xs
xsm
sm
md
lg

“ท๊อฟฟี่ 3.50” ยันเคยเจอมนุษย์ต่างดาวเมื่อ 20 ปีก่อน ทุกวันนี้สื่อกันทางจิต เตือนเรื่องภัยพิบัติ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ท๊อฟฟี่ 3.50” เผยที่ออกมาบอกถึงความเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว เพราะตนเคยเห็นกับตามาตั้งแต่เมื่อ 20 กว่าปีก่อน แต่ตอนนั้นพูดไปมีแต่คนบอกว่าบ้า เลยเลิกพูด แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว เผยมนุษย์ต่างดาวต้องการเตือนเรื่องภัยพิบัติต่างๆ กับทุกคน และมีกลุ่มศิลปินดาราเห็นแล้วหลายคน บอกถ้าอยากเจอต้องทำบุญ อธิษฐาน แผ่บุญกุศล และต้องมีความเชื่อ

นอกจากจะมี “พีท ทองเจือ” ที่เป็นดาราคนแรกๆ ที่ออกมาพูดถึงเรื่องความเชื่อเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว แต่ตอนนี้ตลก-นักร้องหนุ่ม “ท๊อฟฟี่ 3 บาท 50” ก็ออกมาบอกว่าตนเองก็เคยเห็นมนุษย์ต่างดาวมาแล้วกับตาเมื่อ 20 ปีก่อน แต่พูดไปมีแต่คนบอกว่าบ้า ก็เลยต้องหยุดพูด

“ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยอยู่ปวช. เป็นครั้งที่เจอครั้งแรก ก็ไปบ้านที่เขาบอกว่าสื่อได้ ก็ชวนเพื่อนไปกัน 4-5 คน ขับรถจากชัยนาทไปสิงห์บุรีบ้านเขา เขาก็ให้กระดาษที่เขาเขียนว่าเขาสื่อจิตมาว่าพวกเขามาจากไหน ทานอะไร ยานเขาเป็นยังไง ผมก็เอามานั่งอ่านสนุกๆ อยู่ๆ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวไปนั่งสมาธิแป๊บนึง จะเชิญเขามา แล้วมันก็มีวัตถุลึกลับซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าคืออะไรบินมาข้างๆ บ้าน บินผ่านดวงจันทร์ข้ามหัวเราไป เป็นรูปกลมๆ ให้นึกถึงดวงไฟดวงใหญ่ๆ บินมาวนแล้วกลับไป ซึ่งไม่ใช่โดรนแน่นอน เพราะสมัยนั้นยังไม่มี

ถ้าคำนวณจากสายตาน่าจะห่างออกไปประมาณ 1 กิโล เพราะมันใหญ่มาก มันใหญ่กว่าดาว ทุกคนก็ลงความเห็นว่ามันเป็นอะไรที่แปลก เราก็เลยเชื่อว่านี่คือ UFO เราก็คุยเรื่องนี้กับคนหลายร้อยคน ไม่มีใครเชื่อ หาว่าเราบ้า ก็เลยหยุดคุยไปจะ 20 ปีแล้ว จนมาเจอน้องต้อง วงคาราเมล เขาก็เลยชวนขึ้นเขากะลา ก็ไปเจออ.สมจิตร ท่านก็บอกว่าท๊อฟฟี่เคยมาเจอพ่อเชิดตั้งแต่เมื่อ 20 กว่าปีก่อนแล้วใช่ไหม เขาก็เลยเล่าให้ฟังว่าเขามารับช่วงต่อจากคุณพ่อ เพื่อทำภารกิจ เพราะต่างดาวเขาเลือกเขากะลาเป็นเซ็นเตอร์กลาง เป็นทางที่เขาขึ้นลงเยอะที่สุด

พอไปเราก็เห็นบ่อยที่สุด เคยเห็น 50-60 ลำทั้งคืนนะ คือไปตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง 6 โมงเช้า กางเต็นท์นอนกันเลย เหมือนเรามานอนดูดาว แต่มันเป็นปรากฏการณ์คือดาววิ่งได้ คือเรามีเครื่องมือจับดาวเทียม จับเครื่องบินอยู่ในมือ เขาก็บอกว่าถ้ามีเครื่องบินมาจะบอกเลยว่าสายการบินอะไร บินไปไหน อันนี้ดาวเทียมของอะไร แต่ถ้ามีบินมาเหมือนแมงหวี่ไร้ทิศทาง แล้วยิงแฟรชปั๊บๆ ก็จะสันนิษฐานว่าเป็น UFO เป็นวัตถุลึกลับที่เราดูไม่ได้ว่ามันคืออะไร”

