xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับ "แจ็กสัน หวัง" ออกไอเดียขอแชร์บัตรแฟนบอลหวังดูคอนเสิร์ตอย่างเดียว?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สร้างความฮือฮาไม่น้อยทีเดียวหายหลังจากที่นักร้องแนวแร็พเปอร์ชื่อดังชาวฮ่องกง "แจ็กสัน หวัง" (Jackson Wang) วัย 28 ปี หนึ่งในสมาชิกก็อตเซเวน (GOT7) บอยแบนด์เกาหลีใต้ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัววันวานที่ผ่านมา...

โดยเจ้าตัวยืนยันว่าจะมาร่วมโชว์คอนเสิร์ตในการแข่งขันฟุตบอลแมทช์พิเศษ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ระหว่างสโมสร "ลิเวิอร์พูล" กับสโมร "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถานอย่างแน่นอน

ทั้งนี้หลังจากที่เจ้าตัวได้มีการโพสต์รายละเอียดดังกล่าวก็มีแฟนคลับโดยเฉพาะชาวเน็ตชาวไทยเข้าไปแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างยินดีและดีใจที่จะได้มีโอกาสเห็นโชว์ในครั้งนี้ของเจ้าตัว

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ได้กลายเป็นที่พูดถึงไม่น้อยเมื่อบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่าตกลงแล้วการจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นการจัดฟุตบอลหรือคอนเสิร์ตกันแน่ เพราะการแสดงนั้นจะกินเวลาที่นานภึง 1 ชั่วโมงไม่ใช่การโชว์พิเศษในช่วงพักครึ่งเวลาทั่วไปแต่อย่างใด

นอกจากนี้จากการที่บัตรปกติของการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ได้ถูกแฟนบอลซื้อไปจนเกือบจะหมดแล้วถึงตอนนี้ก็เริ่มมีแฟนคลับของ "แจ็กสัน หวัง" ออกมาประกาศขอซื้อต่อบัตรดังกล่าวกันแล้ว ขณะที่บางคนก็มีไอเดียว่าพร้อมจะจ่ายเงินค่าตั๋วให้กับคนที่ซื้อไปแล้วมาหาวิธีแชร์บัตรใบดังกล่าวร่วมกัน เพราะตนจะเข้าไปดูแค่คอนเสิร์ตก่อนที่ฟุตบอลจะเริ่มเตะเพียงอย่างเดียวเท่านั้นไม่ได้สนใจจะดูบอลแต่อย่างใด

แต่กระนั้นก็มีแฟนบางส่วนของแร็พเปอร์ชื่อดังบ่นในทำนองว่างานนี้นอกจากจะจ่ายค่าบัตรแล้วยังจะต้องจ่ายเงินซื้อเสื้อลิขสิทธิ์แท้จากทั้งสองสโมสรซึ่งเป็นหนึ่งในเงื่อนไขของการเข้าไปชมฟุตบอลอีกต่างหาก โดยที่บางคนก็ระบุว่างานนี้คงได้เจอกันแค่หน้าจอเท่านั้นเนื่องจากกิจกรรมครั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านโรงภาพยนตร์รวมถึงผ่านแอพฯ ระบบมือถือเจ้าหนึ่งด้วยกำลังโหลดความคิดเห็น