“เต๋อ ฉันทวิชช์” หวาน ให้ของขวัญ “ใหม่ ดาวิกา” ทุกเทศกาล เติมความสุขให้กัน ลั่นปลื้มคำตอบอีกฝ่ายที่ให้ดอกไม้ดอกเดียวดอกใหญ่ในวันวาเลนไลน์ โพสต์รูปเซ็กซี่ไม่เหนือความคาดหมาย เพราะรูปไหนก็สวยอยู่แล้ว ปล่อยให้เซ็กซี่เต็มที่ เพราะมีความสุข ไม่หวงเพราะสวยจะตาย ชมเอาอยู่ทุกชุด แม้จะเป็นชุดที่แปลกยากหาคนใส่ได้
เดินหน้าหวานไม่แผ่ว สำหรับคู่ลิงลุง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” และ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ล่าสุดในวันวาเลนไทน์ก็ไม่พลาดที่จะมีช็อตหวานๆ ให้กัน โดยเต๋อเผยว่าพยายามให้ของขวัญกันทุกเทศกาล เพื่อหล่อหลอมจิตใจเพื่อให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น
“ก็มีของขวัญให้ครับ เป็นกึ่งๆ ของประดับ เป็นเครื่องประดับ เป็นของที่เขาชอบ เขาไม่ได้รีเควสครับ เราเซอร์ไพรส์เขาเอง ก็เหมือนไปสืบๆ เล็กน้อยก็เลยมีของชิ้นนี้มา ผมก็สะดุ้งเหมือนกันตอนที่เขาทวงออกสื่อ ประเด็นคือของตอนนั้นมันยังไม่มา ก็เลยรอจังหวะ ตอนแรกคิดว่ามันน่าจะมาทัน แต่ก็ไม่ทัน เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเลย ก็ปกติครับ คือสุดท้ายทันแต่ว่าที่ไม่ทันคือของขวัญงานรับปริญญาครับ แต่ว่าสุดท้ายของวันเกิดทัน”
ลั่นของขวัญเป็นสิ่งที่หล่อหลอมจิตใจ ทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น
“มันก็เป็นสิ่งหล่อหลอมจิตใจนะ ทำให้ชีวิตมีความสุขขึ้นเป็นอะไรที่เฝ้ารอ จะได้อะไรนะ ก็ทำให้มีการตั้งตารอคอย มีความสุขเล็กๆ เกิดขึ้นครับ ก็พยายามจะให้ของขวัญทุกเทศกาล จริงๆ ผมอยากให้เขามีความสุขอยู่แล้ว ช่วงเทศกาลมันเป็นช่วงที่เป็นโอกาสอันดีที่จะได้เติมความสุขให้กันครับ”
ปลื้มคำตอบใหม่ที่ให้ดอกไม้ดอกเดียวดอกใหญ่ ในวันวาเลนไลน์
“จริงครับ แต่ใหญ่นะ ดอกแบบใหญ่สวยๆ (ความหมายลึกซึ้ง?) ก็เหมือนมีคนเดียว เราฟังแล้วก็ถือว่าเป็นคำตอบที่ดีครับ”
ถ่ายรูปเซ็กซี่ให้ช่วยสกรีนให้ แต่ไม่เหนือความคาดหมาย เพราะรูปไหนก็สวยอยู่แล้ว
“ส่วนใหญ่เขาจะเอามาให้ผมดูนะครับว่าชอบรูปไหนก่อนที่เขาจะลง มันไม่เชิงสกรีนด้วยครับ เขารู้สึกว่าพอถ่ายรูปมาเขาจะมั่นใจในรูปต่างๆ ที่เขาเลือกมาแต่บางครั้งเขาก็รู้สึกว่าอยากถามความเห็นของคนรอบตัวด้วย ถามผมด้วย ถามเพื่อนด้วย เขาเลือกมาก่อนแล้ว ก็เลือกรูปที่เขาชอบของเขามาอยู่แล้ว พอเราเลือกให้ เขาจะลงรูปไหนก็แล้วแต่เขาเลยไม่มีทางตอบได้ เขาจะมีความชอบในแต่ละรูปแตกต่างกัน ส่วนใหญ่ที่เขาลงรูปไม่ค่อยเหนือความคาดหมาย เพราะว่าทุกรูปที่มีมันสวยมากทุกรูปเลย เลือกไม่ถูก ต่อให้เป็นรูปไหนก็สวยอยู่แล้ว ซึ่งแบบสวยที่สุดเลย สวยมาก ที่เหลือเป็นแค่ส่วนประกอบที่มาเสริม”
ปล่อยให้เซ็กซี่เต็มที่ เพราะมีความสุข ไม่หวงเพราะสวยจะตาย
“ผมรู้สึกว่าเขามั่นใจแล้วเขามีความสุข ผมเต็มที่เลย เพราะว่าตัวเขาเองรู้ลิมิตของตัวเองอยู่แล้วว่าแบบไหนที่เซ็กซี่กำลังดี แบบไหนที่เขารู้สึกอึดอัดก็จะไม่ลงแบบอะไรที่เขาอึดอัด ผมเชื่อในลิมิตของเขาอยู่แล้ว ผมไม่หวง ผมว่าเขาสวยจะตาย ก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้หวงอะไรครับ (มีแฟนสวยก็ต้องอวด?) ก็เขาสวยจริงๆ ใช่ไหมล่ะ”
ชมเอาอยู่ทุกชุด แม้จะเป็นชุดที่แปลกยากหาคนใส่ได้
“ผมว่าเขาเอาอยู่หมดเลยนะ มันเหมือนว่าบางอย่างต่อให้มีความแปลกมันจะมีบางมุมที่ดูเป็นแฟชั่น ดูเป็นอาร์ตก็สวยงามในแบบของมันครับ แล้วเขาก็รู้วิธีการที่จะโพสต์ให้สิ่งเหล่านั้น ผมว่าเขาเก่งมากเลย ทุกอย่างที่เขาเลือกมา เขาเห็นภาพในหัวอยู่แล้วว่ามันจะออกมาแบบไหน”
