xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำเพชร” รับของขึ้น ถูกทีมงาน “พิมรี่พาย” บูลลี่เรื่องไม่ดัง ขอโทษโพสต์แดกดัน “ปุ๊ก”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“น้ำเพชร” รับของขึ้นฉะ “พิมรี่พาย” ส่งของช้า -ได้ของไม่ครบ – พูดไม่เป็นคำพูดเรื่องของสมนาคุณ ไร้คำขอโทษแต่กลับถูกทีมงานบูลลี่ว่าไม่ดัง ล่าสุดขอโทษ “ปุ๊ก” คนดังในโซเชียล โพสต์กระแทกแดกดันทำให้เกิดอารมณ์

หลังตกเป็นประเด็นเดือดกับ “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ เหตุได้รับของล่าช้า - ไม่ครบ ก่อนจวกถึงทีมงานว่าไร้มารยาททำเอาสะเทือนวงการ ล่าสุด “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ” Miss Earth Thailand 2020 ก็ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเพจของแอนนา ทีวีพูล โดยเผยว่า

“เพชรได้มีการสั่งของจากเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ไปเมื่อวันที่ 20 พ.ค. นะคะ หลังจากนั้นอีก 17 วันถึงได้รับของ เพชรก็รู้สึกว่าเราสั่งอินไลน์จากที่อื่น 2-3 วันยังได้แล้ว เราก็เข้าใจการทำงานของเขาว่ามันอาจจะช้า เพราะออเดอร์เยอะ เราไม่ได้ติดใจตรงไหนเลย แต่ที่ติดใจคือพอเปิดกล่องออกมาแล้วของได้ไม่ครบ เพชรก็ติดตามทวงถาม แต่ถามในทุกช่องทางแล้วมันไม่มีการตอบรับ ก็คือไม่อ่านเลย

แล้วก็ติดต่อไปที่ไลน์แอดพิมรี่พาย พิมรี่ Help me ก็ไม่มีใครอ่าน จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครอ่านเลย โทร.ไปเบอร์คอลเซ็นเตอร์ประมาณ 10 เบอร์ก็โทร.ไม่ติด คือคอลเซ็นเตอร์มี 19 เบอร์ แต่ 10 เบอร์โทร.ไม่ติดเลย พอเริ่มมีปัญหาติดต่อใครไม่ได้ เราก็เลยโพสต์แล้วกัน เผื่อมีใครที่รู้จักติดต่อให้ หลังจากนั้นก็คือมีคนที่รู้จักจริงๆ คือเป็นเพื่อนเรา บอกว่ารู้จักพี่ปุ๊กที่เขาบอกว่าเป็นหัวหน้าในฝ่ายตามสินค้าให้ลูกค้า จากนั้นพี่ปุ๊กก็ติดต่อเข้ามา อย่างที่เห็นเป็นข้อพิพาทกันเลยที่เพชรโพสต์ลงในแฟนเพจของเพชรว่ามีทีมงานโทร.เข้ามา เดี๋ยวทีมงานจะส่งของมาให้ พร้อมกับของสมนาคุณ

ของก็มาถึงตอนบ่ายสอง เพชรแถลงข่าวตอน 4 โมงเย็น แต่พอเพชรกลับบ้านมาเปิดกล่องดูมันไม่มีของสมนาคุณอะไรที่เขาบอกว่าส่งมาให้ จากนั้นเพชรก็เลยโพสต์ข้อความนั้นไว้ว่าสิ่งที่คุณพูดมามันไม่มีนะ จริงๆ แล้วเราไม่ได้อยากได้ของสมนาคุณหรอก แต่ว่าอะไรที่คุณพูดกับลูกค้าไว้ คุณควรจะทำ แล้วเขาก็มาแก้ตัวบอกว่าเห็นคุณเพชรบอกว่าไม่อยากได้ของสมนาคุณแล้ว ทางทีมงานจึงหยิบออก เพชรเลยบอกว่าหยิบออกตอนไหนคะ ถ้าของมาถึงเพชรวันที่ 8 ตอนบ่ายสอง แสดงว่าของต้องแพ็กตั้งแต่วันที่ 7 แล้วถึงส่งมา เพชรก็งง

การจัดการปัญหาของเขามันไม่โอเคมากๆ แล้วเวลาที่เพชรตามสินค้า เพชรควรได้รับคำตอบหรือความรู้สึกดีๆ กลับมา จะถามก็ต้องได้รับคำตอบ ไม่ใช่ถามแล้วได้รับการบูลลี่กลับมาว่าคุณเป็นคนดังเหรอคะ เราไม่เห็นรู้จัก เห็นคุณมาวีนตามของ เราก็เลยรู้จัก เอาอย่างนี้แล้วกันนะคะเดี๋ยวเราส่งของสมนาคุณไปให้ คือมันเหมือนบูลลี่เราว่าดังหรือไม่ดัง คือหนูเจอประโยคนี้หนูก็ไปไม่เป็นเหมือนกัน ถามว่าหนูขึ้นมั้ย หนูก็ขึ้นอยู่นะคะ”

เผยตอนนี้เคลียร์กันแล้ว แต่ไม่ได้รับคำขอโทษ
“ตอนนี้เคลียร์จบแล้วค่ะ ได้คุยกับคุณปุ๊กในคลับเฮ้าส์และพูดในสิ่งที่เราถูกต้อง และคุณปุ๊กเขาก็คล้อยตามเราว่าระบบการจัดการของคุณพิมรี่พายมันแย่จริงๆ เขาพยายามที่จะช่วยคุณพิมรี่พายหลายครั้งแล้ว และนี่ก็ช่วยอยู่ เอาเป็นว่าสุดท้ายแล้ว เพชรก็ถามว่าคุณปุ๊กเป็นใคร เขาก็บอกว่าตอนแรกเขาเป็นคนที่แหกคุณพิมรี่พายมาก่อน แหกเสร็จก็โดนคุณพิมรี่พายจ้าง พอมาทำงานด้วยกันตอนนี้ก็จูบปากกันแล้วมาแหกคนอื่น

เพชรเลยบอกว่าการกระทำแบบนี้มันไม่ดีแค่นั้นล่ะค่ะ เอาเป็นว่าเพชรขอบคุณพี่ปุ๊กมากที่ช่วยตามของให้ เพชรได้ของครบแล้วเพชรก็จบ ส่วนคำขอโทษเพชรไม่ได้ไม่เป็นไร เอาเป็นว่าจบเท่านี้ แต่สำหรับเพชรขอโทษพี่ปุ๊กแล้วกันที่บางครั้งอาจจะโพสต์อะไรที่มันกระแทกแดกดันพี่ปุ๊ก ทำให้เกิดอารมณ์ขึ้น เอาเป็นว่าจบเท่านี้ แล้วก็จบด้วยดี”

บอกถือเป็นประสบการณ์ และคงไม่สั่งอีกแล้ว
“ทัวร์จะลงหนูเรื่องอะไรคะ หนูคิดว่าหนูไม่ได้เป็นคนผิด หนูเป็นผู้บริโภค หนูพูดในฐานะลูกค้านะคะ หนูไม่ได้พูดในฐานะที่เป็นดารา นางงาม หนูคิดว่าหนูเป็นคนธรรมดาคนนึง เป็นนักช็อปออนไลน์ ซื้อของออนไลน์ แล้วได้ของไม่ครบก็ทวงถาม พอถามแล้วไม่มีคำตอบมันก็โมโหหงุดหงิดเป็นปกติ รอของก็นาน

ใครบ้างคะแกะกล่องออกมาแต่ของไม่ครบอีก ตามของแล้วบอกจะทำนั่นนี่ให้ แกะมาก็ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ แต่สำหรับหนูทุกอย่างมันเป็นเรื่องเล็กมาก มันเป็นเรื่องแค่ตามของขี้ปะติ๋วเอง ถ้าเป็นร้านหนู หนูก็ขอโทษลูกค้านะ แต่อันนี้มันดึงกันไปดึงกันมาจนหนูรู้สึกว่ารำคาญ ก็รู้สึกว่าปล่อยไปเถอะ เราได้ของครบแล้ว ต่อไปก็แค่ไม่สั่งอีกก็เท่านั้น เป็นประสบการณ์”

กำลังโหลดความคิดเห็น...