xs
xsm
sm
md
lg

เขินหนัก! “ปอ” ควง​“แพท” อัปเดตสถานะหัวใจ แอบหลุดยังมูฟออนจากรักครั้งเก่าไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอากองเชียร์ลุ้นตัวโก่ง สำหรับความสัมพันธ์ของ สาว แพท-ณปภา ตันตระกูล กับ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ที่จากแค่จิ้น ๆ ดูท่าจะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว หลังทั้งคู่ทำงานใกล้ชิด แถมยังยอมรับว่าเป็นสเปคของกันและกัน ล่าสุด “แพท” และ “ปอ” ควงกันมาอัปเดตสถานะหัวใจ กลางรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 เป็นครั้งแรก ทำเอาเขินอายม้วน ก่อนจะเคลียร์ทุกคำถามคาใจที่หลายคนสงสัย

แพทกับปอแอบคบกันจริงไหม?
แพท : “เวลาทำงานด้วยกัน ปอไม่เคยบอกเลยนะว่าพี่แพทเป็นสเปคผม ส่วนใหญ่คุยเรื่องรองเท้า จนได้ไปเห็นเขาเปิดเผยความในใจ”

ทำงานด้วยกันแล้วหวั่นไหว?
ปอ : “ไม่เชิงหวั่นไหวหรอกครับ แต่รู้สึกแฮปปี้ ทำงานกับพี่แพทแล้วสนุกมาก เวลาคุยด้วย เขาเป็นคนอารมณ์ดี ชอบหยอก ชอบแซว”

2-3 ปีที่ผ่านมา ปอไม่เคยมีคนคุยเลย?
ปอ : เหมือนเป็นช่วงพักครับ (ยิ้ม)
แพท : ไม่ต้องโกหก เขายังลืมคนเก่าไม่ได้เลย แพทยังถามเขาอยู่เลยว่าทำไมยังไม่มีคนใหม่ผ่านมา 2 ปีแล้ว ซึ่งมีอยู่คำนึงที่เขาหลุดมาแล้วเรารู้สึกได้ ถ้าเป็นเราเลิกแล้ว ไม่มีเหตุผลที่ต้องเกรงใจกัน เพราะช่วงแรกที่มีข่าวเขาค่อนข้างวิตก แพทก็บอกว่าถ้าจะมาวิตกแทนเราไม่ต้อง ของเราคุยขาดไปแล้ว เขาเลยบอกว่าเขาเกรงใจคนของเขา”
ปอ : “มีคนจับไปโยงครับ ไปเช็คไอจีของแฟนเก่าผม ว่าหลังจากมีข่าวแล้วเขาอันฟอลโล่ผม แล้วมีคนไปพาดพิงถึงเขา ซึ่งเขาไม่ชอบ จริง ๆ ก็มูฟออนได้ แต่ไม่มีใครเข้ามาทำให้เรารู้สึกว่าอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ”

จนกระทั่งมาเจอแพท?
แพท : “แพทว่าเราสองคนมีความคิดคล้าย ๆ กัน แพทเคยผ่านแบบนี้มาแล้วรอบนึงกับพ่อหมี (โอ๊ต-ปราโมท) คือ ถ้าคบกันแล้วไม่ได้แฮปปี้เอนดิ้ง แต่ยังต้องทำงานด้วยกัน ต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะมองหน้ากันได้ แต่ถ้าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วรู้สึกดี ๆ กันไป จะดีกว่าไหม แพทคิดแบบนี้ แต่ไม่รู้ว่าปอคิดยังไง แต่ถ้ามันจะใช่ก็คงใช่ ไม่ได้ปิดกั้นอะไร”
ปอ : “ให้เวลามันค่อย ๆ ให้เป็นเรื่องของอนาคตครับ แต่ผมก็ไม่ได้ปิด”

ปอเองเคยโดนบูลลี่หนักมาก?
“เมื่อก่อนผมเป็นคนชอบอ่านคอมเมนต์ ก็จะมีว่า เด็กบ้านนอก , เด็กคนนี้ได้แชมป์เอเอฟได้ยังไง เป็นแชมป์ที่ห่วยที่สุดในประวัติศาสตร์ เราก็รู้สึกว่าเราทำผิดอะไร เราก็สู้ของเรามา รูปร่างหน้าตาเราก็เป็นแบบนี้ จะทำยังไงได้ เวลาคนว่าเยอะ เราเลยดูแลตัวเองให้ดีขึ้น ผมจะมีปัญหาเรื่องสิว ใต้คาง มีผดบ้าง อะไรบ้าง ก็อยากได้ครีมดี ๆ ที่ไม่แพ้ง่าย ซึ่งพอขอพี่แพทไปแล้ว พี่แพทหวงมาก”

งานนี้ “แม่แพท” เลยแนะนำ Dr.JiLL แพ็กคู่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ มอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลสุดพิเศษ ส่วนแฟน ๆ ตามฟังทั้งคู่เปิดใจทุกเรื่องแบบเต็ม ๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=rdQQURtCSdU บอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆ

กำลังโหลดความคิดเห็น