xs
xsm
sm
md
lg

“โสดแล้วพาล” ทะลุล้านวิว “จูเนียร์ มาริษา” ขอบคุณ “ค่ายข้าวสารมัก” ให้โอกาสเป็นศิลปินมีสังกัด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ปล่อยเพลง “โสดแล้วพาล” ให้ได้ฟังกันไปแล้ว สำหรับศิลปินสาว “จูเนียร์ มาริษา” สังกัดค่ายข้าวสารมัก (KHAOSAN MUG) ได้รับการตอบรับดีจากแฟนเพลง ทำให้เพลง โสดแล้วพาล ทะลุล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยจนเจ้าตัวปลี้มใจหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว แต่กว่าจะมีวันนี้ได้  จูเนียร์สู้อดทนยึดอาชีพนักร้องเลี้ยงตัวเองจนได้ดีและน่าชื่นชม

เป็นศิลปินน้ำดีที่น่าสนับสนุนอีกคนหนึ่ง สำหรับศิลปินสาวคนสวยค่ายข้าวสารมัก(KHAOSAN MUG) “จูเนียร์ มาริษา” ที่ขยันอดทนหาเงินเรียนไปด้วยเลี้ยงตัวเองด้วยควบคู่กันไป โดยไม่เป็นภาระของครอบครัว กลางวันเรียน กลางคืนรับจ้างร้องเพลงจนเรียนจบมหาวิทยาลัย จากนั้นสาวน้อยคนนี้ก็ทำทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นเซลล์ขายรถ แม้ค้าขายของ และยังยึดอาชีพร้องเพลงไปพร้อมๆ กัน   

ด้วยน้ำเสียงและลีลาการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา จนไปเตะตา “ณภัทร์ วิศิษธิกุล” กรรมการ บริษัท ข้าวสารมัก จำกัด จนได้รับการติดต่อให้มาออดิชั่น ฝ่าด่านต่างๆ จนได้รับการเป็นนักร้องภายใต้สังกัดข้าวสารมัก(KHAOSAN MUG) ได้รับการสนับสนุนและส่งเสริมให้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง นั่นก็คือเพลง “โสดแล้วพาล” เป็นซิงเกิลที่ค่ายตั้งใจมาก จูเนียร์สามารถถ่ายทอดเพลงอกหัก เสียใจ ออกมาได้แบบน่ารัก เป็นเพลงที่สร้างความผ่อนคลายให้มีมุมอมยิ้ม อยากฝากค่ายข้าวสารมักให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้มาฟังและติดตามกัน เพราะเพลงที่เราชอบ ทุกคนก็น่าจะชอบเช่นกันครับ

ด้านจูเนียร์เปิดใจพูดถึงซิงเกิลแรกในชีวิตว่า “เพื่อนๆ หลายคนได้ฟังเพลงเราทางโซเชียลต่างก็ทักมาแสดงความยินดี บอกว่าแนวเพลงเหมาะกับเรา สร้างความเหงาปนน่ารัก เพลงติดหูฟังง่าย จนทะลุล้านวิวไปแล้ว ไม่คิดว่าเพลงนี้จะโดนใจคนโสด ขอบคุณผู้บริหารจากค่ายข้าวสารมักที่เมตตา และเห็นถึงความสามารถของจูเนียร์ให้ได้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง ที่มีวันนี้ได้เพราะข้าวสารมัก เปิดโอกาสให้จูเนียร์ได้ทำตามฝันค่ะ”

ฟังเพลง โสดแล้วพาล ของศิลปินสาวสวยคนแรกของ ค่ายข้าวสารมัก (KHAOSAN MUG) “จูเนียร์ มาริษา” ได้ทาง https://youtu.be/QE4lEQSVdSI











กำลังโหลดความคิดเห็น