xs
xsm
sm
md
lg

“ธันวา” อยากขอ “กรีน” แต่งงานแล้ว พร้อมแสดงความเห็นอยู่ก่อนแต่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธันวา” ทีเล่นทีจริงอยากขอ “กรีน” แต่งแล้ว แต่แฟนสาวยังไม่พร้อม เมื่อถามคิดอย่างไรกับการอยู่ก่อนแต่ง ธันวาก็บอกว่าตอนนี้ต่างคนต่างทำหน้าที่ไปให้ถึงเป้าหมายของตนเองไปก่อน ระหว่างนี้ก็อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ

คลายล็อกทั้งทีคู่รัก “กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” และ “ธันวา สุริยจักร” เลยจัดทริปสุดสวีตที่เกาะล้าน พร้อมลงรูปหวานจนหลายคนอิจฉา ล่าสุดมีโอกาสเจอ กรีน-ธันวาที่งานพิธีเปิด Qurated Fashion Showcase : In Full Bloom การแสดงผลงานผู้ประกอบการแฟชั่นไทยสู่สากล ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม จึงให้ทั้งคู่เล่าถึงบรรยากาศที่ทริปดังกล่าวให้ฟังว่า…

กรีน : “ไปเกาะล้านมาค่ะ”

ธันวา : “ละครผมปิดกล้องพอดี กรีนคิวว่างพอดีด้วย เราเลยนัดกันออกไปต่างจังหวัด ไปพักผ่อน ไปชาร์จแบต ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยว ถ่ายรูปเล่น ขึ้นเรือยอชต์กัน”

กรีน : “เป็นทริปหวานๆ เปรี้ยวๆ”

ธันวา : “บางทีกลิ่นบางอย่างก็โชยมา เจอลมทะเลเลยเปรี้ยว”

กรีน : “ไปกันมา 3 วัน 2 คืน”

ธันวา : “มีแก๊งเพื่อนๆ ไปด้วย มีเพื่อนเป็นเชฟก็ไปทำอาหารกัน ไปพักผ่อน ชาร์จแบต ด้วยความที่เราอยากจะไปมาก เราทำงานมาตลอด ช่วงที่เกิดโควิด-19 เราก็ไม่ได้หยุด เราออกกองถ่ายละคร ตัวผมเองมีต้องเตรียมตัวถ่ายรายการมาสเตอร์เชฟด้วย เดือนที่แล้วถ่ายรายการเกือบทุกวันเลย ผมเลยรู้สึกว่าเดือนนี้ปิดกล้องแล้ว รายการก็ผ่านไปในระดับนึงแล้วผมก็อยากจะชาร์จแบตบ้าง เลยชวนกรีนไปเที่ยวด้วยกัน หาโมติเวชั่นใหม่ๆ ในชีวิต”

กรีน : “ปิดกล้องกระเช้าสีดาพอดี เป็นช่วงว่างของเราทั้งคู่เลยได้ไปเที่ยวเกาะล้าน ได้พักผ่อน ไปตกหมึก ทานอาหารทะเล ไปทำคอนเทนต์ด้วย เป็นคอนเทนต์เพื่อนธันวาขอแฟนแต่งงานเลยมีจองเรือยอชต์ เราก็เลยได้ไปแจมๆ ไปถ่ายรูป มีคอนเทนต์ธันวาทำอาหาร สอนกรีนทำน้ำจิ้มซีฟู้ด เพราะกรีนทำอาหารไม่เป็น มันก็ได้อีกฟีลนึง เพราะที่ผ่านมาเราก็ทำงานกันตลอด พอได้ฟีลทะเลมันก็ผ่อนคลาย”

ธันวา : “ทริปหน้าอาจจะเป็นผมที่ขอก็ได้ครับ”

กรีน : “ขออะไรคะ”

พูดเล่นซ้อมดูงานขอแต่งงานของเพื่อน พร้อมแสดงความเห็นคิดยังไงกับการอยู่ก่อนแต่ง
ธันวา : “เป็นการซ้อม ให้เพื่อนไปก่อน ผมอยากขอนะ แต่เขาไม่ให้ เขายังไม่พร้อม พูดเล่นครับ”

กรีน : “พูดไปเรื่อย(หัวเราะ)”

ธันวา : (ที่จะขอกรีนตกลงเรื่องจริง?) พูดได้เปล่า”

กรีน : “ขอตังค์เปล่า”

ธันวา : “ขอกอดหน่อย”

กรีน : “ตลกแล้ว ขอเงินมากกว่าค่ะ”

ธันวา : (ช่วงนี้มีกระแสสังคมที่พูดถึงเรื่องของการอยู่ก่อนแต่งกันมากขึ้น เราคิดยังไงบ้าง?) ตัวผมและตัวกรีนเรายังมีเป้าหมายหลายๆ อย่างในชีวิตที่เรายังทำไม่ถึงเป้าหมายของเราเลย เราก็เลยรู้สึกว่าเราขอโฟกัสในหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน อย่างกรีนงานก็เยอะ แล้วเขาต้องดูแลคุณแม่ ดูแลทางบ้านเรามองว่ามันก็ยังไม่สาย เราทำงานไปเรื่อยๆ อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะอยากอยู่กับผมรึเปล่านะ”

กำลังแพลนทริปหน้าอยู่
ธันวา : “เราแพลนไว้ว่าถ้ามีโอกาส หรือคิวตรงกัน กรีนว่างจากการถ่ายละครเราก็อยากจะไปชาร์จแบตด้วยกันอีก (กรีนบอกทริปนี้กรีนยังไม่แซ่บ?) แซ่บครับ ผมเป็นคนถ่ายให้เอง ผมไปผมก็โดนบังคับให้ถ่ายทั้งทริปเลยครับ ผมคนเดียวเลย ชุดต่างๆ ก็แล้วแต่เขาเลย ผมมีหน้าที่สแนปช็อตอย่างเดียว แล้วก็จะโดนด่าว่ายังไม่สวยเลย

กรีน : “ไปกัน 4 คน 2 คู่ กรีนมีเขาแค่คนเดียว ก็ต้องให้เขาถ่ายไหม”

ธันวา : “ถ่ายรูปไม่ยากแต่มันอาจจะเยอะหน่อย ประมาณ 300 กว่ารูป นี่ถือว่าปกตินะ ใช้จริง 2-3 รูป”

กรีน : “คือกรีนถ่ายให้ธันวาเยอะมาก ที่ธันวาเอาไปลงเร็วมากคือกรีนถ่ายให้ทั้งนั้น”

กำลังโหลดความคิดเห็น...