xs
xsm
sm
md
lg

ทีม “จอห์นนี เดปป์” ติดต่อหนุ่มสิงคโปร์ หลังแชร์ภาพหลักฐานสำคัญ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Raffles Hotel
แม้ว่าการไต่สวนคดีคู่ร้างอย่าง “จอห์นนี เดปป์” กับ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” จะอยู่ห่างไกลจากสิงคโปร์ แต่ก็มีภาพหลักฐานสำคัญปรากฏขึ้นในแดนสิงโตทะเลที่ทำเอาทีมกฏหมายของนักแสดงชายชื่อดังต้องรีบติดต่อขอพูดคุย


ตามรายงานระบุว่าภาพถ่ายภาพหนึ่งที่มี จอห์นนี เดปป์ และ แอมเบอร์ เฮิร์ด ยืนถ่ายรูปกับพนักงานของโรงแรม ถูกถ่ายขึ้นที่โรงแรมชื่อดัง Raffles Hotel เมื่อปี 2015 ปรากฏรอยที่บริเวณใต้ตา ซึ่งถูกนำมาใช้บนชั้นศาลเพื่อโต้แย้งข้อกล่าวหาของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ระบุว่า รอยช้ำบนใบหน้าของ จอห์นนี เดปป์ คือการโฟโต้ชอป

ที่มาที่ไปของภาพ Raffles Hotel ดังกล่าวมาจากหนุ่มสิงคโปร์คนดัง รัสเซล หว่อง ที่โพสท์ลงอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยติดแฮชแท็คว่า#justiceforjohnnydepp

โดย หว่อง ระบุว่าภาพดังกล่าวเขาไม่ได้เป็นคนถ่ายอย่างที่หลายๆคนคิด แต่ก็กล่าวเพิ่มเติมว่า ทีมทนายของ จอห์นนี เดปป์ ได้ติดต่อเขาเข้ามาด้วย

“ถ้าคุณสังเกต ทนายความไม่ได้ระบุว่าใครเป็นคนถ่ายภาพนี้และผมก็ไม่ได้ไปขึ้นให้การอะไรที่ชั้นศาล ผมแค่บอกว่ามันเป็น ‘โพสท์ของผม’ ไม่ใช่ ‘รูปของผม’ ”

จอห์นนี เดปป์ วัย 59 ปี ได้ฟ้องร้องอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด วัย 36 ปี จากกรณีที่เธอเขียนเรื่องราวลงใน The Washington Post เดือน ธ.ค. 2018 ซึ่งเธอได้เขียนอธิบายตัวเธอเองว่าเป็น “คนมีชื่อเสียงที่เป็นตัวแทนของการถูกทำร้ายภายในครอบครัว”

แม้ว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด ไม่ได้กล่าวชื่อของ จอห์นนี เดปป์ ลงในบทความดังกล่าว แต่เขาก็ได้ฟ้องร้องเธอว่าได้กล่าวหาตีตราเขาลงในบทความว่าเป็นคนที่สร้างความรุนแรงในครอบครัว จึงเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

ก่อนหน้านี้รายงานจาก The Newyork Post ระบุว่าภาพที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด เคยนำมาพูดถึงว่า จอห์นนี เดปป์ โฟโต้ชอปรอยช้ำบนใบหน้า เป็นภาพที่ จอห์นนี เดปป์ และ เธอ ยืนโพสท่าอยู่กับบุคคลอื่นอีก 3 คนบนรถไฟ Orient Express จากกรุงเทพฯ ไปสิงคโปร์ ซึ่งถูกถ่ายขึ้นขณะฮันนีมูนในเดือน ก.ค. ปี 2015

ซึ่ง หว่อง ได้เขียนแคปชันเกี่ยวกับภาพที่เขาโพสต์ลงในไอจีว่า “พอ แอมเบอร์ เฮิร์ด กล่าวหาว่า จอห์นนี เดปป์ โฟโต้ชอปรอยช้ำในภาพที่ถ่ายบนรถไฟไปสิงคโปร์ มันทำให้ผมอยากจะโพสต์รูปนี้ ซึ่งผมจำได้ว่ามันถูกแขวนไว้ที่ Raffles Hotel ตอนที่พวกเขาไปฮันนีมูน”

เขาระบุว่า ได้พยายามหาบล็อกต่างๆที่มีภาพของ Raffles Hotel ซึ่งเขาจำได้ว่าเห็นรอยช้ำแบบเดียวกันกับภาพที่อยู่บนรถไฟ

“ผมจึงได้นำภาพมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมผมในช่วงดึก ( วันที่ 20 ) แล้วก็เขียนว่า ‘แฮปปี้ฮันนีมูน’ พร้อมกับอีโมจิหน้ายิ้มกว้าง”

เจ้าตัวยืนยันว่าเขาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่แล้วทีมทนายของ จอห์นนี เดปป์ ก็ได้ติดต่อมา

“การได้เห็นโพสต์ของผมในทีวี แล้วได้ยินว่า จอห์นนี เดปป์ อ่านข้อความที่ผมเขียน มันค่อนข้างเหลือเชื่อเลย ผมยังหาคำตอบไม่ได้ว่าใครเป็นคนถ่ายภาพนี้ แต่ผมว่าสักวัน เราจะรู้ว่าใคร”

รัสเซล หว่อง ระบุอีกด้วยว่า เขาเพียงต้องการทำในสิ่งที่ถูกต้อง และยังขอบคุณคนที่เห็นโพสต์ของเขาแล้วนำไปบอกทีมทนายของ จอห์นนี เดปป์

การพิจารณาคดีหมิ่นประมาทครั้งนี้ของอดีตคู่รักคนดัง ได้ถูกเลื่อนออกไปจากวันศุกร์ ( 27 พ.ค. ) ที่ผ่านมา โดยคาดว่าจะเริ่มดำเนินการอีกครั้งในวันอังคารนี้ ( 31 พ.ค. )

ภาพบนรถไฟที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด ระบุว่า จอห์นนี เดปป์ โฟโต้ชอปรอยช้ำบนใบหน้า

กำลังโหลดความคิดเห็น