xs
xsm
sm
md
lg

Zipmex จัดงาน Zipmex Day Virtual Event เปิดประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด พร้อมเหล่าศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศจากหลากหลายวงการ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Zipmex (ซิปเม็กซ์) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำมากกว่าแพลตฟอร์มการลงทุน จัดงาน Zipmex Day ดิจิทัลอีเว้นต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี พร้อมเปิดประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด ด้านการลงทุน และไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าทุกท่าน 

Zipmex พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดในงาน Zipmex Virtual Event ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรก ภายใต้คอนเซปต์ “Fly To The Moon” พร้อมพรีวิว แพลตฟอร์มใหม่ ZipWorld แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้า Zipmex เป็นครั้งแรก  กับประสบการณ์ที่มากกว่าการลงทุน แต่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นด้านความบันเทิง กีฬา รวมถึงไลฟ์สไตล์ โดย Virtual Event นี้ ผู้ชมจะได้พบกับ ต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ดาวเตะทีมชาติไทยจากสโมสรบุรีรัมย์ที่จะมาโชว์ฟุตบอลและกิจกรรมสุดพิเศษ

นอกจากนี้ Zipmex ยังร่วมกับศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่ตบเท้ากันมา มอบความบันเทิง สร้างรอยยิ้ม และความสนุกสนาน ให้กับผู้เข้าร่วมออนไลน์อีเว้นต์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น บิวกิ้น-พีพี สองนักแสดงคู่จิ้นเพื่อนซี้ แพทริค คุณ นักมายากลระดับเวิร์ลคลาสที่จะมาสร้างสีสันความตื่นเต้น รวมถึง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง อีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่จะมาโชว์พลังเสียงกับเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนปิดท้ายด้วย แอลลี่ อชิรญา ศิลปินสาวเสียงใสผลงานระดับอินเตอร์ ที่จะมาโชว์ Special Performance ครั้งพิเศษที่ Zipmex Day ที่แรก และที่เดียวเท่านั้น 

โดยภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้ร่วมสนุก และรับของรางวัลจากทาง Zipmex และพันธมิตรทางธุรกิจ โดยรางวัลใหญ่เป็น Bitcoin มูลค่าสูงถึง 1 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนกิจกรรมได้ที่ https://bit.ly/35YeicM 

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกับ Zipmex Day Virtual Event ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564  ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไปทาง Facebook Zipmex Thailand และ YouTube Zipmex 

นอกจากนี้ Zipmex ยังได้สร้างปรากฏการณ์พระจันทร์ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้ทุกคนได้ไปรวมเก็บภาพความประทับใจกับ  Zipmex's Moon ณ ลาน Parc Paragon ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2564 นี้ 
เกี่ยวกับ Zipmex (ซิปเม็กซ์)

“ซิปเม็กซ์”เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานภาครัฐถึง 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคนี้ โดยมุ่งเน้นมุ่งเน้นการให้บริการนักลงทุนรายย่อยและสถาบัน และมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความรู้ และเพิ่มคุณค่าให้กับประชาชนทั่วไปเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสร้างความมั่งคั่ง โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่นอกเหนือจากการเงิน 

ติดตามความเคลื่อนไหว ของ “ซิปเม็กซ์” ได้ที่
http://www.zipmex.com
FB: https://www.facebook.com/ZipmexThailand/
#Zipmex #ZipmexThailand #ZipmexDay

กำลังโหลดความคิดเห็น