xs
xsm
sm
md
lg

“กัน นภัทร” แฮปปี้กลับมาคุยกับ “ฐิสา” แต่ไม่คิดรีเทิร์น แย้มมีสาวใหม่คุยแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กัน นภัทร” แฮปปี้กลับมาคุยกับ “ฐิสา” อีกครั้งในฐานะเพื่อน ไม่ได้รีเทิร์น เผยตอนนี้มีสาวใหม่คุยแล้ว แต่ขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เซอร์ไพรส์มากแฟนคลับซื้อจักรยานให้เป็นของขวัญวันเกิดพร้อมประดับแบงก์ร้อยรอบจักรยาน

ปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่บ้านใหม่ ค่าย LOVEiS กับเพลง “ไม่ได้อยากลืม” สำหรับ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ล่าสุดเจอกันที่งาน LOVEiS ENTERTAINMENT พรีเซนต์ คอนสด คอนเสิร์ต ที่ Lido connect ก็ถามถึงข้อสงสัยที่หลายๆ คนสงสัยกันว่าเพลงนี้แต่งให้กับคนรักเก่าอย่าง “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” รึเปล่า

“ก็ได้ทำเพลงซิงเกิ้ลแรก ชื่อเพลงไม่ได้อยากลืม หลังจากที่เซ็นสัญญากับเลิฟอิสอย่างเป็นทางการ คือทำมาตั้งแต่ช่วงโควิดแบบไม่ได้เจอตัวกัน ประชุมกันผ่านไลน์ ก็มีการส่งเดโม่มาหลายเพลงมาก เราก็ร้องกลับไป เขาก็สรุปกันออกมาเป็นเพลง ไม่ได้อยากลืม เป็นเพลงจากประสบการณ์เราด้วย กับความรักที่ผ่านๆ มา อยากให้ทักคนได้มาจอยกับการคิดถึงคนรักที่ผ่านๆ มา ที่เรารู้สึกว่าเรายังมูฟออนไม่ได้ น่าจะอินกับเพลงนี้ได้ดีมาก

ส่วนตัวมูฟออนจากรักเก่ามานานแล้ว
“ใช้คำว่าเป็นความรู้สึกที่เราเคยผ่านมา อยากจะเอามาถ่ายทอดให้ความรู้สึกให้เข้าใจว่าแม้เราจะไม่ได้ไปต่อกันแล้วแต่ความรู้สึกดีๆ คิดถึงความรักเก่าๆ เห็นรูปเก่าๆ ของเขาแล้วทำให้เรายิ้มได้มันก็ช่วยให้เรามีกำลังใจการดำเนินชีวิตต่อไปได้ ไม่จำเป็นต้องให้เขามารับรู้อะไร แค่ขอให้เราได้คิดถึงเขาในมุมเล็กๆ ของเรา เป็นกำลังใจเล็กๆ ของเรา ผมว่ามันทำได้ มันเป็นสิ่งที่เราจะให้โอกาสตัวเองในการคิดถึงเขาได้

ผมรู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าต้องมีคนโยง ก็ไม่ผิดที่จะคิดครับ อย่างที่บอกมันเป็นประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของผม บางทีคนรอบข้างให้กำลังใจเราเยอะตอนที่เราอกหัก ไปต่อนะ สู้ ๆนะ แต่คนที่รู้ดีที่สุดก็คือตัวเรา เราเคยผ่านเคยเจออะไรมา ผมเชื่อว่าใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ต้องอินแน่นอน เลยรู้สึกว่าอยากจะเป็นคนนึงที่ถ่ายทอดประสบการณ์แบบนี้ให้คนที่เจอเหมือนกันให้เข้าใจ

เรื่องมูฟออนคือมูฟออนมานานแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงที่เราเคยมีความรู้สึกเมื่อครั้งที่ผ่านมา เลยอยากจะมาถ่ายทอดให้กับคนที่เคยรู้สึกแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้เราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว”

