xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำเพชร” จากจวก “พิมรี่พาย” ได้ของช้า – ส่งไม่ครบ ล่าสุดหัวเสีย ซัดทีมงานไม่มีมารยาท ประกาศไม่ซื้อแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นประเด็นอีกครั้งแล้ว สำหรับ “พิมรี่พาย” พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ แม่ค้าออนไลน์สุดฮอต หลังจากที่โดนลูกค้า เพจดัง ออกมาอัดกันรัวๆ กรณีที่ได้สินค้าล่าช้า ล่าสุดนางงามตัวแม่ “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ”ก็ออกมาฟาดว่าตนเองก็ได้ของล่าช้ามาก แถมยังได้สินค้าไม่ครบ ติดต่อเพจก็ยากมาก

“ใครเคยสั่งของกับพิมรี่พาย แล้วมีปัญหาแบบนี้มั้ยคะ

1 ส่งช้ามาก

2 ส่งไม่ครบ

3 ติดต่อเพจยากมาก จะเคลมของก็ไม่มีใครตอบ โทรเบอร์ไหนก็ไม่ติด

ส่วนตัวชื่นชอบพี่พิมมาก แต่ไม่อยากให้พี่พิมทำแบบนี้กับลูกค้าบ่อยๆ ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆ แต่เอาเถอะ ถือว่า ทำบุญแต่ถ้าให้ซื้อของร้านพี่พิมอีกก็ไม่ซื้อแล้วค่ะถ้าพี่พิมจะด่าที่โพสต์ ก็จะด่ากลับในฐานะลูกค้านะคะ สลิปโอนเงินก็มีทุกอย่าง ออเดอร์ก็ชัดเจนค่ะแต่ของที่สั่ง ได้มารายการเดียว แบบนี้เรียกโกงลูกค้าป่าวคะ เพราะเราตามเงินคืนไม่ได้ด้วยค่ะ

Pimrypie - พิมรี่พาย พิมรี่พายขายทุกอย่าง” พร้อมเข้าไปคอมเมนต์ตอบความคิดเห็นหนึ่งว่า "พินาศมากแม่"

ต่อมาเจ้าตัวก็อัปเดตเพิ่มเติมว่า “ล่าสุด ทีมงานของคุณพิมรี่พายติดต่อกลับมาแล้วนะคะ แต่เป็นจากการช่วยเหลือของคนรู้จัก จึงติดต่อกลับมาไวมาก แต่เคสอื่นๆที่เค้าไม่รู้จักแบบนี้ล่ะคะ ต้องรอนานแค่ไหน สุดท้ายเพชรขอขอบคุณเพื่อนเพชรที่ประสานงานทาง ผจก. เค้าให้จนได้รับการติดต่อมาโดยเร็วนะคะ แต่อย่างที่เพชรเขียนลงไปในแชทว่าไม่อยากให้ใครมารับผิดชอบแทนใครเพราะว่าลูกค้าทุกคนก็ไม่ได้มีพี่เค้ามารับผิดชอบแทนทุกครั้ง ขอบคุณค่ะ”

เรื่องเหมือนจะจบด้วยดีแต่อยู่ดีๆ น้ำเพชรก็โพสต์เดือดแตก ฉะ “ปุ๊ก” คนดังในโลกออนไลน์ เคยไปช่วยคนที่สั่งซื้อของจากพิมรี่พายแล้วได้ช้า จนพิมรี่พายประทับใจ สายตรงไปขอให้มาเป็นหัวหน้าทีมติดตามของ โดยน้ำเพชรซัดแหลกโทร.จิก ไม่มีมารยาท เรื่องเงินเรื่องเล็กน้อย แต่อยากได้ความเป็นมืออาชีพมากกว่านี้ พร้อมทั้งยืนยัน หลังจากนี้คงไม่ซื้อแล้ว

“ทีมงาน พิมรี่พาย ต้องมีมรรยาทมากกว่านี้นะคะ ลูกน้องพาเสียหมด โทร.จิกมาก ทั้งๆ ที่คุยกันรู้เรื่องแล้วนะคะแล้วจะมาโพสต์แก้ตัวทำไมคะ งง ของสมนาคุณไม่ต้องค่ะ เราอยากได้ความจริงใจจากทางร้านมากกว่า แล้วสำหรับลูกค้าคนอื่นที่ไม่มีชื่อเสียงทางร้านส่งของสมนาคุณให้กับคนอื่นด้วยมั้ยคะ เรื่องเงินสำหรับเพชรเรื่องเล็กมาก แต่ครั้งหน้า อยากได้ความเป็นมืออาชีพมากกว่าค่ะ แต่คงไม่ซื้อแล้วค่ะร้านพิมรี่พาย เพราะ ปัญหาเยอะ สั่งพรีออเดอร์ของยังไงกว่า และถูกกว่าด้วยค่ะ 🙏 #จบเรื่องจบราว #พักดรามาค่ะกำลังโหลดความคิดเห็น...