xs
xsm
sm
md
lg

เห็นกันมาตั้งแต่เด็ก “เฟรดดี ไฮมอร์” ประกาศแต่งงานแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ "The Good Doctor" ถูกถามถึงแหวนที่เขาสวมนิ้วมือระหว่างไปออกรายการ "Jimmy Kimmel Live!" เขาจึงยืนยันอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ว่าตนเองได้แต่งงานแล้ว

“ผมเห็นแหวนแต่งงานอยู่ตรงนั้น นั้นเป็นแหวนแต่งงาน ใช่ไหม?” จิมมี่ คิมเมล ถามระหว่าง เฟรดดี ไฮมอร์ มาร่วมรายการเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็ตอบยืนยันอย่างเป็นทางการว่า “ใช่แล้วครับนี่คือแหวนแต่งงาน ใช่ผมแต่งงานแล้ว มันตลกดีเหมือนกัน เพราะตั้งแต่ผมสวมแหวนวงนี้ ก็มีคนถามตลอดว่าผมแต่งงานแล้วเหรอ ก็เลยคิดว่าควรจะพูดให้ชัดเจนไปเลย”

นอกจากนั้นเขาก็ยังพูดติดตลก ว่าตนคงจะไม่แสดงความดีใจในการแต่งงาน จนขึ้นไปกระโดดโล้ดเต้นบนโซฟา ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการอ้างอิง เหตุการณ์ที่ซูเปอร์สตาร์ ทอม ครูซ เคยไปกระโดดโล้ดเต้นบนโซฟาในรายการของ โอปราห์ วินฟรี จนกลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อหลายปีก่อนนั่นเอง

“แต่ใช่แล้วครับผมคงไม่ขึ้นไปกระโดด บนโซฟาตัวนี้ เพื่อแสดงความตื่นเต้นอะไรแบบนั้นหรอก ผมรู้ว่าคนอเมริกันอาจจะชอบทำแบบนั้นกัน แต่ผมแฮปปี้ดีกับการเป็นคนอังกฤษ ผมแต่งงานกับผู้หญิงที่พิเศษมาก และแน่นอนครับผมมีความสุขมาก”


เฟรดดี ไฮมอร์ ยังบอกว่าภรรยาของเขาเป็นชาวอังกฤษเหมือนกัน แต่ขอที่จะไม่เปิดเผยตัวตนของเธอ และยอมรับว่ารู้สึกไม่ค่อยชินเท่าไหร่ ที่ต้องมาเรียกเธอว่า “ภรรยา” “ผมยังไม่ค่อยชินกับคำพวกนี้เท่าไหร่ ไม่ค่อยชินกับการเป็น ‘คนมีภรรยาแล้ว’ ฟังดูแก่ชะมัด การพูดว่าเธอคือ ‘ภรรยาของผม' ก็ดูเหมือนเป็นการครอบครองชอบกล เราเลยไม่ค่อยได้ใช้คำเหล่านี้กันเท่าไหร่ แค่ชี้ไปที่แหวน แล้วก็ให้คุณสรุปเองก็แล้วกัน”

ดาราหนุ่มวัย 29 ปี มีผลงานการแสดงตั้งแต่อายุแค่ 7 ขวบ และโด่งดังเป็นดาราเด็กที่มีผลงานสุดฮิตมากมาย ได้ร่วมงานกับนักแสดงดังมาตั้งแต่ยังเด็กทั้งในหนังอย่าง Finding Neverland (2004), Charlie and the Chocolate Factory (2005), August Rush (2007) และ The Spiderwick Chronicles (2008)

แต่ไม่เหมือนกับดาราเด็กหลายคนที่มีผลงานน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น เพราะ เฟรดดี ไฮมอร์ ดูจะไปได้ดีกับการรับบทที่โตขึ้นตามวัยทั้งบท “นอร์แมน เบตส์” ในซีรีส์ Bates Motel และบทนายแพทย์อายุน้อยในซีรีส์ The Good Doctor ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น