xs
xsm
sm
md
lg

“อ.ลักษณ์” ฟันธง ปรากฎการณ์ดาวใหญ่ย้าย 28 ก.ย. ใครปัง ใครต้องระวัง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปรากฎการณ์ ดาวใหญ่ย้ายในวันที่ 28 ก.ย. ซึ่งหลัง 28 ก.ย.นี้ ใครจะปัง ใครต้องระวัง “อ.ลักษณ์ ราชสีห์” ได้ออกมาฟันธงผ่านรายการแฉ ผ่านลัคนาราศี

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า วันที่ 28 ก.ย. เป็นเรื่องใหญ่มากๆ 28 ก.ย.- 8 พ.ย. หนึ่งเดือนกับ 10 วัน ถึงจะสั้นแต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ ดาวพฤหัสบดี เป็นตัวแทนของการปกครอง การพัฒนา การแพทย์ รัฐบาล หรือจะเป็นพระ เมื่อดาวโคจรวิปริต ยึกยัก เหมือนคนเล่นชักว่าว มันจะเหมือนกับไม่ลงตัว วันที่ 28 ก.ย. ดาวพฤหัสบดีโคจรยกจากราศีกุมภ์เข้าสู่มังกร เป็นนัยยะสำคัญ เพราะหลังจากวันที่ 28 ก.ย. ไปถึง 27 ต.ค. ท่านจะถอยหลังไป ในมุมที่เรียกว่าปริวัตร หมายความว่าถอยหลังแล้วเดินหน้า แล้วไม่ถอยหลังอีกแล้ว ไปแล้วไปเลยเป็นจังหวะ เช่น 28 ก.ย. เข้าสู่ราศีมังกร แล้ววันที่ 28 พ.ย. เดินหน้าเข้าสู่ราศีกุมภ์อีก ประมาณ 8 เม.ย. ยกเข้าราศีมีนอีก มันจะเดินหน้าแบบมั่นคง ไม่ชักเย่อแล้ว ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

คนจะได้ตื่นรู้ และมีผลต่อดวงเมือง ดาวมฤตยูที่โคจรทับชะตาดวงเมือง ดวงโลก ตั้งแต่ปี 59 จนถึงปี 65 66 มันคือจุดสำคัญที่เคยเกิดสงครามโลก เกิดโรคระบาด ไข้หวัดสเปน และทุกเรื่องต้องมีวันจบ ครั้งนี้โควิดต้องจบ ปี 2565 วันที่ 7 ก.ค. ดาวมฤตยู คือดาวแห่งความตาย จะโคจรพ้นชะตาโลก ชะตาเมือง ไปจนถึงเดือน ธ.ค. แล้ว ธ.ค. วกกลับมาอีก อยู่แค่ มี.ค. วันที่ 8 แล้วไปแล้วไปลับ แสดงว่ากลางปี 65 ไปโปร่งปรอด พอปลายปี 65 มีอะไรหวาดเสียวนิดหน่อย ต้นปี 66 คราวนี้ไปเลย นี่พูดถึงโรคระบาด โรคร้าย สิ่งที่เป็นวิกฤต

โดยอ.ลักษณ์เผยว่าตนเองนั้นยังไม่ฉีดวัคซีน เพราะดูดวงแล้วว่าประมาณมี.ค. - เม.ย. ปีหน้าจะมีคำตอบบางอย่าง แต่ไม่ฉีดก็ไม่ได้ออกไปไหน เก็บตัว สองไปหาหมอฉีดวัคซีนป้องกันมาหมดแล้ว ทั้งไวรัสปอดอักเสบ ป้องกันไวรัสลงตับ ไข้หวัดใหญ่ ฯลฯ สำหรับดาวพฤหัสบดีย้าย 28 ก.ย. แต่ละคนจะเป็นยังไง ต้องเจาะลึกถึงลัคนาราศี
 
