xs
xsm
sm
md
lg

ไตรมาสสุดท้าย “ช่อง 9” อัดคอนเทนต์แน่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30” อัดคอนเทนต์แน่น ปล่อยของเต็มพิกัดรับไตรมาสสุดท้ายของปี พร้อมเปิดโหมดรายการน้ำดีอัดแน่นให้ชม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. พบกับ “Grand Spaces Thailand อลังการงานสร้าง” รายการที่จะพาไปพบกับโรงแรม สปารีสอร์ต ของเมืองไทยทั่วทุกภาค ที่มีชื่อเสียงพร้อมได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก ปักหมุดต้องมาเยือนสถาปัตยกรรมที่มีการสร้างผสมผสานกับธรรมชาติ รักษาสิ่งที่อยู่มาก่อน คือ ความท้าท้ายครั้งใหญ่ของสถาปนิก

ตามมาด้วย เวลา 10.35 น. ทุกวันจันทร์และวันอังคารพบกับรายการยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ กับซีซั่นใหม่ของ “ล้วงลับเรื่องแปลก” รายการที่รวบรวมเรื่องแปลกอันน่าทึ่ง เรื่องเหลือเชื่อ ทั้งเรื่องของมนุษย์ที่มีความสามารถพิเศษสุดแปลก เรื่องของสัตว์ เรื่องทางวิทยาศาสตร์ แม้แต่เรื่องปรากฏการณ์ของธรรมชาติที่ประหลาดมหัศจรรย์ จากทั่วประเทศเกาหลีใต้และจากต่างประเทศ และพลาดไม่ได้ทุกวันพุธถึงวันศุกร์ “ช่อง 9” ร่วมกับ “ไชนา มีเดีย กรุป” (China Media Group) จะพาคุณไปประเทศจีนที่มีแผ่นดินกว้างใหญ่ถึง 9.6 ล้านตารางกิโลเมตร ท้องทะเลกว้างใหญ่ถึง 3 ล้านตารางกิโลเมตร เป็นที่ที่มี 4 ฤดูหมุนเวียนไป เป็นประเทศที่มีพื้นที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็งและพื้นที่ทะเลทรายที่ร้อนดั่งไฟ ชมทัศนียภาพจากมุมสูง บรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืน จากเรื่องภูมิศาสตร์สู่เรื่องประวัติศาสตร์วัฒนธรรมของมนุษย์ การเดินทางที่จะได้พบกับสิ่งล้ำค่า 5 เมืองใหญ่ของประเทศจีน เซี่ยงไฮ้, เจียงซี, ซินเจียง, ไห่หนาน, ส่านซี, เฮยหลงเจียง ในรายการ “ท่องหล้าน่านฟ้าจีน”

ห้ามพลาดรันเอเนอร์จี้บันเทิง ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. พบกับ “NINE THEATER” กับภาพนตร์ไทยยอดนิยม จากจอเงิน สู่จอแก้ว หลากหลายแนว หลากหลายอารมณ์ ปักหมุดไว้ให้พร้อมตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม วันเสาร์ที่ 27 พ.ย. พบกับผลงานทางการแสดงของ “สุเทพ โพธิ์งาม” หรือ ป๋าเทพ ของเรานั่นเอง พร้อมนักแสดงชื่อดัง อาทิ พลอย จินดาโชติ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, เอนก อินทะจันทร์, คมสันต์ เทพพิทักษ์ ในภาพยนตร์แนวแอคชั่น ดราม่า เรื่อง “หมาแก่อันตราย” สร้างโดย มหาการพิคเจอร์

สนุกสรวลใจกันแบบเต็มพิกัดกับซีรีส์แห่งสยามแผ่นดิน โดย หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล (คุณชายอดัม) “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเดอะซีรีส์” ภาคศึกล้างแผ่นดิน สนุกทุกเชิงยุทธ์ สนุกทุกเชิงรัก ทั้งรักแผ่นดิน รักพี่น้อง รักเพื่อนร่วมรบ รักระหว่างสองแผ่นดิน ฯลฯ พร้อมออกอากาศให้ชมทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ)

ปิดท้ายเตรียมหัวใจพองโตกับซีรีส์วาย 2 เรื่องชวนอบอุ่นหัวใจ พร้อมข้อคิดที่บาดลึกที่สอดแทรกในซีรีส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ฟินให้เต็มตากับซีรีส์วาย ที่ได้รับความนิยม มียอดวิวดีงามทะยาน 4 ล้าน ในแพลตฟอร์มออนไลน์ เรื่อง “หนังสือรุ่น” ฝีไม้ลายมือกำกับและอำนวยการสร้างโดย “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” และ “พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล”  เรื่องราวความน่ารัก มิตรภาพ ความฝัน คำสัญญาของเพื่อนสนิทสองคน “นัท-ภพ” เมื่อคำสัญญาเป็นแค่ลมปาก การลาจากจึงเกิดขึ้น เมื่อหนังสือรุ่น ทำให้ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ด้วยเหตุผลของความจริงที่ต้องเผชิญ พบกับนักแสดงที่หล่อยิ่งกว่า น่ารักยิ่งกว่า “แมน ศุภกฤต จรูญเมธา” และ “ไตเติ้ล เตชินท์ อนุศาสนนันท์” เนื้อเรื่องมัดใจแน่น มีซีนคืนกำไรให้คนดูเพียบ และทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.00 น. พบกับซีรีส์วาย เรื่อง “บทเพื่อน บทเพลง” (Friend Forever) ผลงานการกำกับการแสดงโดย ราชิต กุศลคูณสิริ พบกับนักแสดงหล่อน่าเอ็นดู เรียกว่าน่ารักจนใจเจ็บเพียบ อาทิ พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์, ธนภัทร ขจรชัยกุล, ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ, ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ ฯลฯ ห้ามพลาดแล้วจะรักซีรีส์วายทั้งสองเรื่องแน่นอนกำลังโหลดความคิดเห็น