xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉมสาวคนใหม่ของ “ลีเจ๋อไข่” ลูกชาย “ลีกาชิง” เป็นนางงามมาเลย์เด็กกว่า 30 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นอกจากจะเกิดมารวยมหาศาลเพราะเป็นลูกชายของ “ลีกาชิง” มหาเศรษฐีชาวฮ่องกงแล้ว “ลีเจ๋อไข่” ก็นับว่าโชคดีไม่น้อยที่มีสาวสวยมาไว้ในครอบครองมากหน้าหลายตา

ตามรายงานระบุว่า ลีเจ๋อไข่ หรือ ริชาร์ด ลี มหาเศรษฐีหนุ่มใหญ่วัย 55 ปี กำลังมีข่าวลือว่าออกเดตอยู่กับนางงามสาวชาวมาเลเซีย ซีรีน ลิม วัย 25 ปี ผู้ครองตำแหน่งรองอันดับหนึ่ง มิสไชนีสอินเตอร์เนชันแนล ปี 2017

โดยสาวสวยรายนี้ยังนับเป็นคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับ Noble Castle Asia บริษัทเอเยนซีใหม่ล่าสุดของ ลีเจ๋อไข่ โดยจัดตั้งขึ้นภายใต้การดูแลของ Pacific Century Group ที่ ลีเจ๋อไข่ นั่งแท่นบริหาร ซึ่งคนที่แนะนำสาวงามรายนี้ให้กับ ลีเจ๋อไข่ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น มิเชล โหย่ว นักแสดงชื่อดังชาวมาเลเซียนั่นเอง

ตอนนี้คนที่ดูแล ซีรีน คืออดีตผู้จัดการของ ถังเหว่ย โดยบริษัทใหม่ล่าสุดนี้ก็เตรียมที่จะปั้นนางงามสาวให้กลายเป็นซุปตาร์

ก่อนหน้านี้นางงามสาวเคยเซ็นสัญญามาแล้วกับค่ายทีวีฮ่องกง TVB เช่นเดียวกับอดีตแฟนสาวที่เคยเป็นข่าวกับ ลีเจ๋อไข่ อย่าง คาร์เมน ก๊วก โดยทาง ซีรีน เคยแสดงมาแล้วในเรื่อง The Garden of Evening Mists และ Line Walker 3 ก่อนจะย้ายกลับมาอยู่มาเลเซียเมื่อปีที่แล้วหลังจากหมดสัญญากับทาง TVB

ส่วนทาง ลีเจ๋อไข่ กับ คาร์เมน แม้จะไม่เคยออกมายอมรับความสัมพันธ์ตลอดการคบหากัน 5 ปี แต่ก็มีคนยืนยันว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว

พร้อมกับที่ คาร์เมน เองก็ได้โพสต์ข้อความเมื่อเดือนที่แล้วว่า “โลกนี้มันเรียบง่าย แต่ผู้ใหญ่สิซับซ้อน ดังนั้นฉันจึงยังเปิดตาหนึ่งข้างและหลับตาหนึ่งข้าง เพื่อรักษาความไร้เดียงสาแบบเด็กๆครั้งสุดท้ายเอาไว้”

อย่างไรก็ตามทางด้าน ลีเจ๋อไข่ ก็ไม่ขอพูดถึงความสัมพันธ์ในอดีต และไม่ยอมรับว่าเคยออกเดตกับ คาเรน ก๊วก จริงหรือไม่ โดยระบุแค่ว่า เขายุ่งกับงานและขอไม่ตอบคำถามเรื่องส่วนตัว

ก่อนหน้านี้ ลีเจ๋อไข่ เคยคบหากับนักแสดงสาว อิสเบลลา เหลียง พร้อมกับมีลูกชายด้วยกันถึง 3 คนโดยตอนนั้นเป็นที่ฮือฮาของวงการบันเทิง เพราะเธอเพิ่งจะอายุ 20 ปี ขณะที่ ลีเจ๋อไข่ อายุ 41 ปีแล้ว โดยทั้งคู่พบรักกันในปี 2008 อยู่กินกัน 3 ปี ก่อนจะแยกทางกันในปี 2011

ซีรีน ลิม

ซีรีน ลิม

คาร์เมน ก๊วก

คาร์เมน ก๊วก

อิสเบลลา เหลียงกำลังโหลดความคิดเห็น...