xs
xsm
sm
md
lg

เปิดสภาพบ้าน “หมวย สุภาภรณ์” จากรวยสุด สู่ชีวิตอนาถา อยู่กับหมา 3 ตัว! พร้อมมื้ออาหารในวันที่ “ตกอับ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากได้ตกใจกับชีวิตคนเคยรวยของ “หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์” นางร้ายในตำนาน เพราะถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ผลงานละครแต่ละเรื่องที่ได้ฝากเอาไว้ เรียกได้ว่าปังทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบท “คุณนายที่ 3” ในมงกุฎดอกส้ม หรือจะโด่งดังจนโลกต้องจำกับบท “น้าเย็น” ในเรื่อง “คมพยาบาท” เป็นน้าของ “อีเปีย” ซึ่งรับบทโดย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และเรื่องนี้ก็ทำให้ทั้งสองคนรวมไปถึง “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ดังเปรี้ยง! จนกลายเป็นนางเอกแถมหน้าและ “หมวย สุภาภรณ์” คือนางร้ายยืนหนึ่งเลยก็ว่าได้

แต่ในเมื่อชีวิตนี้ลิขิตเอง และเลือกทางเดินเอง ทำให้ “หมวย” ต้องเดินทางมาจนถึงจุดที่เจ้าตัวบอกว่า “จะเรียกว่าตกอับหรือว่าอนาถา ก็แล้วแต่คนจะตัดสิน” โดยสภาพบ้านล่าสุดที่เจ้าตัวอาศัยอยู่นั้น เธอได้ย้ายมาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ได้เกือบจะ 1 ปีแล้ว โดยหอบสมบัติ เสื้อผ้า อ่างบัว หินบล็อก อ่างพญานาค พร้อมน้องหมา 3 ตัว และย้ายมาใช้ชีวิตอยู่คนเดียวที่พัทยา

โดยชีวิตในแต่ละวันตั้งแต่เช้า เจ้าตัวได้เล่าให้ MGR Online ฟังว่าตื่นมาในแต่ละวันก็นั่งกรรมฐานแต่เช้า และกินกาแฟ รวมไปถึงมื้อที่ดีที่สุดตั้งแต่ชีวิตต้องมาตกอับคือการได้กินพิซซ่า ซึ่งเงินที่เอาไปซื้อคือได้มาจากเงินเยียวยาของ ม.40 จากรัฐบาล ส่วนมื้อที่ย่ำแย่ที่สุด เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ถึงกับอดมื้อกินมื้อ แต่เป็นมื้อที่มีแค่ “กล้วย” กับ “ไวตามิลล์” ประทังชีวิตไปในวันนั้น ส่วนอาหารอื่นๆ ที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นปลาสลิด ก็มีเพื่อนส่งมาให้กิน

ในส่วนของแบรนด์เนม หลังคนยังสงสัยว่าหายไปไหนหมด เจ้าตัวก็เผยว่าบางส่วนก็ขายกิน และบางส่วนก็แจกจ่ายเพื่อนๆ ไปสมัยตอนเฟื่องฟู แต่ในวันนี้แบรนด์ที่เหลืออยู่มีเพียงไม่กี่ชิ้น ซึ่งซื้อมาตั้งแต่สมัยสาวๆ รวมถึง “ถ้าตกอับขนาดนี้ ทำไมถึงไม่ไปเช่าห้องราคา 5,000 บาทอยู่ล่ะ” เจ้าตัวบอกว่ากลัวลูกๆ ทั้ง 3 คนไปรบกวนเพื่อนบ้าน

ซึ่งที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยชีวิตในวันนี้ก็เพราะอยากทำงาน จะได้เอาเงินไปใช้หนี้นับล้านที่เจ้าตัวทั้งก่อขึ้นเองและคนอื่นมาหลอกให้เธอไปร่วมค้ำประกัน และถ้าใครอยากจะอุดหนุนนางร้ายในตำนานคนนี้ ให้คลิกไปที่เพจ หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์์ มาแล้วกำลังโหลดความคิดเห็น