xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” ปลื้มจับไมค์ร้องเพลง “ขอโทษ” ประกอบภาพยนตร์ครั้งแรก พร้อมโชว์สกิลร้องเพลงในรายการที่จีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฮอตไม่เลิกจริงๆ พิสูจน์ได้จากตารางงานของคุณพ่อลูกสอง “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” ที่แน่นจนเเทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน ล่าสุดรายการทีวีโชว์จากประเทศจีนก็เพิ่งออนเเอร์ให้เราได้เห็นกล้าม เอ๊ย! ความสามารถด้านร้องเเละเต้นของบี้อีกครั้ง เเต่เเฟนเๆชาวไทยก็ไม่เหงา เพราะบี้ปล่อยเพลง “ขอโทษ” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องเรื่อง “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ให้ทุกคนได้ซึ้งก่อนจะบินไปเรียบร้อย

“เป็นครั้งเเรกเลย บี้ไม่เคยร้องซาวน์แทร็คประกอบภาพยนตร์เลยครับ แต่ที่ตัดสินใจรับร้องเพลง “ขอโทษ” เพราะว่าไต้ฝุ่นเขาเล่นเรื่องนี้ (หัวเราะ) และบี้ก็รู้จักกับทางผู้จัดด้วยครับ ตอนที่เขาส่งเดโม่มาให้ฟังครั้งแรก บี้รู้สึกว่าเพลงนี้เพราะ ซึ่งโดยส่วนตัวบี้เป็นคนชอบเพลงช้าและก็ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เป็นเวอร์ชั่นจีนอยู่แล้วด้วย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ ด้วยความที่เป็นหนังที่ดีอยู่เเล้วเลยมีความกังวลนิดหน่อยครับ กังวลว่าจะร้องสื่อความหมายและความรู้สึกออกมาไม่ได้ดีเท่ากับตัวหนังหรือเปล่า แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ครับ ไม่ได้บิ้วอารมณ์มากนะแต่ขอให้ทางห้องอัดปิดไฟให้หน่อยเพื่อใช้สมาธิและจินตนาการ และปกติตัวบี้เองจะชอบอัดเพลงช่วงค่ำๆเพราะรู้สึกมีพลังครับ

ด้วยตัวเพลงเเละเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นะครับ ถึงจะไม่มีประสบการณ์คนใกล้ชิดเป็นมะเร็งสำหรับบี้คิดว่า แง่คิดที่จะได้จากหนังเรื่องนี้ คือ อยากให้ทุกคนใช้เวลากับคนที่เรารักให้คุ้มค่าที่สุดก็หวังว่าเพลงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนดูอินมากขึ้นครับ

ผลงานตอนนี้กำลังมีรายการที่ออนแอร์ที่ประเทศจีน ชื่อรายการ Shine! Super Brothers ครับ เป็นทีวีโชว์แรกของผมที่จีนเลย ตื่นเต้นเเละดีใจมากที่ได้ร้องได้โชว์บนเวทีอีกครับ ส่วนปีหน้าก็มี My Girlfriend is an Alien SS2 และ When a Snail Falls in Love (Thai version) ยังไงฝากทุกคนรอติดตามแต่ตอนนี้ขอฝากเพลง “ขอโทษ” เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของบี้ด้วยนะครับ ฝากทุกคนไปฟังกันเยอะๆด้วยนะครับ ยังไงรู้จะได้กลับไทยเมื่อไหร่ แต่คิดถึงแฟนๆทุกคนครับ”

Link MV
https://youtu.be/aPKoQKIA2xwกำลังโหลดความคิดเห็น