ตอนนี้ตนมีความรักแล้วแต่ขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ขอเปิดเหมือนที่ผ่านมา
“ก็เรื่อยๆครับ ก็มีคนคุย แต่ยังไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ขนาดนั้น คุยเป็นเพื่อนกันมากกว่า เป็นคนในหรือนอกวงการเหรอ (หัวเราะ) ไม่อยากบอกแล้ว เอาเป็นว่ามีคนคุยแล้วกันครับ เนอะ…ไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่แล้ว โตแล้ว ก็อยากจะมีพื้นที่ส่วนตัว ก็มีคนคุย ไม่อยากให้ต้องมาเป็นเรื่องเป็นราว เป็นคนใหม่ไม่ใช่คนเก่า”

เซอร์ไพรส์มากแฟนคลับซื้อจักรยานให้เป็นของขวัญวันเกิดพร้อมประดับแบงก์ร้อยรอบจักรยาน
“เนื่องจากปีนี้เราไม่ได้เจอแฟนคลับเหมือนทุกปี ทุกปีก็จะมีการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ๆ กัน ร้องเพลงด้วยกัน แต่ปีนี้จะเป็นปีที่มีมาตรการโควิด ก็จะมีแฟนคลับที่ไปร่วมทำบุญด้วยกันจำนวนหนึ่ง เขาก็มีเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญวันเกิดที่รวมๆ กันมาจากทุกคนในบ้านของกัน ก็มีเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ ผมก็คิดว่าเป็นจักรยานแน่นอนดูจากทรงแล้ว มีเบาะ มีแฮนด์ ก็เป็นจักรยานจริงๆ แต่พอเปิดออกมา โอ้โห… มีเงินมาตามจักรยาน ก็เซอร์ไพรส์มาก ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้ของขวัญชิ้นนี้กับผม จำนวนเงินที่มันเยอะแล้ว มากกว่านั้นคือความดูแล ใส่ใจผม คอยซัปพอร์ตผมตลอดมา ก็ขอบคุณจริงๆ (คนพิเศษให้ของขวัญ?) ไม่มีครับ”

เผยกลับมาคุยกับ “ฐิสา” อีกครั้ง ในฐานะเพื่อน ไม่ได้รีเทิร์น
“ทำไมรู้ได้ไง… เขาไม่ให้อะไร (เขาแชร์เพลงใหม่เราก็เลยคิดว่ากลับมาคุยกัน?) ผมเพิ่งได้มาคุยกับฐิสาตอนที่ผมมาดูซีรีส์เมื่อประมาณ 1-2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผมดู hometown cha cha cha ผมเห็นนางเอก เวลาเขายิ้มแล้วรู้สึกว่าเหมือนฐิสา ผมก็เลยถ่ายรูปในทีวีส่งไลน์ไปให้เขา ว่าเหมือนเธอมาก เขาก็ดูเหมือนกัน เขาก็ชอบเรื่องนี้ เขาก็บอกเรื่องนี้สนุก พอคุยมาล่าสุดมีเพลงใหม่ก็เลยส่งให้เขา ส่งเหมือนแชร์ๆ ให้เพื่อนในวงการ แล้วเขาก็บอกจะให้ลงด้วยไหม ลงได้ แล้วก็คิดแคปชั่นว่าส่งมาคงยังไม่ลืมเราหรอก

คือผมก็คิดแคปชั่นให้เขา เขาก็บอกจะบ้าเหรอ จะให้ฉันโพสต์จริงเหรอ เดี๋ยวก็เป็นเรื่องหรอก ก็แกล้งๆ แซวๆ เขา น่ารักดีครับ เพื่อนกันครับ เป็นเพื่อนที่น่ารักมากๆ ไม่ได้คุยกันนานครับ เขาก็ยังน่ารักอยู่ เจอกันตามงานก็ยังทักทายกันตามปกติ ตอนนี้ก็แฮปปี้มากครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น