xs
xsm
sm
md
lg

“ธัญญ่า-อ๊อฟ” ยันไม่ได้ท้อง หนูแค่อ้วนค่ะ ดีใจเก้อคิดว่าท้องจริงๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธัญญ่า-อ๊อฟ” ยันไม่ได้ท้อง หนูแค่อ้วนค่ะ รับตอนแรกดีใจ คิดว่าตัวเองท้องจริงๆ เผยสาเหตุอ้วนเพราะติดโควิด พักผ่อนกินๆ นอนๆ อยู่บ้าน น้ำหนักขึ้น ยิ่งลดยิ่งขึ้นพุ่ง 7 กิโล ตอนนี้พยายามลดน้ำหนักสุดๆ

ทำเอาคนในวงการและแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีหลัง “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริฐกิจ” หรือ “อ๊อฟ เอเอฟ”โพสต์ภาพลูบและกอดท้องแฟนสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม"พร้อมกับแคปชั่นว่า "ดูสิ... เผลอแป๊บเดียวเองนะ"

ล่าสุด ธัญญ่า-อ๊อฟ ได้ควงกันมาเปิดใจงานแถลงข่าวประกวด “ลูกสาวพญานาค” ที่ มหาเทวลัย พระพิฆเนศปางค์มหาราชา พระประแดง สมุทรปราการ โดยทั้งคู่เผยว่ายังไม่มีข่าวดี แค่ลงรูปแกงแฟนสาวเฉยๆ

อ๊อฟ : “ผมเป็นคนชอบแกล้งน้องมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วหลายๆ โอกาส จนโอกาสนี้น้องเขาไม่ไหวจะหนักจริงๆ อยู่ในกระบวนการที่น้องเขาอยากจะผอมมากๆ แล้วก็กำลังไดเอตอยู่พอดี ผมมีรูปเก่าๆ ก็อยากจะลง ก็ลงแกงน้องซะเลย”

ธัญญา : “คือเราก็เป็นโควิดช่วงเดือนก่อน เราสนุกกับการกินมาก นอนแล้วก็สั่งของมากิน กินแล้วก็นอน แล้วก็กินยาแล้วก็นอน น้ำหนักมันดีดขึ้นมา 4 กิโล ก็เลยจะเอาลง แต่ยิ่งเอาลงมันยิ่งดีดขึ้น พอดีดขึ้นแล้วตอนนี้มันขึ้นมา 7 กิโล (หัวเราะ) แล้วเป็นคนที่ลงท้อง เอวไม่มานะ แต่ป่องออกท้อง ก็ดูเหมือนนะ ตอนแรกก็คิดว่าใช่แน่ๆ แอบดีใจมากๆ เลยว่าต้องใช่แน่ๆ เลย แบบมีน้องแล้ว เดือนที่แล้วหนูคิดว่าใช่เลย แต่พอตรวจแล้วมันไม่เจอ หนูอ้วนค่ะ

รับผู้ใหญ่อยากให้มีลูกได้แล้ว ตอนนี้ “ธัญญ่า” เร่งลดน้ำหนักแบบสุดๆ
อ๊อฟ : “ก็ต้องยินดีไปด้วยกันอยู่แล้ว เพราะว่าทางฝั่งเพื่อน ญาติ หรือผู้ใหญ่ เขาก็บอกว่ายังไม่มีหลานคนแรกในตระกูลเลย เขาบอกว่าถ้าเกิดว่าเราเผลอๆ มาเลย พวกเราก็พร้อม ผู้ใหญ่ก็พูดกันแบบนั้นครับ”