บอกมนุษย์ต่างดาวมาเพื่อเตือนภัย และสิ่งที่เตือนก็เกิดขึ้นจริงทุกครั้ง
“จนเราได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ว่าให้นั่งสมาธิดู ลองสื่อจิตกับเขาดู เพราะต่างดาวเขาเลือกพวกเรา เพราะเราคือศิลปินและคนที่เป็นแฟนคลับหรือคนที่ไม่เชื่อเรื่องนี้ก็มีโอกาสที่จะฟังเราบ้าง เพราะเรามีฐานเสียงที่เป็นแฟนคลับเยอะ เราเป็นคนของประชาชน ถ้าเราพูดคนอาจจะเชื่อสัก 20-30% ถามว่าเขามาทำไม เขามาเพื่อเตือนภัยพิบัติธรรมชาติ ก็มีคนคอมเมนต์มาถามว่าถ้าเกิดเขามาเตือนแล้วทำไมถึงยังมีภัยพิบัติอยู่ คือเขามาเตือนว่าถ้าเกิดแล้วเราควรจะรับมือยังไง สึนามิก็เกิดแล้ว คนตายเยอะ แผ่นดินถล่ม น้ำท่วม ไฟป่า พวกนี้เขาเตือนมาหลายปีแล้วด้วย และที่เตือนแล้วเห็นชัดที่สุดคือโรคระบาด นี่ก็เตือนมา 3-4 ปีแล้ว ว่าจะมีคนบาดเจ็บล้มตายเป็นแสน เป็นล้าน และมันก็เกิดขึ้นแล้ว

จนพี่เบิร์ดกับพี่ฮาร์ทขึ้นไปทำรายการที่เขากะลา แล้วก็เจอกับน้องๆ ของเราที่อยู่ที่นั่น แล้วก็คุยกันเรื่องโรคระบาด ภัยพิบัติ ตอนนั้นพี่ฮาร์ทก็ยังไม่เชื่อ อาจจะขำในใจและไม่ได้ใส่ใจกับเด็กกลุ่มนั้น จนมาวันนี้พี่ฮาร์ททำคลิปและลงในกลุ่มของเขากะลา ขอตามตัวน้องๆ ที่ได้คุยกับเขาวันนั้นว่าพี่เริ่มเชื่อแล้ว และขอโทษที่ไม่ได้ใส่ใจในคำพูดของน้อง แต่วันนี้มันเกิดขึ้นจริง”

บอกถ้าอยากเจอต้องทำบุญ และตั้งจิตอธิษฐาน
“อย่างพี่พีท ทองเจือก็เจอมาหลายสิบปีแล้ว ผมเองก็หลายสิบปี แต่ผมพูดไม่ได้ เพราะตอนนั้นเราเป็นนักร้องกลางคืนเพิ่งเข้าวงการ ยังตัวเล็กๆ ถ้าพูดนี่ไปใหญ่เลย คนก็จะหาว่าบ้า แต่ตอนนี้คิดว่าถึงเวลาที่สมควรแล้ว ไม่ใช่เพิ่งเจอแล้วเห่อนะ แต่ไม่อยากพูดเท่านั้นเอง และสิ่งที่เรานั่งสมาธิมา 10 กว่าครั้งแล้วสื่อจิต คือปกติผมไม่ได้เป็นคนเคร่งต้องนั่งสมาธิทุกวันนะ แต่การนั่งสมาธิสื่อจิตนึกถึงเขา ส่งทางเดียว ผมก็ไม่ได้รับคำตอบอะไรจากเขานะ แค่รู้สึกว่าต้องนั่ง แล้วพอได้เวลาเขาก็มาจริงๆ ครับ และไม่ได้มาให้เราเห็นคนเดียว มายืนอยู่กับเพื่อนศิลปินอีก 10-20 คนทุกครั้งที่เรียกมาคือวันสำคัญ อย่างไปทำบุญ เอาเงินไปมอบให้โรงพยาบาล ไปตามบ้านคนชรา สถานสงเคราะห์ต่างๆ

เราก็สื่อจิตว่าทุกครั้งที่เราทำบุญก็ขอให้เขามาร่วมอนุโมทนา เราก็เชิญเขา และเขาก็มาปรากฎทุกครั้ง มีคนถามว่าถ้าอยากให้เชื่อทำไมไม่ลงมาให้เห็นๆ เลยล่ะ เขาบอกว่ามนุษย์นี่น่ากลัวกว่าที่ทุกคนคิดนะ คือคุณไม่รู้หรอกว่าถ้าเขาลงมาแล้วคนแตกตื่นกัน เอาเครื่องบินประกบเขา ไล่ยิงเขาล่ะ คือเขาไม่ปล่อยให้ค่อยๆ ลงมาเหมือนในหนังหรอก เขาไม่ทำแบบนั้น คือมันมีคนที่คิดว่าอยากเห็น อยากเจอ กับคนที่คิดว่าลงมาจะมาทำลายอะไรหรือเปล่า เขาก็เลยจะค่อยๆ แทรกซึม เตือนได้ก็เตือน”

