xs
xsm
sm
md
lg

“แพท” เปิดใจเขินถึง “ปอ” ชอบที่เขาไม่รุกเกิน รับเป็นสเปกเหมือนกัน พร้อมรับไว้พิจารณา บอกหนุ่มนอกวงการก็จีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากจิ้นๆ ดูท่าจะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว สำหรับคู่ “แพท ณปภา ตันตระกูล” กับ “ปอ อรรณพ” หลังฝ่ายชายออกมายอมรับว่าตรงสเปก หุ่นดี อยากจีบ แต่ขอทำตัวเองให้ดีก่อน ซึ่งภายหลังสาวแพทเห็นบทสัมภาษณ์ดังกล่าว เจ้าตัวก็ออกอาการเขินบิดกลางรายการตกมันส์บันเทิง รับนอกรอบปอไม่เคยพูดแบบนี้ ยอมรับตอนนี้มีหนุ่มนอกวงการมาจีบด้วย ซึ่งจะรับไว้พิจารณาเรื่อยๆ

“จริงๆ เราสนิทกันจากการทำรายการ แต่ที่ผ่านมาเราผ่านกันไปมา ไม่เคยมีแนวโน้มจีบ เพราะเราเคยร่วมงานกันก็ไม่เคยจีบ เพิ่งได้ยินจากในข่าว เรื่องซื้อรองเท้าให้เรซซิ่งเขาเป็นคนรักเด็ก แล้วเรากับปอชอบรองเท้าสนีกเกอร์เหมือนกัน ภาพพวกนี้คนอื่นมาเห็นแล้วจิ้น เห็นเรานั่งคุยกันแล้วภาพมันน่ารัก เหมือนแซว ก็กลายเป็นเขินกันไปเขินกันมา แต่รอบนอกก็ยังไม่มีวี่แวว แอบเขินเหมือนกันนะที่เขาตอบแบบนี้ ที่คุยกันเลยคือเรื่องรองเท้า เขาซื้อรองเท้าอยู่แล้ว จุดเริ่มต้นซื้อฝากลูกแพทก่อน มันจะจีบยังไงก่อน

ส่วนที่เขาบอกหุ่นหน้าตาสเปก (หัวเราะเขิน) ถามว่าจะรับพิจารณาไหน เป็นเรื่องอนาคต ไม่ได้ตอบแบบดารานะ เหมือนแพทว่าปอน่าจะรู้จุดยืนของแพทแหละ เขาถึงพูดประมาณนี้ เขาไม่ได้รุกมาก เพราะเราไม่ได้อยู่ในจุดที่เล่นหรือหมาหยอกไก่ การตัดสินใจมีผลกับหลายๆ อย่างในชีวิตเรา ช่วงนี้แพทไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เยอะแยะมากมาย

แพทเขินนะเนี่ย จริงๆ อยากบอกทุกคนว่าเขาไม่เคยพูดรอบนอกเลย มีแต่คุยเรื่องรองเท้า อยู่ดีๆ มาให้สัมภาษณ์แบบนี้ก็เขินนะ ว่าจริงหรือเปล่า (หัวเราะ)

เขาก็ใช่สเปกแพท (หัวเราะเขิน) เขาเป็นคนดูแลตัวเอง ซิกแพ็กแน่น ที่สำคัญคือเขารักเด็ก คนที่จะอยู่กับคนที่มีลูกติดได้ ต้องผ่านด่านลูกก่อน บางทีเราก็แฮปปี้ เราไม่ว่างนางก็สอนการบ้านให้เรซด้วย นางน่ารัก เป็นคนอารมณ์ดี

นอกจากปอก็มีคนมาจีบ นอกวงการ ก็ค่อยๆ ดูไป ยอมรับว่ามีเลยไม่รีบ ขอเก็บรายละเอียดนิดนึง ส่วนพิเศษกว่าคนอื่นไหม บอกไม่ถูกเลย เขิน ไปข่าวอื่นเลยค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น