xs
xsm
sm
md
lg

ลูกชาย “บริตนีย์” โตเป็นหนุ่มแล้ว! ใกล้ถึงเวลา “เควิน เฟเดอร์ไลน์” หมดสิทธิ์รับค่าเลี้ยงดูเดือนละ 2 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ลูกชายของ “บริตนีย์ สเปียร์ส” ดูโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว ในภาพหายากล่าสุดที่ทั้งคู่ถ่ายกับคุณพ่อ โดยที่ผ่านมา ลูก ๆ ของเจ้าหญิงแห่งเพลงป๊อปแทบไม่เคยปรากฏตัวในสื่อเลย

โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านอินสตาแกรมของ เอ็ดดี มอราเลส ซีอีโอบริษัท Movision Entertainment ที่สนิทสนมกับ เควิน เฟเดอร์ไลน์ ผู้เป็นพ่อเป็นอย่างดี

ปัจจุบัน ฌอน เพรสตัน เฟเดอร์ไลน์ มีอายุ 16 ปี ส่วน เจย์เดน เจมส์ เฟเดอร์ไลน์ มีอายุ 15 ปี ซึ่งทั้งคู่ดูเติบโตมาเป็นเด็กวัยรุ่นที่ดูสดใส และได้ใช้ชีวิตตามวัยเหมือนเด็ก ๆ ทั่วไป โดยแทบไม่ได้ออกสื่อเลย ภายใต้การดูแลของคุณพ่อเป็นหลัก


หลัง บริตนีย์ กับ เควิน ได้แยกทางกัน ศาลได้สั่งให้ เควิน เฟเดอร์ไลน์ เป็นผู้ได้สิทธิ์เลี้ยงลูกแต่เพียงผู้เดียว เพราะศาลมองว่าในขณะนั้น บริตนีย์ สเปียร์ส มีสภาวะจิตใจไม่มั่นคง ไม่เหมาะสมกับการดูแลเด็ก

แต่ บริตนีย์ สเปียร์ส จะเป็นผู้ออกเงินค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงลูกให้กับอดีตสามีถึงเดือนละ 60,000 เหรียญ หรือ 2 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เควิน เฟเดอร์ไลน์ ก็ยังเปิดโอกาสให้ บริตนีย์ ได้มาช่วยเลี้ยงลูกและได้ใช้เวลากับเด็กๆ ด้วย ซึ่งอีกไม่กี่ปี เด็กทั้งคู่ก็จะบรรลุนิติภาวะแล้ว และจะทำให้ สเปียร์ส ไม่ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ถูกอดีตสามีอีกต่อไป







กำลังโหลดความคิดเห็น