xs
xsm
sm
md
lg

“กองทัพ พีค” ใหญ่จริงเหรอ? คนในกองบ่น! มีปัญหากับเป้าพระเอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แจ้งเกิดอย่างสวยงาม ท่ามกลางแรงกดดันรอบด้าน แต่ได้เจ๊ดันตัวท็อประดับช่องอย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่อาสาทั้งผลัก ทั้งดัน “ไอ้ต้าวเด็กน้อย” อย่าง “กองทัพ พีค” ที่คว้าหัวใจแม่ยกไปครองในละคร “ให้รักพิพากษา” ที่จะเดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว

แต่ก็ยังมีเสียงคนในกองที่สงสัยและอยากรู้ว่าสรุปแล้ว “กองทัพ พีค” ใหญ่จริงเหรอ? เพราะทีมงานมีปัญหากับเป้าของพระเอกเรื่องนี้ตลอดเวลา

“ไม่ได้เป้าขาด แต่แค่ลืมรูดซิป โอ้ว...ตาย โดนเผาแล้ว (ทำไมมันรัดขนาดนั้นเลยหรอ?) ไม่ใช่ครับ คือแบบว่าด้วยความกางเกงมันเป็นแนวสลิม แล้วใส่สูทมันเป็นแนวนี้อยู่แล้วที่ทุกคนเห็นมันจะสลิม พอดีตัว ซึ่งมันก็ต้องตัดให้พอดีกับขาพีคอยู่แล้ว ส่วนเรื่องซิป ขอเคลียร์ก่อนแล้วกัน ทีละเรื่องนะครับทุกคน เรื่องซิปคือ ความซิป บางทีเรารีบแนอะ เรามีถ่ายเยอะมาก บางทีมันลืมรูดซิป ซึ่งเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แล้วคือเข้าฉากมาแล้วซิปมันยังไม่ได้รูด ซึ่งมันก็หลายครั้งแหละ (หัวเราะ) เยอะจนตอนนี้พีคอายแล้ว พี่ๆ คอสตูมทุกคนก็บอก พีคซิป...อุ้ยขอโทษครับ แล้วสักพักก็มาอีกแล้ว พีคซิป มันไปอย่างนี้เรื่อยๆ เลย วันนึงต้องมาแล้ว 1 ครั้งครับ

ส่วนเรื่องที่กางเกงเป้าขาด คือเป็นฉากที่ถ่ายที่ทะเลพีพี ด้วยความเราลงน้ำ กางเกงมันเปียกอยู่แล้ว ทุกอย่างมันเปียก ฝนมันตกด้วย คืออยู่ดีๆ ฝนมันหยุดตก เราก็จะไปถ่ายกันใหม่อีกรอบ ระหว่างพีคกับพี่เบลและทีมงานอีกไม่กี่คน เพราะคนอื่นต้องรีบกลับก่อน ต้องเข้าเกาะเพราะว่าพายุมันมาเมฆดำปี๋เลย ก็ต้องไปกันแล้ว แล้วมีพีคกับพี่เบลที่ต้องเสี่ยงกันสองคน ด้วยความที่เรือมันโยกเยกไปมา พีคลงก่อน พอเสร็จแล้วก็จะให้พี่เบลลงมา แล้วก็ให้ทุกคนเขาลงมาได้ ด้วยความขาพีคมันก้าว แล้วมันยาว แล้วลืมไปว่ากางเกงมันรัด ก็เลยก้าวแบบเต็มที่เลย เพื่อที่จะไม่ให้มันลงน้ำ ก้าวไปแล้วอยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงแคว่ก แล้วเราก็มองแบบทำไมมันโล่งๆ แล้วมันใหญ่มาก

(อะไรมันใหญ่?) ไม่ใช่ หมายถึงมันขาดใหญ่มาก หมายถึงมันกว้าง แล้วรูที่มันขาดมันกว้างมาก ก็เลยไม่รู้จะอธิบายยังไง ถ้าอธิบายก็ฝากเซ็นเซอร์ออกหน่อยนะครับ มันกว้างตั้งแต่ตรงนี้ จนถึงเกือบข้างหลัง ก็คือมันไม่มีทางที่คนจะไม่เห็น ตอนนั้นก็คือต้องเย็บ ต้องถอดกางเกงแล้วใส่ผ้าขนหนู แล้วก็เดินอยู่ตรงเกาะ (โทงเทงอยู่อย่างนั้น?) ตอนนั้นยังใส่กางเกงซับในอยู่ครับ แล้วก็มีพายุมา ลมก็แรง ต้องปิดไว้อีก พอเย็บเสร็จแล้ว ก็ทำงานต่อ กลายเป็นตำนานของเกาะพีพีครับผม ซึ่งทุกคนน่าจะชินนะครับ แต่ทุกคนน่าจะชินกับพีคหลับทุกที่มากกว่า พีคหลับทุกที่จริงๆ ครับ อันนี้ผมยอมรับ”กำลังโหลดความคิดเห็น