xs
xsm
sm
md
lg

แซ่บเวอร์ “ดิว” แหกกลับชาวเน็ตจนขึ้นเทรนด์ทวีตอันดับหนึ่ง ลั่นก่อนจุดพลุใช้สมองประมาณนึงแล้ว?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังเจอดรามาสนั่น กรณีที่ “เซบาสเตียน ลี” จุดพลุเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิด “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” จนถูกชาวบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงออกมาต่อว่าเหตุสร้างความเดือดร้อน ทำคนเฒ่าคนแก่ตกใจ หมาหลุดหาย ชาวเน็ตอัดแรงมีเงินแต่ไร้สมอง

ล่าสุดมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ใต้คลิปเปิดของขวัญวันเกิดในอินสตาแกรมดิวว่า “ขอโทษนะคะ บ้านเราอยู่ใกล้จุดที่คุณจุดพลุกัน มันแย่มากเลยค่ะ เพราะไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าจะมีการจุดพลุขึ้น บางคนหลับๆ อยู่แล้วสะดุ้งตื่น ช็อกขึ้นมาทำไงคะ หมาแมวที่ตกใจวิ่งเตลิดหนีออกจากบ้านอีก เสียงพลุของคุณมันดังไปอำเภอ ตำบลอื่นเลยค่ะ แล้วไม่ต้องพูดถึงบ้านใกล้รีสอร์ตเลยนะคะ ยังกะระเบิดลงแน่นอน , อีกอย่างจุดพลุมันมีสะเก็ดพลุด้วย มันสามารถตกใส่หลังคาและคนได้ เพราะมันใกล้ชุมชนมากๆ ค่ะ

งานนี้สาวดิวเข้าไปตอบกลับด้วยข้อความว่า “ต้องขอโทษด้วยนะคะที่รบกวน เท่าที่ทราบมาคือทางคุณเซปได้ทำเรื่องขออนุญาตที่ที่ทำการปกครองอำเภอบางปะอินเรียบร้อยแล้ว ส่วนพลุเท่าที่ดิวเห็นคือจุดกลางน้ำแต่ในบริเวณใกล้เคียงก็มีเจ้าหน้าที่คอยสแตนด์บาย เพื่อความปลอดภัยนะคะ ต้องขอโทษอีกครั้งหากไปรบกวน แต่อยากให้เข้าใจว่าถ้าไม่ได้รับอนุญาตจริงๆ ดิวเชื่อว่าคุณเซปคงไม่จุดแน่นอนค่ะ” รวมทั้งอีกเมนต์หนึ่งที่เจ้าตัวตอกกลับชาวเน็ตว่า “ขอโทษที่คุณเซบาสเตียน จุดพลุกลางแม่น้ำและคงไปรบกวบใครๆ ในช่วงเวลา 21.56-21.59 (3นาที) นะคะ แต่เท่าที่ทราบมาทางเขาได้มีการขออนุญาตและมีเอกสารนะคะ แจ้งทางโรงแรม ขออนุญาตอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว น่าจะคิดไตร่ตรองและใช้สมองประมาณนึงแล้วล่ะค่ะ แต่ถ้ารบกวนจริงๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะ ถ้าไม่มีใครอนุญาตคงไม่กล้าทำกันหรอกค่ะ 5 ทุ่มแล้วนะคะ ตอนนี้ขอบคุณค่ะ ขอโทษนะคะฝันดีค่ะ”

ซึ่งโต้ตอบชาวเน็ตได้ไม่นาน ดิว อริสราก็ไล่ลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตแคปทัน ทวิตเตอร์วิจารณ์เดือดแตกผ่าน #ดิวอริสรา จนขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่ง ทำนองว่า ซีนบ้ง , บูดกำลังโหลดความคิดเห็น...