xs
xsm
sm
md
lg

“ตาล กัญญา” ขาโหดใน “คทาสิงห์” ร้ายยืน 1 จนหนุ่มๆ ไม่กล้าจีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ดาราสาวมากฝีมือ "ตาล กัญญา รัตนเพชร์” ผ่านงานแสดงมาแล้วทุกบทบาท ตั้งแต่วัยรุ่นใสๆ จนมาเรื่องล่าสุด "คทาสิงห์” ทางช่อง 7 สี เรทติ้งดีวันดีคืน ในบทนางร้ายยืน 1 ของเรื่องชื่อ "รังสิมา” ที่มีวิชาอาคมไสยเวทย์มนต์ดำ

เจ้าตัวเปิดเผยว่า เรื่องนี้บทหนักจริงๆ ไม่ใช่แค่เล่นเป็นตัวร้าย แต่ต้องบู๊กับนักแสดงชายตัวล่ำๆทั้งเรื่อง ทั้งโหนสลิง กระโดด มีครบ ทั้งสนุกทั้งเหนื่อย แต่ดีใจที่แฟนละครชื่นชอบ เพราะไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน

"มีแต่คนแซวบอก รังสิมา ขาโหด ก็เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ร้ายในละคร คทาสิงห์ ยิ่งต้องบู๊กับพี่ ตั๊ก นภัสกร พูดเลยงานหินมาก พี่ตั๊กตัวใหญ่ล่ำๆ แต่เราตัวบางนิดเดียวต้องสู้กัน ใช้พลังเยอะมากในการถ่ายทำ แต่ก็ต้องขอบคุณ พี่โอลิเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดละคร และทางช่อง7 ที่ยื่นบทดีๆ ให้ตาลได้แสดงความสามารถ"

"ถามว่าร้ายแบบนี้ หนุ่มๆ กล้าคุยด้วยหรือเปล่า เพราะเห็นว่าโสดสนิท? เงียบสนิทเลยค่ะ(หัวเราะ) เขาเห็นเราในละครร้ายๆ แบบนี้คงจะกลัว แต่ชีวิตจริงไม่ได้น่ากลัวไม่ได้ร้ายเหมือนในละครนะ เรื่องความรักไม่ได้ปิดกั้น แต่ยังไม่เจอแค่นั้นเอง ปล่อยไปตามธรรมชาติ วันนึงอาจเจอคนที่ใช่จริงๆ สำหรับเรา ยังไงฝากติดตามละคร คทาสิงห์ ทางช่อง 7 ทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวด้วยนะคะ กำลังสนุกเลยค่ะ"













กำลังโหลดความคิดเห็น