xs
xsm
sm
md
lg

"ตงตง" ไม่ทน! ขอบ่น "เต๋า ทีวีพูล" รู้ไม่จริง บอกพระเอกก็คน อีกฝ่ายโต้กลับบอกคิดให้ดีๆยังมีอีกหลายคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาหนุ่ม "ตงตง กฤษกร กนกธร" หรือ "ตงตง เดอะสตาร์" ออกอาการไม่พอใจ หลังเจอสำนักข่าวรายหนึ่งได้ขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกหลังถูกแฉว่าเป็นคู่รัก pr ที่หวังงานคู่ เนื่องจากกำลังออกเดตกับ "เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์" แต่ไม่ใช้คำว่าแฟน สวนทางกับพฤติกรรม งานนี้เจ้าตัวจึงยอมอัดเทปให้สัมภาษณ์ส่งไปให้แบบเปิดใจถึงมุมมองดังกล่าว แต่กลับโดนพาดหัวข่าวแรง ทำเอาเจ้าตัวลั่นเป็นสื่อแต่รู้ไม่จริง ก่อนถามย้ำพระเอกไม่ใช่คนเหรอ?

"ขอบคุณนะครับพี่เต๋า ที่เป็น fc ผม
และขอบคุณมากๆนะครับ ที่บอกว่าผมหล่อมากและเก่ง ผมเข้าใจดีครับ ว่าการที่ผมก้าวเข้ามา ผมก็ต้องยอมที่จะรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นๆ และก็ต้องมีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ
ตอนแรกผมก็เฉยๆกับสิ่งที่พี่พูดนะครับ
แต่การที่พี่มาลงสตอรี่ บอกว่า
'พระเอกหิวแสง หลุดยอมรับกับสื่อ ว่าทำตามสคริป ที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้างจำไม่ได้บ้าง เมื่อตอบเรื่องความรัก'
ในวันที่ 05 / 06 / 64
ทางผู้จัดการผมส่งข้อความมาหาผมว่า
มีนักข่าวทีวีพล ขอคลิปสัมภาษณ์จ้า
-ตอนนี้มีประเด็นว่าเป็นคู่รัก pr คบกัน เพื่อหวังงานคู่ อันนี้ตงๆรู้สึกยังไงและอยากที่จะพูดอะไรไหมคะ
ซึ่งผมก็รู้สึกดีใจมากๆครับ ที่จะได้พูดและอธิบายในมุมมองของผม
ซึ่งสิ่งที่ผมพูดไป ผมอัดให้พี่ไปเป็นคลิปยาว 2 คลิป
คลิปแรก : 15 นาที 22 วินาที
คลิปสอง : 11 นาที 11 วินาที
และวันนี้จนพี่มาลงเป็นคลิป 5 นาที 30 วินาที ที่พี่พูดถึงผม
ตั้งหัวข่าวหน้าคลิปว่า "ตอบชัดหมดเปลือก ตงตงปล่อยโป๊ะ"
และในคลิปพี่พูดว่า

1."สิ่งที่ผมทำอยู่ เป็นแผนของทีม Pr ของช่องที่เดินหมากผิด
ไม่ควรให้เด็กไปเปิดตัวว่ามีแฟน"
2."มันไม่ใช่วิถีของพระเอก พระเอกมันต้องเงียบๆนิ่งๆ"
3."มันไม่ใช่พฤติกรรมของพระเอก พระเอกจะไม่มี
พฤติกรรมลักษณะแบบนี้"
4."ต้องถามทีม pr ก่อน เพราะว่าตอนนี้งาน event มันก็ไม่มี"

ทุกอย่างในสิ่งที่ผมทำไปตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ พี่จะเชื่อหรือไม่เชื่อ ผมไม่มีสิทธิ์บังคับให้พี่หรือใครก็ตามมาเชื่อผมได้ครับ