ลัคนาราศีเมษ 28 ก.ย. เป็นจุดเปลี่ยนจากการย้ายดวงดาว จะเกิดจุดงานปัง จุดพลิกชะตาที่สำคัญในรอบหลายปี ฟันธง เพราะลัคนาราศีเมษ มีดาวเสาร์โคจรเข้าสู่เรือนกัมมะ ตั้งแต่ 5 ธ.ค. 63 ปีที่แล้ว แล้วอยู่ไปสองปีครึ่ง ปรากฏว่าหลังวันที่ 28 ก.ย.นี้ ดาวพฤหัสบดีจะโคจรมาจ๊ะเอ๋ พฤหัสบดีเจอดาวเสาร์ อยู่ในเรือนกัมมะ ซึ่งยากยิ่ง 30 ปีมีครั้ง ดังนั้นคนเกิดราศีเมษเลิกป่วยใจ หามุมหาจังหวะ ลุกทำอะไร เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในบ้านเมือง รัฐบาล การเมือง ก.ย.ต.ค. เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงวงรอบนักการเมืองที่น่าตกใจ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ขอให้ตื่นรู้ ตื่นจากการปวดใจ ลุกลุยไปได้ ฟันธง

ลัคนาราศีพฤษภ ตอนนี้ถูกราหูทับ ทุกคนบอกว่าแย่ แต่หลังจาก 28 ก.ย. ดาวพฤหัสบดีจะย้อนจากเรือนกัมมะ เข้าสู่เรือนศุภะ แปลว่าความสำเร็จ ไม่คาดฝัน ประกอบกับราหูโคจรทับราศีพฤษภ คนราศีพฤษภจะตกงาน ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ เซ็ง เลิกกับแฟน มีปัญหา มันเกิดขึ้นแล้ว ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแล้ว จากนี้ก็ดีแล้ว วันที่ 28 ก.ย. ถึง 28 พ.ย. เดือนกับสิบวัน คุณต้องมีเรื่องอะไรให้ตื่นเต้นตกใจไปในทางที่ดี ถ้ามีมุมทำอะไรใหม่ๆ ไปถึงจุดสำเร็จ รวย ไปได้ ฟันธง

ลัคนาราศีมิถุน ตามการผูกดวง จากนี้ไปสองเดือนจะเกิดการปัง ถ้าเปลี่ยนงานและเปลี่ยนคู่ที่ไม่ใช่ คนบางคนคบกัน ยื้อกันไปซื้อเวลากันไปจะไม่จบสักทีก็เลิกซะ ถ้าไม่ใช่จะยื้อทำไม หรืองานที่ไม่ใช่แต่กลัวนั่นกลัวนี่ กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะย้าย กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ 28 ก.ย. จน 8 พ.ย. จุดเปลี่ยนเลย ดีเลย เพราะดาวพฤหัสบดีโจรเข้าสู่สู่ภพศุภะ ศุภะแปลว่าความสำเร็จ เป้าหมายอันพึงปรารถนา แล้วย้อนไปเจอดาวเสาร์ที่เป็นเกษตรา เป็นเกษตราธิบดี ดังนั้นแปลว่าความสำเร็จรอคุณอยู่ตรงนั้นอย่างมั่นคงในเรือนของตนที่เป็นเกษตร จะมั่นคงและขยับขยาย เห็นไหมตอนนี้หลายคนแค่ค้าขายพลูด่างก็ขายได้เป็นแสนเป็นล้าน ขอให้เริ่มต้น กล้าเปลี่ยน เริ่มใหม่ ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปแล้วดี เลิกป่วยใจ

ลัคนาราศีกรกฎ จุดเปิดดวงชะตา พ้นจุดอับตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. นี้เป็นต้นไป คนเกิดราศีกรกฎ ตั้งแต่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา ตั้งแต่ต้นปี จนถึงวันที่ 28 ก.ย. ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นมรณะกับดวงชะตา เป็นจุดพินทุบาทว์ แรงที่สุด จุดอุบาทว์ จุดต่ำสุด จุดดวงตก แต่พอผ่านพ้น 28 ก.ย. มันมีจุดดวงเปิด พฤหัสบดีจะย้อนมาเล็งชะตา จะพลิกผัน ดีขึ้น เปลี่ยนแปลง ฟ้าเปิด วันที่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ลุก ลุย เริ่มต้นดี ฟันธง

ลัคนาราศีสิงห์ สู้อีกครั้งจะเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ คนเกิดลัคนาราศีสิงห์ ดาวพฤหัสบดีโคจรเล็งชะตามาตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค. ต้นปีที่ผ่านมา จนถึง 28 ก.ย. แต่จะมีดีมีร้ายสลับกันไป เหตุว่าดาวพฤหัสบดีเล็งชะตา มีเล็งเดินหน้ากับเล็งถอยหลัง หลัง 16 มิ.ย. เป็นต้นมา ราศีสิงห์ต้องโดนสักดอก แต่พอหลัง 28 ก.ย. ถ้าโดนไปแล้วดอกหรือสองดอก จะมีอะไรท้าทายให้เริ่มต้นใหม่ พฤหัสบดีโคจรเป็นอริแก่ดวงชะตา ตั้งแต่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ถามว่าอริแล้วจะดีเหรอ จะกลัวอะไร คนเกิดลัคนาราศีสิงห์ มีดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำตัว อาทิตย์เป็นมิตรกับครู เมื่ออาทิตย์เป็นมิตรกับพฤหัสบดี ท่านเป็นอริ แต่ก็ยังเป็นครู ยังเกื้อกูลเป็นมิตร ก็แปลว่าเมื่อดาวเป็นมิตรโคจรไปอริ ก็แปลว่าจะมีสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ๆ ให้ท้าทาย ให้เริ่มต้นให้เรียนรู้ ให้ศึกษา เหนื่อยอย่ากลัว สู้แล้วรวย สู้แล้วมั่นคง ฟันธง

ลัคนาราศีกันย์ ให้เลิกป่วยใจ กล้าเปลี่ยนแปลง จะมีหนทางใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างอัศจรรย์ คนเกิดราศีกันย์ เป็นราศีป่วยใจ เบื่อ เซ็ง หมดแรง ไม่มีแรง อ่อนกำลัง ต้องเลิกป่วยใจเพราะที่ผ่านมามันป่วยจริงๆ เหตุผลเพราะดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นอริกับลัคนาราศีกันย์ ตั้งแต่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา จนถึง 28 ก.ย. เหมือนคนเดินชนรถสิบล้อ เหมือนคนหมดแรงไม่มีแรง อยากจะฮึด ฮึดได้เพียงครึ่งเดียวแล้วหยุดไปเลย เหมือนคนเฉื่อย เหมือนคนชา เหมือนโดนตัวไหนมาก็ไม่รู้ แต่พอผ่านวันที่ 28 ก.ย. ดาวพฤหัสบดีจะโคจรมาอยู่ในเรือนอุตตะ แปลว่าโปรเจกต์ โครงการ แปลว่าเด็กๆ ฉะนั้นราศีกันย์จะมีเด็กๆ เข้ามาทำให้กระชุ่มกระชวย มีโครงการใหม่ๆ มีเรื่องใหม่ๆ มีสิ่งดีๆ เข้ามา แน่นอนดีขึ้น

ลัคนาราศีตุลย์ ฟ้าเปิด เริ่มต้นงานปังๆ การเงิน ความรัก ตอนนี้คนเกิดราศีตุลย์ ตามโหราศาสตร์ จะเจริญยิ่งยศนาน หลัง 28 ก.ย.พฤหัสบดีจะจรย้อนมาเป็นปทุมเกณฑ์ เจอดาวเสาร์ ซึ่งเป็นดาวคู่ความมั่นคง มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ ได้รถใหม่ ทรัพย์สินใหม่ คู่ใหม่ คนมีคู่อยู่แล้วก็จะมั่นคง จะเจออะไรที่ใช่มากขึ้น จะมีกำลังกาย กำลังใจ ที่ผ่านมาเป็นสภาพ เบื่อ เซ็ง ซึม เศร้า สลับสับเปลี่ยนกันไป หลัง 28 ก.ย. จะดีแล้ว

ลัคนาราศีพิจิก โอกาสการเงินและโชคลาภจะเกิดขึ้น มือใครยาวสาวได้สาวเอา ดาวย้ายครั้งนี้เป็นผลดี เพราะพฤหัสบดีโคจรมาในเรือนภพสหัสชะแปลว่าใกล้ตัว เจอดาวเสาร์เป็นคู่สัมพันธ์เปลี่ยนแปลง ดังนั้นมันจึงเกิดการเปลี่ยนแปลง ดาวพฤหัสดีเป็นดาวเจ้าเรือนการเงินเดิม เป็นดาวเจ้าเรือนภพอุตตะเดิม อุตตะ โปรเจกต์ การเงิน งาน กับราศีพิจิก ดังนั้นแปลว่าเป็นผลดี ตั้งแต่ 28 ก.ย. ถึง 8 พ.ย. ฟันธง

ลัคนาราศีธนู สองเดือนจากนี้ ลุก ลุย รวย เฮง ปัง ฟันธง คนลัคนาราศีธนู และลัคนาราศีมีน มีดาวประจำตัวดวงเดียวกันคือดาวพฤหัสบดี คนเกิดลัคนาราศีธนู เป็นคนใฝ่เรียน ใฝ่รู้ วิวัฒนา ดาวพฤหัสบดีเลข 5 ถือว่าเป็นประธานฝ่ายศุภเคราะห์ศุภโชค ท่านโคจรย้อนมา จากกุมภ์สู่ราศีมังกร มาอยู่ในเรือนการเงินคนเกิดราศีธนู นับตั้งแต่ ธ.ค.ปี 63 ถึงปี 66 เป็นโอกาสรวยของคนราศีธนู ยังไงก็ต้องรวย ต้องมั่นคง ถ้าคุณไม่งอมืองอเท้า คุณไม่นอนรอ เป็นโอกาส ต้องลอง ต้องลุย พฤหัสบดีย้อนกลับมาให้คุณ เป็นโอกาสที่จะเกิดทั้งทางใกล้และทางไกล

ลัคนาราศีมังกร ดวงตาเห็นธรรม เปลี่ยนชะตาจากร้ายกลายดี หลัง 28 ก.ย. นี้เป็นต้นไป

ลัคนาราศีกุมภ์ สองเดือนจากนี้ จงทำตัวเหมือนกบจำศีล ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นวินาศแก่ดวงชะตาจร ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย.ถึง 8 พ.ย. ตลอดดาวประจำตัวยังโคจรง่อกแง่ก หมดแรง อ่อนกำลังอยู่ กุมภ์จึงต้องอ่อนน้อมถ่อมตน เก็บตัวเก็บตน ระวังปาก ระวังคำ ระวังจะมีปัญหา ระวังให้ดีเลย สองเดือนระวังตนให้ดี เดี๋ยวก็ผ่านพ้น ขอให้ผ่านกันทุกคน

ลัคนาราศีมีน ดวงการงาน การเงิน ปัง เดินมาถูกทางแล้ว ราศีมีนมีดาวประจำตัว เดินเข้าสู่เรือนลาภะ ลาภะแปลว่าลาภ จะขยันมาก ขยันน้อย หรือทำอะไร ดวงมันจะเฮง หยิบ ทำ หรือไม่ทำก็มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น 28 ก.ย.ถึง 8 พ.ย. ดวงราศีมีนเฮง ปัง ฟันธง

กำลังโหลดความคิดเห็น