ธัญญา : “ตอนนี้เร่งลดน้ำหนักแบบสุดๆ เลยค่ะ คือที่โพสต์คลิปร้องเพลง เป็นผู้จัดการถ่ายด้านข้างแล้วมันเห็นชัดมาก แล้วก็เลยคิดว่าก่อนที่คนอื่นจะแกงเรา เราก็ต้องแกงตัวเองไปเลยให้มันสุดๆ ไปเลย เราจะได้รู้ว่าตัวเองอ้วนมาขนาดนี้คือที่สุดในชีวิตแล้ว จะได้ไม่ทำอีก สงสารตัวเองมาก ใส่เสื้อผ้าก็ไม่ได้ เสื้อผ้าคือต้องใส่คลุมท้องทั้งหมดเลย ใส่ชุดโป่งๆ ก็เรียกชุดคลุมท้อง"

อ๊อฟ : “ไปเที่ยวพัทยามากับผม ก็มีแต่คนบอกอย่างนั้น เพราะว่าชุดที่มันแนบเนื้อใส่ไม่ได้เลย ก็จะเตรียมไปแต่ชุดที่มันพริ้ว ไปทะเล เหมือนเดินกับคนท้อง”

เกรงใจมีคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะมาก
ธัญญ่า : “เยอะมากค่ะ รูปนั้น”

อ๊อฟ : “ขอเล่าเรื่องที่โพสต์เรื่องนี้ว่ารูปนี้มาจากไหน มีอยู่วันหนึ่งที่เราไปถ่ายเอ็มวีมาด้วยกัน เพลงนิยายรัก แล้วชุดที่เราใส่เป็นสีขาว สีสบายๆ สีรุ้ง แล้วชุดที่น้องใส่มันค่อนข้างที่จะแนบเนื้อนิดนึง แล้วพอเราถ่ายเสร็จปุ๊บ ผมเห็นบางมุม เหมือนคนท้องว่ะ เลยขอถ่ายรูปแบบนี้ เป็นจูบท้องบ้าง ไรบ้างก็เลยถึงเวลาเอามาลง เพื่อนดารามาโพสต์แสดงความยินดีด้วย คุณพ่อใหม่ป้ายแดง ผมรู้สึกเกรงใจทันทีเลย เขินแทนเลย เรียกเราคุณพ่อซะละ”

ธัญญ่า : “ตอนนั้นเราก็มีความสงสัย เราไม่เคยอ้วนขนาดนี้ ออกแต่ท้องน้อย ออกแต่ท้องชั้นล่าง ชั้นบนไม่ออก เอวก็ไม่ออก ปกติคนอ้วนเขาจะออก แล้วก็ออกหมด แต่เราออกแค่ตรงนั้น ตอนตรวจก็ลุ้นอยู่นะคะ แต่ก็ไม่คิดว่าไม่ใช่ ตัวเองกินเยอะเอง แต่ว่ามันก็สงสัย จริงๆ ประจำเดือนไม่ได้ขาดเลย แค่รู้สึกว่าอ้วนเยอะไป”

อยากมีลูกเมื่อพร้อม ตอนนี้ขอหาเงินก่อน แต่ถ้าจะมาเลยก็ไม่ติด
ธัญญ่า : “ยังค่ะ เพราะว่าอยากหาเงินได้เยอะๆ ก่อน เพราะว่าอยากมีลูกเมื่อพร้อม”

อ๊อฟ : “จริงๆ ตั้งใจว่าอยากให้ลูกสบายไปทีเดียวเลย”

ธัญญ่า : “เกิดมีปุ๊บปั๊บขึ้นมาก็ไม่เป็นไร เพราะว่าอยากมี”

