xs
xsm
sm
md
lg

ณุศาศิริฯ ปฏิวัติวงการนวัตกรรมการเงิน จับมือพันธมิตรเปิด NUSA-CSR นำพาความมั่งคั่งสีเขียว “ต้นไม้มหัศจรรย์” พร้อม “Token Concept” ใช้ก่อนใครใน eco-system ของ ณุศาศิริ ทั้งหมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพราะเราเชื่อว่าความมั่งคั่งสีเขียวจะนำพาประเทศไทยให้ไปสู่เศรษฐกิจใหม่ที่ดี รวมถึงประเทศไทยมีพันธุ์ไม้นานาพันธุ์ที่มีคุณประโยชน์มากมายทางการแพทย์ ศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท NUSA-CSR จำกัด จึงเกิดแรงบันดาลใจ นำมาสู่การสร้าง NUSA-CSR เพื่อทำให้ฝันที่จะสร้างความร่ำรวยให้กับประเทศไทยจากพืชสีเขียวเป็นจริง
 
นางศิริญา เทพเจริญ กล่าวว่า “พอเราเชื่อว่าพืชสีเขียวจะนำพาความมั่งคั่งมาให้ประเทศ ประกอบกับนวัตกรรมการเงินในรูปแบบใหม่เปิดกว้างให้คนสามารถเป็นเจ้าของผ่าน Digital Token เราเลยคิดว่า ทำไมเราถึงจะทำเรื่องนี้คนเดียว ในเมื่อเราสามารถทำให้คนไทยเกือบทั้งประเทศเป็นเจ้าของธุรกิจที่เติบโตแบบนี้ได้
 
ล่าสุดบริษัทได้ปรับรูปแบบการพัฒนาเลเจนด์ สยาม พัทยา สู่เมืองท่องเที่ยวสุดมหัศจรรย์ ภายใต้การบริหารของบริษัท ณุศา-ซีเอสอาร์ จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 2,000 ล้านบาท ซึ่ง ณุศาฯ และ นายอุดม หวัง พันธมิตรชาวจีน ร่วมถือหุ้นฝ่ายละ 40% และที่เหลืออีก 20% เป็นผู้ถือหุ้นรายย่อย เพื่อรุกธุรกิจท่องเที่ยวเชิงเกษตร รวมถึงผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กัญชง-กัญชา และผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย โดยมีเป้าหมายที่จะนำประเทศไทยให้ไปสู่เศรษฐกิจใหม่
 
เบื้องต้นบริษัทได้เปิดตัว ต้นไม้มหัศจรรย์ (มิราเคิล ทรี) ซึ่งบริษัทได้ลงทุนพื้นที่และปลูกเมล็ดพันธุ์ไปแล้ว พร้อมเครื่องจักรที่มีความสามารถในการสกัดสารที่มีประโยชน์ออกมาจากพืชสีเขียว บริษัทได้ทำการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์จากกัญชากัญชง และเพื่อให้ทุกคนสามารถร่วมเป็นเจ้าของต้นไม้
 
โดยในวันที่ 20 เมษายน ซึ่งเป็นวันกัญชาโลก บริษัทเตรียมเปิดให้จองในราคา 10,000 บาทต่อ 1 ต้น จองได้ไม่เกินคนละ 10 ต้น จำกัดเพียง 400,000 ต้น ซึ่งใน 10,000 บาทนั้น จะได้สิทธิประโยชน์กลับไปมูลค่ากว่า 75,000 บาท นอกจากจะได้เป็นเจ้าของต้นไม้แล้ว ยังจะได้รับ NMYZ TOKEN จำนวน 10,000 เหรียญ ซึ่งเป็นยูทิลิตี้ โทเคน สามารถนำไปแลกซื้อผลิตภัณฑ์จากมิราเคิลช้อปได้ 20,000 บาท (มูลค่า 1 โทเคน เท่ากับ 2 บาท) ยังได้สิทธิ์ถือ  NFT Miracle Club มูลค่า 20,000 บาท  นอกจากนี้ยังได้ร่วมเป็นสมาชิก Miracle wealth โดยอัติโนมัติ โครงการดีๆนี้เรายังอยากให้ทุกๆ คนได้ เป็นเจ้าของความมั่งคั่งสีเขียวอย่างเต็มรูปแบบ เราจึงเสนอให้ทุกคนที่ซื้อต้นไม้มหัศจรรย์ ซึ่งชื่อของเจ้าของต้นไม้จะถูกบรรจุเข้าในแผนการสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดของ ณุศา CSR ด้วยโมเดลทางธุรกิจที่จะทำให้ทุกคนมีรายได้ตลอดชีวิต  
 
