xs
xsm
sm
md
lg

“กระติก” ของขึ้น ฟาด “อัจฉริยะ” เลิกมโน กล่าวหารับงานซะที ลั่นไม่ชอบ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน หลังจากที่วันนี้ (10 พ.ค.) “กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์” สุดทน ของขึ้นฟาด “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเหลืออาชญากรรมผ่านรายการโหนกระแส หลังจากที่อัจฉริยะเผยว่าอยากให้กระติกออกมาเคลียร์ว่าทำไมถึงเรียกรถมารับตอน 22.45 น. ซึ่งเชื่อว่าเป็นการเรียกรถให้มารับหลังจากจบงานเอ็นเตอร์เทน ถ้าไม่ได้ไปทำงาน แล้วตอนนั้นทำไมถึงเรียกรถมารับในเวลาดังกล่าว ทั้งที่มากับรถของ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้โฟนอินสัมภาษณ์กระติกกลางรายการ
 
อัจฉริยะ : ตร.แถลงวันที่ 26 เอามาเราก็จับโป๊ะ คุณเสร็จงาน 4 ทุ่ม 45 ให้มารับที่อู่เก็บเรือ แล้วคุณโทร.ตอนไหน ปัญหาคือทำไมเขามากับแตงโม เอารถแตงโมมา ทำไมให้คนมารับกลับ ทำไมไม่กลับกับรถแตงโม นี่คือประเด็นแรก ถ้าคุณอ้างว่าทั้งคู่เมา ผมถามว่า 4 ทุ่ม 45 ตอนที่คุณโทร แล้วคุณถ่ายรูปที่ ตร.ไม่เอามาโชว์ คุณย้อนกลับไปถ่ายรูปไม่ได้แล้วนะ แล้วรูปนั้นมาได้ยังไง ผมอยากให้คุณกระติกชี้แจง ว่าทำไมต้องให้มารับตอน 4 ทุ่ม 45 เพราะมากับน้องแตงโม และมารถน้องแตงโมด้วย ทำไมต้องเรียกให้มารับด้วย แค่นั้นเองประเด็น ไม่มีอะไรหรอก

กระติก : ต้องบอกก่อนว่าเรื่องรับงานไม่มี หยุดพูดซะทีว่าหนูรับงาน หนูไม่ได้รับงาน นี่คือการกล่าวหา

อัจฉริยะ : ผมไม่ได้พูดว่ารับงาน

กระติก : เมื่อกี้ก่อนตัดเข้าโฆษณาพี่พูดนะคะว่าก็ทำงานของเขา รับงาน พี่เน้นคำนี้ อย่ากล่าวหานะ

อัจฉริยะ : ทำงานกับรับงานคนละเรื่องกันนะ

กระติก : อันที่สองเรื่องยูดริ้งค์ ติกนั่งเรือคุยกับแฟนไปตลอดทาง ว่าจะไปขึ้นเรืออะไรยังไง เขาเห็นว่ามีการดื่ม อย่าขับรถเองไหม ซึ่งเขาเป็นอย่างนี้ทุกครั้งเวลาเราออกไปดื่ม ติกก็เลยบอกว่าโอเคงั้นเรียกเลย เวลาไม่ตรงกันเพราะติกหันไปถามปอ (ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์) ว่าจะถึงฝั่งเมื่อไหร่ ปอบอกว่าอีก 5 นาที ซึ่งรถจะมาถึงตามเวลาที่บอกเมื่อกี้ มันไม่ทันกัน ติกถึงฝั่งติกต้องไปนั่งรอ ติกเลยแคนเซิลไป ติกโทร.หายูดริ้งค์เอง และโทร.ฃไปบอกแฟนว่าติกแคนเซิลไปแล้วนะ เพราะเวลาไม่ตรงกัน

ยันมีหลักฐาน ฟาดเลิกพูดซะทีว่ารับงาน ไม่ชอบ!
กระติก : มีหลักฐาน ซึ่งติกส่งให้ตร.ทุกอย่าง บางคนรู้แค่นี้แต่เอามาพูดขยายความ จนทำให้คนเข้าใจผิด อันนี้ไม่ใช่เรื่องดีค่ะ ติกเห็นแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่ อยากชี้แจงตรงนี้ ซึ่งคำให้การอยู่ในนั้นหมด หลักฐานการแคนเซิล การโทร แชตที่ติกคุยกันมีหมดแล้ว ตรงนี้อย่ามากล่าวหาเลย ว่าทำไมเวลาไม่ตรง มันมีเหตุผลของมันอยู่ ซึ่งไม่รู้ก็ไม่อยากให้พูดอะไร เรื่องมันมีอยู่แค่นี้เอง

อัจฉริยะ : ผมแค่ตั้งข้อสังเกตแค่นั้นเอง ผมถามว่าเมื่อกี้คุณฟังหรือเปล่า ผมบอกว่าเขามาทำงาน แล้วกล่าวหาว่าผมไปว่าคุณรับงานยังไง

กระติก : งานอะไรล่ะคะ หนูไปเที่ยวค่ะ มันไม่มีคำว่างานเกิดขึ้น เลิกพูดคำนี้สักที หนูไม่ชอบด้วย อย่ามากล่าวหาค่ะ เขาไปเที่ยวกัน ไม่มีคำว่าทำงานใดๆ ทั้งสิ้น อย่ามโนนะคะ

อัจฉริยะ : ไม่เป็นไร เดี๋ยวความจริงก็พิสูจน์เอง

กระติก : ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ไม่รู้จะยันยังไงแล้วค่ะพี่หนุ่ม หนูรู้สึกเสียหายด้วย

อัจฉริยะ : เสียหายก็ฟ้องเอา

กระติก : ก็ตามกระบวนการค่ะ

อัจฉริยะ : ยื่นเช้ายกบ่าย

กระติก : พูดเยอะๆ ค่ะ จะได้มีหลักฐานเยอะๆ ค่ะ ดีค่ะพี่

อัจฉริยะ : มาเลยครับ (กระติกดูขึ้น?) ไม่เป็นไรหรอก เราต้องดูว่าตร.แถลงอะไร ตร.ไม่เคยบอกว่ายกเลิก แต่คุณมีพิรุธทุกอย่าง

กำลังโหลดความคิดเห็น