xs
xsm
sm
md
lg

“หญิงลี” ชวนมา “ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม” ที่บาร์โฮส พร้อมเปิดศึกแย่งผู้!! ตอนยอน ปะทะ สายป่าน จบยังไงมาดูกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลับมาแซ่บ มาแดนซ์อีกรอบ สำหรับสาวลำซิ่งลิซึ่ม “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่มาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด เพลง “ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม” เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่ผู้หญิงยุค 5G ต้องไม่พลาด ถ้าคุณไปชอบผู้ชาย หรือถูกใจใครสักคนจะมัวมานั่งเป็นผ้าพับไว้ก็ไม่ได้แล้ว ต้องเร็ว แรง และแซ่บ!! ถึงจะเอาอยู่ พร้อมกับแนวคิดที่ว่า เมื่อความผิดหวังอกหักมาเยือน จะมัวนั่งเศร้าอยู่ทำไม ออกไปเที่ยวให้หายเครียดกันดีกว่า ในเมื่อผู้ชายสามารถเที่ยวสาวๆได้ แล้วทำไมผู้หญิงจะเที่ยวหนุ่มๆบ้างไม่ได้ล่ะ แต่งคำร้อง-ทำนองโดย ตุ๋ย ด๊ะดาด และเรียบเรียงดนตรีโดย บวรภัส จินต์ประเสริฐ

เพลง “ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม” ปล่อยออกมาให้แฟนได้ดูกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official และ Facebook : Grammy Gold ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี เพราะนอกจากแฟนเพลงของ “หญิงลี” จะรอฟังรอชม MV เพลงใหม่แล้ว ครั้งนี้ก็ยังได้นักแสดงยูทูบเบอร์ชื่อดัง อย่าง “ตอนยอน รัชชานนท์” และ “สายป่าน มารีอา” มารับบทเป็นนักเที่ยวราตรีสาวสุดแซ่บ ที่ทั้ง 2 คนดันมาเจอกันโดยบังเอิญที่ บาร์โฮส แห่งหนึ่ง ด้วยความสวย เชิ่ด ก็ยังไม่มีหนุ่มๆที่ถูกใจ และจนมาถึงหนุ่มคนสุดท้าย คนนี้แหล่ะหล่อเหลาโดนใจ จนหัวใจมัน “ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม” หลังจากนั้นการเปิดศึกแย่งชิงจึงเกิดขึ้น หนุ่มหน้าใสกล้ามโต มหาสงครามของพวกเธอจะจบลงอย่างไร ก็ต้องเข้าไปชม MV ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม กันได้เลยจ้า

“หญิงลี” เล่าว่า “เพลงนี้เกิดจากที่ “หญิงลี” เป็นคนชอบดูสปอยหนัง หรือช่องสปอยภาพยนตร์ ที่นำเรื่องเก่าๆ มาสรุปเนื้อเรื่องสั้นๆ ย่อๆ จากนั้นก็เลยไปเล่าให้ทางค่ายฟังถึงความสนใจของเราในช่วงที่ผ่านมานี้ค่ะ ถ้าใครเคยดูสปอยหนัง น่าจะรู้จักคำนี้ นั่นก็คือ คำว่า “ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม” ทางพี่ต๊ะ พี่ตุ๋ย พี่ปาล์ม เลยเอาคำนี้มาใส่ในเนื้อเพลงและทำดนตรีให้ออกมาในสไตล์ของหญิงลี และก็ใช้คำนี้เป็นชื่อเพลงอีกด้วยค่ะ ซึ่งเพลง “ดื๊อ ดื๊อ ดึ่ม” จะเป็นแนวเพลงสนุกๆ ให้ได้เต้นตาม รับช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่นี้ค่ะ ฝากเข้าไปชมกันได้เลยนะคะ ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official , Facebook : Grammy Gold และทางแฟนเพจ Yinglee Srijumpol ด้วยนะคะ ฝากแชร์ ฝากชม แล้วมาเต้นไปด้วยกันนะคะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น