xs
xsm
sm
md
lg

เข้าใจอย่างลึกซึ้ง !!! “คุณหมอวิว” ใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัวเองสื่อสารเพื่อทำการรักษาสำหรับผู้มีบุตรยาก ให้เข้าใจและไว้ใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ธรรมชาติของผู้หญิงถูกสร้างขึ้นมาพร้อมกับสัญชาตญาณความเป็นแม่ เพราะเราสามารถสัมผัสและเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความรักที่มากมายมหาศาลเหลือเกินเมื่อเราได้สัมผัสกับคำว่าแม่ และ แม่คนหนึ่งที่พร้อมจะทำเพื่อลูกได้ ดังเช่น “คุณหมอวิว วรมา เกษมพิพัฒน์ชัย” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้มีบุตรยากแบบครบวงจรยืนหนึ่งพร้อมให้คำปรึกษา และ เติมคำว่า ครอบครัว ให้ได้ลูกอย่างที่หวังได้อย่างแท้จริง ที่เข้าใจลึกซึ้งกับคำว่า แม่ เป็นอย่างมากจึงได้นำความเป็นแม่ในตัวของตัวเองเข้ามาร่วมในกระบวนการรักษา เพื่อให้เข้าใจและไว้ใจในตัวเองจนถึงวันที่ลูกเข้ามาเติมเต็มคำว่า ครอบครัว ที่สมบูรณ์แบบได้

นับว่าเป็นสูตรเฉพาะตัวที่เรียนรู้มาด้วยตัวเองของ คุณหมอวิว เลยทีเดียวกับคำว่า ครอบครัว ที่สมบูรณ์แบบพร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก ว่ามีความสำคัญมากเพียงใด งานนี้ คุณหมอวิว ที่ใช้สัญชาตญาณความเป็นแม่ และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้มีบุตรยากมาผสมผสานเข้าด้วยกัน เล่าเป็นเรื่องราวถ่ายทอดลงมาบันทึกลงในทางช่องยูทูป Genesis Fertility Center (GFC) : ในชื่อตอน แค่เปิดใจ https://youtu.be/_IMgsNcRXvE

โดย คุณหมอวิว กล่าวไว้ว่า ที่ผ่านมาเราเจอคนไข้เยอะมาก ซึ่งล้วนแต่มีปัญหาเรื่องการมีบุตรยากในระดับกลางถึงสูงหลายเคสไม่ได้มีปัญหาทางด้านร่างกาย แต่มีปัญหาทางด้านจิตใจและเขาต้องการที่ปรึกษาที่เข้าใจคุยกันได้ทุกเรื่องอย่างเปิดใจเราเลยคิดว่าจะทำยังไงก็ได้ให้คนไข้ไว้ใจใครสักคนจนกล้าที่จะเปิดใจคุยกับเราด้วยความเข้าใจ และนั้นคือจุดเริ่มต้นของการรักษาเรื่องการมีบุตรยากที่ดีที่สุด

คนไข้ทุกคนมีความคาดหวังที่จะมีลูก ซึ่งบางเคสมีมากเกินไปจนส่งผลให้เกิดความเครียดโดยไม่รู้ตัวความเครียดก็คือ สาเหตุที่ทำให้มีบุตรยากนั่นเอง เราจึงจะเป็นด่านแรกที่จะยกความเครียดออกจากพวกเขาใช้ความรู้และประสบการณ์ที่มีบวกกับความสุขและความเข้าใจของความเป็นแม่ในตัวเราสื่อสารกับเขา เขาพร้อมที่จะทำการรักษาไปกับเราจนถึงวันที่ลูกเข้ามาเติมเต็มคำว่า ครอบครัว ให้กับเขาในวันและเวลาที่เหมาะสมตามสภาพร่างกายและจิตใจที่พร้อมของเขาจากการรักษาของเรา จริงๆเราอยากให้คนไข้เปิดใจกล้าที่จะมาหาเราการรักษาที่ดีที่สุดเริ่มต้นจากการสื่อสารและคำแนะนำที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมที่จะพูดคุยกับคุณด้วยความเข้าใจ ซึ่งทำให้คุณผ่อนคลายความกังวลและเมื่อคนไข้ไว้ใจกล้าที่จะสื่อสารกับหมอในทุกๆเรื่องหมอก็จะแนะนำการรักษาที่ดี ปรับรูปแบบของการรักษาและค่าใช้จ่ายให้เหมาะสมกับแต่ละเคสให้มากที่สุด การรักษาที่ดีที่สุดเริ่มต้นจากการสื่อสารสร้างความไว้ใจจนนำมาสู่การดูแลใส่ใจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ขอเพียงแค่คุณเปิดใจเข้ามาหาเราคุณก็จะพบกับความสุข ความสมบูรณ์ของคำว่า ครอบครัว มาหาเราที่ GFC นะคะ เราพร้อมสร้างฝันให้เป็นจริงได้ สามารถปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-108-6413-14 หรือ 0974845335 หรือ ทางเฟสบุ๊ค https://fb.watch/bUVX4gCEEL/ และ Line OA : @gfcclinicกำลังโหลดความคิดเห็น