xs
xsm
sm
md
lg

งงอีก! “แพท” เผยตรวจรอบ 3 ไม่ติดเชื้อโควิด รอตรวจรอบ 4 เคลียร์ปกปิดไทม์ไลน์พัทยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มึนตึ๊บๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด ก่อนเกิดดรามาเล็กๆ เรื่องปกปิดไทม์ไลน์ที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่พัทยา

ล่าสุดวันนี้ (21 ก.ค.) แพทให้สัมภาษณ์ “หมวย อริสรา กำธรเจริญ” และ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เจ้าตัวได้ชี้แจงดรามา โดยยอมรับว่าไปโรงแรมดังกล่าวมาจริง แต่ไปวันที่ 9-11 ก.ค. ขอโทษทำให้ทุกคนเข้าใจผิด เผอิญแพททำคอนเทนต์เกี่ยวกับวันเกิด มีการไปถ่ายทำจริงๆ สามารถสอบถามโรงแรม และเรือได้ เพราะได้รับการติดต่อให้รีวิว เขาให้เป็นวอยเชอร์ โรงแรมเพิ่งเปิด ประจวบกับอาทิตย์ต่อมา เป็นวันเกิด ลูกน้องเลยขายว่าทำเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดไหม โดยพาไปลงเรือ ตัดต่อเสร็จลงวันเกิด ทุกอย่างถูกถ่ายทำไว้หมด แต่ขออย่างเดียว ใครถ่ายอะไรไว้อย่าเพิ่งลง ให้มาลงวันเกิดของแพท

แล้วมีปัญหาเรื่องล็อกดาวน์ ไม่สามารถลงงานให้ลูกค้าได้ ก็คิดว่าจะลงขอบคุณเขาหนึ่งรูป และลงกับเรซซิ่งหนึ่งรูป แล้วแท็กขอบคุณเขา ส่วนที่โดนขุดไทม์ไลน์ ไปสอบถามได้เลยว่ามีการขอร้องว่าอย่าเพิ่งลง แต่ก็ยังลงไม่ได้จนกว่าล็อกดาวน์จะเสร็จลง

ตอนนี้งงกับตัวเองมาก กักตัวอยู่ที่ฮอสพิเทล ผลสามที่งงไปหมดแล้ว แพทคุยกับคุณหมอสองสามท่าน แพทไม่มีอาการ วัดไข้ ออกซิเจน ความดันทุกอย่างปกติหมด วันนี้ได้มารพ.เพื่อทำการเอ็กซเรย์ปอด และเอาเลือดไปตรวจ กลับมากักตัวรอผลล่าสุด แต่ตอนนี้หมอคาดเดาว่าน่าจะรับเชื้อวันที่ 15 ก.ค. ที่แพทเอาของต่างๆ ไปให้พี่น้องที่ชุมชน มีการสัมผัสโดนได้รับเชื้อมาในปริมาณที่น้อย อาจจะเช็ดเหงื่อแล้วจับหน้าจับตา ฉะนั้นหมอเลยบอกว่าน่าจะมาจากวันนั้น และเพิ่งมาแสดงอาการวันจันทร์ เพราะศุกร์-เสาร์ สว็อปก็ไม่ขึ้น วันจันทร์ไปทำพีซีอาร์บ่ายสามโมง เที่ยงครึ่งวันอังคารพบเชื้อ แต่เชื้อต่ำมาก แล้วไม่รู้ผลแน่ชัดแค่ไหน เมื่อวานไปตรวจที่ปิยะเวท เขาไม่มั่นใจขอสว็อปซ้ำวันนี้อีกครั้งเมื่อช่วงเช้า ล่าสุดเดินทางไปสว็อปต่อ ครั้งแรกเป็นโควิด สองที่ปิยะเวทเป็นโควิด ที่สามที่ MEDPARK แจ้งผลเมื่อกี้ ไม่ติดเชื้อ

(หนุ่ม กรรชัยบอกงง ) ต้องรอครั้งที่สี่ ตอนนี้กักตัว แยกกับลูกแล้ว ณ ตอนนี้ไม่ได้ทานยาใดๆ ไม่มีอาการ วัดออกซิเจนทุกอย่างปกติ ผลเอกซเรย์ปอดกับเลือด หมอบอกว่าปอดและเลือดดีมาก

สว็อปตลอด มันไม่ขึ้นเป็นลบ ถามว่าอะไรทำให้ไปตรวจพีซีอาร์ เพราะทำงาน ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือมีอาการต้องไปตรวจ เพราะที่ทำงานเขาไม่เอาผล แรบบิทเทส คุณหมอบอกว่าน่าจะได้รับเชื้ออ่อนมา ร่างกายกำลังจัดการอยู่ หรือใดๆ ตอนนี้ ส่วนเรซซิ่งกินนอนด้วยกันแต่ไม่ติดเชื้อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...