเป็นมหาภารตะยังเป็นอมตะเสมอ

อ้อ! RRR มีนางเอกที่รับบทบาทโดย ‘คังคุไบ’

ใช่แล้วครับนางเอกของเรื่องชื่อ ‘สีดา’ นำแสดงโดย อาเลีย บาตต์ นั่นเอง เรื่องนี้เธออกไม่กี่ฉาก แต่ทุกฉากเอาอยู่หมด

‘พี่ชายร่วมสาบาน’ ของ ‘คังคุไบ’ ก็มา อชัย เทวควัน ยังคงเข้มสุขุมกับบทตำรวจที่ผันตัวมาเป็นนักปฏิวัติด้วยปืนกระบอกเดียว

ดู RRR กันให้ได้นะครับ เหตุผลคือ นี่มันพ่อหนังชัดๆกำลังโหลดความคิดเห็น