บอกนอกจะจะทำบุญ ต้องจุดธูปขอเจ้าที่เจ้าทาง และมีความเชื่อ
“วิธีเชิญอย่างแรกผมจะขออนุญาตเจ้าของสถานที่ก่อน จุดธูปบอกพระพรหม พระภูมิเจ้าที่ เจ้าป่าเจ้าเขาที่อยู่บริเวณนั้นให้เปิดท้องฟ้า เปิดเมฆทั้งคืน พอช่วงที่เขาจะมาเมฆจะหมดเลยเหลือแต่ดาว อันนี้ฟังแล้วก็ใช้วิจารณญาณด้วยแล้วกันนะครับ เพราะไม่เห็นกับตาก็คงไม่เชื่อจริงๆ พูดไปเดี๋ยวก็จะมีคำถามมาอีก แต่ผมพูดในฐานะที่เจอมาแล้ว คือพอขอเสร็จก็สื่อจิตว่าทำยังไงก็ได้ให้คน 30 กว่าคนนี่เห็นว่าคุณไม่ใช่เรื่องจริง ไม่ใช่ดาวเทียม ให้คุณบินให้เห็นเลย

ผมก็นั่งสมาธิสื่อจิตถึงเขาไปประมาณ 10 กว่าครั้ง เจอก็ 8-9 ครั้ง พอมาแล้วเห็นว่าคนมีสายตาไม่เชื่อหรืออะไรต่างๆ เขาก็ไม่มาเลยนะ ก็คือจะขอว่าคนที่มีความเชื่อ อยากจะเจอจริงๆ ก็สัญญากันว่าจะไปทำบุญ อุทิศส่วนกุศลอะไรก็ว่ากันไป เขาก็จะมา”

เผยมีถ่ายคลิปกันได้เยอะ แต่ถ่ายรูปไม่เคยทัน
“ถามว่ามีถ่ายคลิป ถ่ายรูปไว้บ้างไหม จริงๆ แล้วคลิปมีเยอะมากนะครับจากน้องๆ ในกลุ่ม แต่เวลาเราเห็นคือมันไม่ทันจริงๆ ไม่ทันที่จะหยิบกล้องขึ้นมาเปิดแล้วจะซูมเข้าไป คือมันกำลังว้าวไง สมมติมาสัก 5 วินาที เขาบินมาแล้วยิงแฟรชใส่เรา แล้วเขาก็จะบินวับหายไปเลย บางลำที่เขาบินยาวๆ แต่เราซูมไปไม่ถึง เพราะกล้องโทรศัพท์เราไม่ได้เตรียมพร้อม

มีคลิปที่ถ่ายไว้ได้เยอะมากนะครับ ส่วนใหญ่ที่ถ่ายได้ก็จะเป็นในทิศทางเดียวกัน คือพอเขาซูมเข้าไปแล้วจะเห็นรูปร่างเหมือนโดนัทแล้วหมุนรอบตัวเอง บินไปบินมาแล้วก็วับหายไป ผมเชื่อว่าไม่ใช่ไสยศาสตร์ ผมเชื่อว่าในดาวดวงอื่นมันน่าจะมีดาวที่มีสิ่งมีชีวิตอยู่บ้างแหละ ไม่ใช่โลกเราใบเดียวหรอก”

เผย “อาร์ เดอะสตาร์” ก็เคยเห็นกับตา
“บางทีผมก็งอนเขานะ เวลาคนอยู่กันเยอะๆ ไม่มา แต่มานับดูแล้ว 13-14 ครั้งที่สื่อ แต่เขามา 8-9 ครั้งก็โอเคนะ วันงานแต่งงานผมเขาก็มา วันนั้นมีจิ๊บ เชิญยิ้มอยู่ด้วย มีหลายๆ คนที่เห็นเหตุการณ์ด้วยกัน มีครั้งหนึ่งมากรุงเทพฯ เลย มีศิลปินมากันในร้านอาหารนั้นเยอะมาก แล้วอาร์ เดอะสตาร์ก็เห็นจากครั้งนั้นเป็นครั้งแรก ลองไปถามเขาได้ว่าเป็นยังไง คือบินผ่านหัวเราไปประมาณ 7 ลำ มีลูกไฟมา อันนี้เห็นด้วยตาเนื้อเลยนะ ทุกคนก็แตกตื่น แต่ถ่ายรูปกันไม่ทัน พวกเราก็บอกว่าขออีกลำๆ เขาก็มาอีกลำปิดท้ายเห็นเลยเป็นทรงโดนัทบินวน อันนี้บ๊อบบี้วงผมถ่ายคลิปติด อาร์เดอะสตาร์ก็แซวว่าเครื่องบินหรือเปล่า เขาก็ดับไฟปุ๊บเลย บินหายไปเลย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...