xs
xsm
sm
md
lg

"บีม กวี" ขอบคุณ "โดนัท" คลายปมรู้สึกผิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เป็นอีกหนึ่งภาพที่ชวนประทับใจทีเดียว...กับภาพการกลับมาเจอกันของ "โดนัท มนัสนันท์" และ "บีม กวี ตันจรารักษ์" ในรายการ "ร้องข้ามกำแพง" ที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา

ไม่ใช่แค่การกลับมาเจอกันของสองคนที่เคยร่วมงานเมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ยังเหมือนกับเป็นการกลับมาเพื่อคลายปมบางอย่างที่ของทั้งคู่อีกด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2544 สาว "โดนัท" เองที่เริ่มมีชื่อเสียงบ้างแล้วจากการเป็นนักแสดงได้มีโอกาสร่วมงานกับ 3 หนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ของวงการอย่าง D2B ในสังกัดค่ายอาร์เอสฯ ที่มีหนุ่ม "บีม กวี" ในมิวสิควิดีโอเพลง "ซ่าส์ (สั่นๆ)" หนึ่งในงานอัลบั้มแรกของพวกเขา

นั่นเองคือจุดเริ่มต้นในความสัมพันธ์

แม้จะเป็นยุคที่คนบันเทิงการ "มีแฟน" เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจะมีการเปิดเผยด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง (โดยเฉพาะนักร้อง นักแสดงในสังกัดค่ายเดียวกัน) แต่ในเวลาต่อมาก็มีข่าวซุบซิบถึงความสัมพันธ์ของสาว "โดนัท" เองกับสมาชิกของวง D2B เพียงแต่คนภายนอกส่วนใหญ่เองไม่มั่นใจว่าเป็นใคร?

กระทั่งในปี พ.ศ. 2547 ก็มีข่าวลือถึงสองสมาชิกของวงอย่าง "บีม กวี" กับ "แดน วรเวช" ทำนองว่าทั้งสองแตกคอเพราะแย่งสาวคนเดียวกัน และสาวคนดังกล่าวก็คือ "โดนัท" นั่นเอง

ในตอนนั้นทางด้านของ "บีม" ได้ให้สัมภาษณ์ระบุว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง พร้อมกับระบุว่าตนมีคนที่คบหาอยู่แล้ว หลายคนก็เลยเข้าใจว่าคนที่ "โดนัท" คบหาก็คือ "แดน"

กระทั่งล่าสุด เมื่อทั้งสามคนก็ได้กลับมาเจอหน้ากันในรายการ "ร้องข้ามกำแพง" ทุกอย่างจึงคลายข้อสงสัย

หลายคนเชื่อว่าในหลายๆ ข้อมูลนั้น สิ่งที่ทำให้ "บีม" มั่นใจว่าว่านักร้องหลังกำแพงคือ "โดนัท" ก็เพราะคำพูดของฝ่ายหญิงที่ระบุว่า "ตอบผิดเซ่อ" ที่น่าจะเป็นประโยคที่ทั้งสองใช้พูดกันบ่อยๆ นั่นเอง

กับคำพูดของฝ่ายชายมันแสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวรู้สึกดีใจจริงๆ ที่ฝ่ายหญิงตัดสินใจมาร่วมรายการ เพราะมันก็ทำให้ปมความรู้สึกผิดบางอย่างที่ค้างคาใจของเขาได้ถูกคลี่คลายลง

"ขอบคุณมากเลยที่มา รู้สึกดีใจมากๆ เลย เราเคยใช้เวลาด้วยกันช่วงหนึ่งค่อนข้างเยอะครับ แล้วก็ห่างกันไป ตอนที่เราอแยกกันไปผมก็มีความรู้สึกว่า เขาจะโกรธเรามากหรือเปล่า หรืออะไรแบบนั้น (โดนัท : โกรธมาก) โกรธมากใช่มั้ย มันเหมือนครั้งนี้ที่เขามามันเหมือนเป็นการยกโทษ จริงๆ มันก็เหมือนกับเพลงที่เราเลือกมา (พรุ่งนี้ไม่สาย)"

อย่างไรก็ตาม คงไม่ใช่แค่ฝ่ายชายเท่านั้น หากแต่เชื่อว่าตัวของฝ่ายหญิงอย่าง "โดนัท" เองก็คงจะรู้สึกเช่นเดียวกัน...











กำลังโหลดความคิดเห็น