 โดยเราคาดหวังรายได้ปีแรกของ NUSA-CSR ในปีนี้ที่ 5,000 ล้านบาท ประกอบด้วย รายได้จากการปลูกกัญชง-กัญชา ซึ่งปัจจุบันได้เริ่มดำเนินการปลูกแล้ว, รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพร รวมถึงกัญชง-กัญชา รวมถึงชุดตรวจ ATK นอกจากนี้ ในช่วงไตรมาส 2 จะเริ่มมีวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากกัญชง-กัญชา ทั้งในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกินแคร์ เป็นต้น รวมถึงยังมีรายได้จากแพลตฟอร์ม Morhello ที่จะเข้ามาเป็นช่องทางการขายผลิตภัณฑ์ของบริษัท  และรายได้จากการเข้าชมเมืองมหัศจรรย์ ในโครงการ เลเจนด์ สยาม พัทยา ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว และในวันที่ 1 เม.ย.นี้ ได้เปิดอย่างเป็นทางการ โดยบริษัทยังตั้งเป้าหมายภายใน 3 ปี จะแยก บริษัท NUSA-CSR จำกัด เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ซึ่งเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ ยังได้สิทธิในการซื้อหุ้นเพิ่มครั้งแรก (ไอพีโอ) ด้วย
 
ล่าสุด ณ วันนี้ NUSA-CSR ปรับเลเจนด์สยาม พัทยา ให้เป็นเมืองแห่งพืชมหัศจรรย์ ที่ทั้งปลูก วิจัย และเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์กัญชง กัญชา เราลงทุนเรื่องเมล็ดพันธ์ไปแล้ว สั่งเครื่องจักรที่มีความสามารถในการสกัดสารที่มีประโยชน์ออกมาจากพืชสีเขียว เราทำการวิจัยและออกแบบผลิตภัณฑ์จากกัญชากัญชง เราเลยคิดว่า ถ้าเราให้คนไทยได้ร่วมเป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ของเรา และมีส่วนร่วมกับธุรกิจที่เราทำ เราน่าจะมีพลังงานขนาดใหญ่เพื่อทำให้สิ่งที่เราวาดหวังไว้เป็นความจริงได้ ในสถานะการณ์ของโลกยุคโควิดนี้ เราอยากร่วมนำพาให้ทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีรายได้มากขึ้นกว่าที่เคยรับ ไม่ว่าจะเป็นภาคการท่องเที่ยว ธุรกิจนวดแผนไทย ธุรกิจสปา ร้านเสริมสวย  มัคคุเทศน์  พนักงานบริษัท  แม่บ้าน หรือในทุกๆอาชีพ คุณสามารถจะมีสินค้ามากมาย ทั้ง ATK และสินค้าที่ผลิตจากกัญชง กัญชา ที่หลากหลาย แถมยังมีคุณหมอเป็นที่ปรึกษา  สามารถทำธุรกิจได้เลยโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน  เราดูแลคุณครบทุกฟังชั่น โครงการลงทุนในต้นไม้มหัศจรรย์ของเราสามารถที่จะไปช่วยตอบโจทย์ในเรื่องธุรกิจเสริมอาชีพหลักของคุณได้ผ่านโลกดิจิทัล และที่สำคัญทุกๆ คนสามารถเติบโตไปพร้อมๆ กันกับเรา เพราะเราอยากให้ทุกคนมั่งคั่งไปพร้อมกัน” นางศิริญา กล่าว
 
ด้าน นางสาวชวนา กีรติยุตอมรกุล ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท NUSA-CSR จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “เนื่องจาก Eco-system ของ ณุศาศิริ ครอบคลุมในทุกเรื่องของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าเป็นการแพทย์ การท่องเที่ยว และการพักผ่อนหย่อนใจ ผู้เป็นเจ้าของ NMYZ TOKEN จะสามารถใช้บริการโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว และศูนย์การแพทย์ ที่อยู่ภายใต้ณุศาศิริ แบบพิเศษกว่าใคร ทั้งราคาพิเศษและเงื่อนไขพิเศษ นอกจากนั้นเรายังออกแบบให้ Nusa token ดูแลไปถึงการมีแพทย์ Morhello ประจำบ้าน เพื่อให้ผู้เป็นเจ้าของต้นไม้มหัศจรรย์ได้มีแพทย์ทางไกลคอยดูแลอีกด้วย  นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ถือ  NFT Miracle Club มูลค่า 20,000 บาท   ซึ่งประสบการณ์แบบมั่งคั่งทั้งเรื่องรายได้และสุขภาพถูกออกแบบมา เพื่อให้ทุกๆ คนที่เป็นเจ้าของต้นไม้ได้ใช้” ชวนา กล่าว
 
ทั้งนี้ โครงการ “ต้นไม้มหัศจรรย์เปิดลงทะเบียนพร้อมกันในวันกัญชาโลก คือวันที่ 20 เมษายน 2565 ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และลงทะเบียนรับสิทธิ์ “ต้นไม้มหัศจรรย์” ได้ที่ www.nusacsr.com

กำลังโหลดความคิดเห็น