xs
xsm
sm
md
lg

เปิดวาร์ป! ผลงานสุดปัง “คุณหมอต้น Pmed” ตัวจริงทุกยุคเรื่อง “ศัลยกรรม” ที่หลายคนไว้ใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สมัยนี้ใครอยากสวย-หล่อด้วย “ศัลยกรรม” คงจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมีตัวเลือก และรีวิวการทำศัลยกรรมต่างๆ ให้ดูมากมายในโลกโซเชียลฯ แต่สุดท้ายแล้วเรื่องของการทำศัลยกรรม ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวบุคคลเป็นหลัก ว่ามีบุคลิกภาพที่เหมาะสมจะทำศัลยกรรมในเทคนิคแบบไหน และถ้าได้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมมาดูแลคอยให้คำแนะนำ กับคลินิกที่ได้มาตรฐาน ก็คงจะดีกว่าที่เราอาจจะตัดสินใจแบบลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง

พีเมด คลินิก (Pmed Clinic) ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคลินิกทางด้านศัลยกรรม ที่มีผู้ที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมไว้วางใจมากที่สุดเกือบหมื่นเคส กับการให้คำปรึกษาแบบตรงไปตรงมา ของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมความงามตกแต่งบนใบหน้า “คุณหมอต้น ปิยพล พัฒนครู” คุณหมอเจ้าของ “พีเมด คลินิก” ที่อยู่ในวงการศัลยกรรมมานานมากกว่า 10 ปี เป็นอีกหนึ่งคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมที่ได้รับการยอมรับ และเริ่มต้นมาพร้อมๆ กับคำว่า “ศัลยกรรม” ในช่วงเวลาที่คนไทยเริ่มให้ความสนใจกับคำๆ นี้มากขึ้น บางคนตัดสินใจทำศัลยกรรมแค่เพียงครั้งเดียว แต่ชีวิตกลับเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การันตีผลงานจากการทำศัลยกรรมในแต่ช่วงเวลาของ คุณหมอต้น พีเมด กับฝีมือที่ยังคงเป็นที่พูดถึงมาตลอดจนถึงทุกวันนี้ อาทิ การทำศัลยกรรมจมูก ที่ผลงานของ คุณหมอต้น พีเมด ยังคงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จนกลายเป็นกระแสแบบปากต่อปาก มานานมากกว่า 10 ปี ในทุกๆ แพลตฟอร์มมีเดียของแต่ละยุค นอกจากนี้การฉีดไขมันเติมเต็มบนใบหน้า อย่างนวัตกรรม Fat Grafting ที่ทาง พีเมด คลินิก เป็นคลินิกเจ้าแรกของประเทศไทย ที่นำนวัตกรรมนี้มาใช้ก่อนใคร และให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนนวัตกรรมนี้กลายเป็นที่ยอมรับ และนิยมอย่างมาก

ซึ่งทุกๆ เคสศัลยกรรมของ พีเมด คลินิก คือความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของคุณหมอต้น ที่อยากจะเห็นความสุขของทุกๆ คน ที่ได้ตัดสินใจเลือก พีเมด คลินิก ให้เป็นผู้ดูแล พร้อมกับมอบความไว้วางใจ ถือเป็นหัวใจหลักที่สำคัญในการเลือกทำศัลยกรรม

นอกจากนี้ยังมีผู้ที่มีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรมตัวจริง! จนกลายเป็นกูรูศัลยกรรมชื่อดังในโลกโซเชียลฯ “คุณแก้มบุ๋ม สุพัตรา ไชยวงค์ญาติ” ผู้บริหารบริษัท BSK เอเจนซี่ที่ปรึกษาด้านศัลยกรรมความงามในต่างประเทศ ก็มาร่วมการันตี ความเป๊ะ & ความปัง ถ้านึกถึงคลินิกศัลยกรรมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย กูรูแก้มบุ๋มขอ recommend คะแนนเต็มร้อยให้กับ "คุณหมอต้น" และ "พีเมด คลินิก" คลินิกศัลยกรรมความงามในระดับพรีเมี่ยม ที่มีผู้ที่ไว้วางใจมากที่สุด ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมากำลังโหลดความคิดเห็น