xs
xsm
sm
md
lg

“เสก” สาดหวานไม่หยุดโพสต์ซึ้งถึง “กานต์” จากนี้ขอตายในอ้อมกอดเธอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพิ่งจะขึ้นศาลคดีหมิ่น “อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์” หรือ “อีฟ แม็กซิม” อดีตภรรยา “เสก เสกสรรค์ ศุขพิมาย”หรือ “เสก โลโซ”ร็อกเกอร์ชื่อดัง โดย “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย”ภรรยายืนหนึ่งคนปัจจุบัน ถูกศาลอุทธรณ์พิพากษา คงจำคุก 5 ปี ปรับ 2.5 แสน รอลงอาญา 2 ปี รายงานตัวคุมประพฤติ 3 เดือนต่อครั้ง ซึ่งเสกก็ไปให้กำลังใจกานต์ที่ศาลด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ เสก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานถึงกานต์เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี (12 ก.ย. 2564) พร้อมข้อความ…
“Love You Forever” Karn my love 12/9/21 1 year anniversary! (จะรักตลอดไป กานต์ที่รัก 12/9/21 ครบรอบแต่งงาน 1 ปี”)

ด้านกานต์ ก็โพสต์ภาพวันแต่งงาน พร้อมพรั่งพรูถึงเสกมากมายว่า…

“ขอบคุณสำหรับความรักและความห่วงใยที่มอบให้กานต์ กานต์ไม่ได้เป็นคนน่ารัก อ่อนหวานและขี้แยอีกต่างหาก เอาใจไม่เป็น เอาแต่ใจ ใครๆ ก็เกลียดกานต์ ด่ากานต์ ซึ่งไม่รู้ทำไม ไม่เคยทำร้ายใครก่อน ไม่เคยคิดร้ายไม่เคยริษยา แค่พูดตรงเกินไป คิดไงพูดงั้น พวกเขาก็เกลียดกานต์ละทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันเลย แต่มีคนๆ นึงที่ไม่เคยลืมกานต์รักและมีกานต์ในหัวใจมาตลอดตั้งแต่เขาอายุ 17 นั่นคือเธอ..

กานต์ปฏิญาณไว้กับเธอว่าจะรักและภักดี จะปกป้องเธอและลูกๆ และยอมทิ้งทุกอย่างได้เพื่อเธอ จะเป็นทั้งภรรยา เพื่อน ผู้พิทักษ์เธอ กานต์ยังยืนยันคำปฏิญาณนี้และจะไม่มีทางเปลี่ยนแปลง 5 ปีที่พลัดพราก เรา 5 คนต้องทุกข์ทรมานนานเหลือเกิน เข็ดแล้ว ต่อไปนี้เรา 5 คนจะไม่มีทางแยกกันอีกแล้ว ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณสำหรับงานแต่งงานที่กานต์รอคอยมาตั้งแต่เด็ก ในที่สุด กานต์ก็มีงานแต่งงานเหมือนใครเขา ผู้หญิงคนนี้ที่ไม่เคยมีใครรัก แต่มีครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์รักห่วงใยเขาตลอดมา นี่ต่างหากที่มีค่าที่สุด สิ่งเดียวที่มี นั้นก็คือรักยิ่งใหญ่ที่ให้เธอ สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 12 กันยายน 2564 1 ปีแล้วนะ เราไม่เคยทะเลาะกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว Forever Love ❤️”

ซึ่งทั้งคู่ได้โพสต์ภาพทานข้าวร่วมกันในครอบครัว และจัดทำบุญเลี้ยงพระสำหรับฉลองครบรอบแต่งงาน 1 ปีนี้ แถมเสกยังสาดความหวานไม่หยุด โพสต์หวานต่ออีกว่า “ขอตายในอ้อมกอดเธอ”กำลังโหลดความคิดเห็น...