อ๊อฟ : “มีแต่คนแย่ง ถ้าเกิดมีปุ๊บปั๊บนะครับ ฝั่งนี้อยากเลี้ยงกันหมดเลย

โพสต์ขอบคุณ “อ๊อฟ” ที่เข้ามาในชีวิต บอกที่ผ่านมาไม่เคยมีใครเข้าใจตนขนาดนี้ ไม่รวยไม่เป็นไร ตนหาเงินเลี้ยงตัวเองได้ ขอแค่คอยซัปพอร์ตในวันที่ตนแย่ก็พอ
ธัญญ่า : “คือที่ผ่านมาเราอาจจะยังเด็กมากๆ แล้วก็ชีวิตเราก็อาจจะยังไม่ได้เจอปัญหาที่เยอะขนาดนี้ พอมาปี สองปีนี้ทุกคนเห็นว่าล่าสุดมีเรื่องเข้ามาเยอะมากๆ ซึ่งชีวิตครอบครัวของเราคือมันเหนื่อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงิน ปัญหาต่างๆ แต่ว่าเขาคือคนที่เขาอยู่กับเราในช่วงที่มีปัญหาหนักมากๆ เขาไม่เคยที่จะปล่อยมือหนูเลย เลยรู้สึกหนูไม่รู้จะขอบคุณยังไง คือคำว่าขอบคุณมันน้อยไปสำหรับที่เขาทำให้ค่ะ

ตอนนี้ก็ดูกันไปเรื่อยๆ ค่ะ คือไม่ได้คิดจะมองหาใครแล้ว แล้วก็ไม่ได้คิดว่าจะอยากจะมีใครเข้ามาอีกแล้ว บางคนอาจจะบอกว่าเขาไม่ได้รวย เป็นมหาเศรษฐี เขาจะเลี้ยงเราได้หรือเปล่า ก็บอกว่าเราหาเงินเองได้ แล้วคือแค่เขาอยู่ซัปพอร์ตเราในตอนที่เราแย่ ในตอนที่เราเหนื่อย ในตอนที่เราไม่มีใครคอยปลอบ คอยให้สติเราให้เราเป็นคนโตขึ้น อารมณ์เย็นขึ้น แค่นี้หนูก็รู้สึกขอบคุณเขาในทุกๆ วัน”

อ๊อฟ : “ตอนนี้ไม่มีใครเรียกลุงแล้วเรียกพ่อ คือบางอย่างที่น้องเขามองว่าเป็นปัญหาผมจะคอยบอกตลอดว่าถ้าเราไม่คิดว่ามันเป็นปัญหา มันก็จะไม่เป็น หรือว่าถ้าเกิดเราไปคุยกับใครไม่พอใจ ต้องบอกตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าไม่เป็นเหยื่อ แล้วเราก็จะรู้สึกว่าเราไม่มีปัญหาอะไรกับใคร

“ธัญญ่า อาร์สยาม” ซึ้งใจมากที่ “อ๊อฟ” อดทนกับตนมาได้ ที่คอยพยายามบอกให้เป็นคนดี คิดบวก คิดเยอะ
อ๊อฟ : “ผมก็ทราบดีครับ เขาก็ขอบคุณอยู่เรื่อยๆ ครับ อ๊อฟก็ด้วยความยินดีแหละ อยากจะเห็นเขามีความสุข”

ธัญญ่า : “ที่ซึ้งใจมากๆ คือใครจะมาทนกับชีวิตแบบนี้ บางทีเราก็บอกเขานะคะว่าถ้าเขาเจอคนที่ดีกว่า หรือไม่ไหว ก็ไปเจอคนที่เขาดีกว่าเราได้เลย เพราะเราเป็นแบบนี้รับได้หรือเปล่า ไหวเหรอ เราพูดตลอดเลย แต่เขาก็ยังอยู่”

อ๊อฟ : “36 ปีแล้ว ไม่เจอใครแล้ว ทนไหว ไม่เรียกว่าทน ผมเป็นคนที่ไม่ใช่ว่ามองอะไรแล้วจะเป็นปัญหาเลย จะมองแล้วมีแต่ทางออกเสมอๆ เลยจะคอยถ่ายทอดให้น้องว่าเราอย่าไปคิดแบบนี้ เขาอาจจะแบบอื่นก็ให้ พยายามให้น้องเป็นคนดี คิดบวก คิดเยอะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น