xs
xsm
sm
md
lg

“ทนายตั้ม” อ้าง จม.จาก “แม่แตงโม” ไม่ได้จ้างทำคดี ขออย่ามายุ่ง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าคดีการเสียชีวิตของนางเอกสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ทุกฝ่ายรวมตัวช่วยกันเป็นโคนันสืบเสาะอย่างเต็มที่ รวมถึงทนายหลายๆ คนก็ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ โดยเฉพาะ “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” ที่ทั้งลงจุดเกิดเหตุจริง ทั้งไปดูเรือต้นเหตุ รวมไปถึงเดินสายแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งเปิดเบาะแสต่อสื่อต่างๆ

ซึ่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้เจ้าตัวก็ได้เข้าไปสอบถามความคืบหน้าของคดีต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และออกมาเปิดเผยเบาะแสเพิ่มเติม เกี่ยวกับกรณีข่าวที่ว่าคนมีสีอักษรย่อ น. อยู่เบื้องหลังของเรื่องนี้แน่นอน พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “#เรื่องขายสำนวนคดีแตงโม ผมขอท้านายพล น. ถ้าสิ่งที่ผมพูดไม่ใช่เรื่องจริง ดำเนินคดีผมเลยครับ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงก็อยู่เงียบๆ เดี๋ยวงานจะเข้า #เตือนครั้งที่1”

แต่ล่าสุดเกิดประเด็นให้เจ้าตัวเสียงสูงติดแฮชแท็ก #แม๊ ขึ้นมาบ้าง ทั้งยังโพสต์จดหมายฉบับหนึ่ง ที่ระบุชื่อลงท้ายจดหมายว่า “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” ซึ่งก็คือคุณแม่ของแตงโมนั่นเอง โดยในจดหมายมีใจความว่า

“วันที่ 7 มีนาคม 2565

เรียน คุณกฤษณะ ทนายความคดีน้องแตงโม

โดยคุณแม่เป็นผู้จ้างทนายกฤษณะดูแลเรื่องนี้นะคะ แต่ผู้เดียว คุณแม่ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าขณะนี้ได้ว่าจ้างคุณกฤษณะผู้เดียวเป็นทนายความในคดีนี้ ทนายท่านอื่นไม่อนุญาตให้เข้ามาเกี่ยวข้องในกรณีใดทั้งสิ้น ทุกเรื่องเกี่ยวกับคดี เพราะท่านตำรวจได้ดำเนินการด้วยความละเอียดรอบคอบอยู่แล้ว ท่านผู้บัญชาการท่านได้ดูแลให้คำแนะนำอยู่แล้ว คุณแม่มั่นใจในท่านตำรวจ สภ.นนทบุรี ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวข้องเร่งคดี สอบถามใดๆ ทั้งสิ้น ให้ท่านทำงานให้เต็มที่นะคะ คุณแม่วิงวอนท่านทนายสิทธาว่าขออย่ามาเกี่ยวข้องคดีน้องโมไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น คุณแม่ไม่ได้จ้างทนายสิทธาใดๆ ทั้งสิ้น

ภนิดา ศิระยุทธโยธิน”

ทั้งนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทนายตั้มกันมากมาย ซึ่งก็มี แอนนา ทีวีพูล ได้เข้ามาคอมเม้นต์ด้วยว่า “ซัปพอร์ตเสมอนะคะ จุกในใจ” โดยทนายตั้มก็ได้ตอบกลับไปว่า “เป็นกำลังใจให้แอนนานะครับ แอนนาทำดีแล้ว” รวมทั้ง ปุ๊ก คนดังในโซเชียลที่เข้ามาเมนต์ว่าสรุปสั้นๆ ในบรรทัดเดียวคือทนายตั้มอย่าเสือ- งานนี้เจ้าตัวถึงขั้นเสียงสูงว่า แม๊!

กำลังโหลดความคิดเห็น