xs
xsm
sm
md
lg

”แอ็คมี่-DoubleDeep” ผุดกิจกรรม Let’s Get Zoom ชวนแฟนคลับร่วมบริจาค “องค์กรทำดี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แอ็คมี่ วรวัฒน์” นักร้องนำแห่งวง DoubleDeep จัดกิจกรรม Let’s Get Zoom ชวนแฟนคลับร่วมบริจาคเงินสมทบทุน “องค์กรทำดี” ของ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา”เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมและสถานการณ์โควิด-19 ต่อเนื่องจากกิจกรรมก่อนหน้าที่แอ็คมี่ได้ให้กำลังใจและช่วยเหลือพี่น้องคนไทย ด้วยการแจก 77.77 ACT เพื่อเป็นการจุดประกายให้ทุกคนได้เข้าถึงโลกการเงินยุคใหม่ รวมมูลค่ากว่า 87 ล้านบาท

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “แอ็คมี่ วรวัฒน์ นาคแนวดี”เทรดเดอร์ชื่อดังในตลาดโลก และนักร้องนำแห่งวง DoubleDeep เจ้าของเพลง “Bitcoin (ฝันใหม่)” ที่มียอดวิวถล่มทลาย และยังประสบความสำเร็จกับโปรเจกต์การแจกคริปโทเคอร์เรนซี จำนวน 77.77 ACT ฟรี! โดยมีผู้ได้รับเหรียญ ACT ฟรีตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่านมารวมกว่า 65,000 คน คิดเป็นมูลค่ากว่า 87 ล้านบาท ล่าสุดในการจัดกิจกรรม Let’s Get Zoom เรียนลัดจัดหนัก ถอดรหัส ACT แอ็คมี่ DoubleDeep ก็ได้ชวนแฟนคลับที่ได้รับเหรียญ ACT ร่วมกันบริจาคเงินให้กับ “องค์กรทำดี” ของ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วมทั่วประเทศ

โดยแอ็คมี่-DoubleDeep ได้โอนเงินนำร่องเป็นจำนวน 39,820.11 บาท พร้อมเชิญชวนแฟนคลับร่วมโอนเงินบริจาคไปที่บัญชีองค์กรทำดี งานนี้นอกจากจะได้พูดคุยแบบใกล้ชิดกับไอดอลของพวกเขาแล้ว ยังได้ทำความดีร่วมกันอีกด้วย โดย ACT (Acet) เหรียญ DeFansFi ที่แอ็คมี่สร้างขึ้นมานี้ได้รับการยอมรับในมาตรฐานระดับโลก โดยแอคมี่ ยังเผยอีกว่า….

“ในภาวะที่คนไทยกำลังเผชิญกับวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเฉพาะช่วงนี้ก็มีสภาวะน้ำท่วมซ้ำเติมเข้ามาอีก ทำให้ผู้คนจำนวนมากต้องพบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต ผมขอใช้โอกาสนี้ตอบแทนคืนสิ่งดีให้กับสังคม โดยการแบ่งปันความช่วยเหลือในด้านกำลังทรัพย์ โดยนำรายได้จากการเทรดในตลาดโลกส่วนหนึ่งมาจัดกิจกรรมแจกเหรียญ ACT ซึ่งการนี้มีผู้คนจำนวนมากได้รับไปสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้
และอีกส่วนหนึ่งผมก็ได้ร่วมบริจาคให้กับองค์กรทำดีของพี่บุ๋มเพราะเห็นว่าเป็นองค์กรที่ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจริงๆ เห็นว่าพี่เขามีประสบการณ์การทำงานเกือบ 10 ปี ช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยากได้ถึงและทันท่วงที แถมยังมีคนในวงการบันเทิงมากมายให้ความร่วมมือกับองค์กรนี้ และที่สำคัญในการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนทุกเคสจะมีการตรวจสอบอย่างเป็นระบบก่อนลงพื้นที่ช่วยเหลือ รวมถึงการประสานงานกับหน่วยงานต่างๆเพื่อให้ความช่วยเหลือ ซึ่งเครือข่ายที่ทำงานร่วมกับพี่บุ๋มก็มีคุณภาพได้รับการยอมรับในสังคม ผมจึงไม่ลังเลที่จะร่วมบริจาคกับองค์กรทำดีนี้ครับ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของ แอ็คมี่-DoubleDeep ได้ที่ https://www.facebook.com/AcmeTraderistกำลังโหลดความคิดเห็น...