แต่ว่าการที่พี่พูดออกไปในแต่ละประโยค ในแต่ละพยางค์ พี่รู้จริงแค่ไหนหรอครับ พี่ถึงมาพูดแบบนี้ การที่พี่เป็นสื่อของวงการบันเทิง การที่พี่เป็นนักข่าวเป็นพิธีกร ทำไมพี่ไม่สืบหรือทราบข้อมูลที่แท้จริงก่อนแล้วค่อยออกมาพูดครับ การที่พี่เป็นสื่อ แล้วไม่รู้จริงแล้วมาพูดแบบนี้ พี่ไม่คิดว่าคนอื่นที่พี่พูดถึงเขาจะเดือดร้อนเพราะพี่หรอครับ การที่พี่มาบอกว่า ทาง pr เดินหมากผิด ในวันแรกที่ผมสัมภาษณ์ ผมเป็นคนตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวผมเอง ทางช่องไม่เคยที่จะบังคับผม

ทางช่องมีแต่ให้ผมได้ตัดสินใจด้วยตัวผมเอง ให้เลือกทางเดินด้วยตัวเอง และไม่รู้ว่าในสายตาของพี่ พระเอกจะเป็นยังไง หรือควรทำยังไง สำหรับผม ใช่ครับ ผมเป็นพระเอก แล้วยังไงหรอครับ พระเอกไม่ใช่คนหรอครับ ซึ่งพระเอกคนไหนจะทำยังไงผมไม่ทราบครับ แต่นี่คือแบบของผม นี่คือผม ไม่ว่าจะดาราหรือพระเอกก็คืออาชีพอาชีพนึง ซึ่งผมก็คือคนธรรมดาคนนึง ที่เข้ามาทำในอาชีพนี้ ไม่ว่าพระเอกจะดังมากแค่ไหน ยังไงดาราก็
คือคนธรรมดาเหมือนกัน แต่สำหรับผม ผมไม่จำเป็นต้องแอบ เพราะที่จะกลัวคนไม่รัก กลัวไม่มีงาน ถ้าคนจะรักผมและจ้างงานผม ผมอยากให้เขารักผมและจ้างงานผมในสิ่งที่ผมเป็น การที่พี่เอาสิ่งที่ผมให้สัมภาษณ์ โดยการอัดคลิปส่งให้พี่ ผมอัดไปทั้งหมดเกือบ 30 นาที ผมอยากพูดทุกอย่าง เพื่อที่ประเด็นที่มันเกิดขึ้นต่างๆ จะได้จบไป จะได้ชัดเจนที่สุด แต่พี่กลับเอาสิ่งที่ผมให้สัมภาษณ์ไป มาพูดต่อโดยที่ไม่มีมูลเหตุความจริง ผมขอโทษนะครับพี่ ที่ผมต้องมาพูดแบบนี้ แต่การที่พี่พูด
ออกมา ก็ทำให้ผมรู้สึกแย่เหมือนกัน ที่ได้ยินในสิ่งที่พี่พูดออกไป ผมก็ไม่คิดนะครับ ว่าทาง tv pool จะปล่อยให้พี่ทำแบบนี้โดยที่พี่ไม่มีมูลเหตุความจริงอะไรเลย"

งานนี้มีการแท็กโดยตรงถึงนักข่าวรายนั้น พร้อมกับที่ "เบสท์" ก็เข้ามาให้กำลังใจว่า "ผ่านไปด้วยกันนะ❤"

ด้าน "เต๋า ทีวีพูล" ก็ตอบโต้ในคอมเมนต์ว่า ตนเองเป็นแฟนคลับตงตง และคิดให้ดีๆเพราะยังมีอีกหลายคู่ให้เดา พร้อมกันนั้นยังขอตอบโต้บรรดาแฟนคลับ "ตงตง" ที่เข้าไปแสดงความเห็นหยาบคาย โดยโพสต์ข้อความว่า "มีหลายข้อความที่ส่งมาเป็นข้อความหมิ่นประมาท และ ผิด พรบ.คอม พี่จะให้ทีมกฏหมายจัดการ ไม่รับช่อดอกไม้ รับแต่เงินสด"

กำลังโหลดความคิดเห็น...