xs
xsm
sm
md
lg

ปิดตำนานคู่รักคบ 20 วันแต่ง! “ต้าเอส” ประกาศหย่าสามีหลังอยู่ด้วยกันมา 11 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สื่อไต้หวันรายงานว่าดาราสาว “สวีซีหยวน” หรือ “ต้าเอส” ได้ยื่นฟ้องหย่าขอแยกทางจาก “วังเสี่ยวเฟย” เป็นที่เรียบร้อย โดยข่าวระบุว่าเป็นการตัดสินใจของฝ่ายหญิงที่ทำโดยไม่ได้แจ้งให้กับสามีทราบล่วงหน้าด้วยซ้ำไป

โดย ต้าเอส ยอมรับว่าตอนนี้เธอกำลังดำเนินการหย่าจากสามีจริง ๆ แต่ก็ไม่ขอให้รายละเอียดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เอง และยังกล่าวว่าเธอคงจะไม่พูดถึงพฤติกรรมใด ๆ ของฝ่ายชาย ว่าเป็นสาเหตุของการแยกทางหรือไม่

ส่วนฝ่ายของ วังเสี่ยวเฟย ยอมรับว่าเขาเองก็ยังไม่ทราบเลยว่ากำลังโดนภรรยาฟ้องขอหย่า

“ผมขอให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับแรก เมื่อวานอาจจะพูดอะไรรุนแรงไป เป็นเรื่องยากที่จะควบคุมอารมณ์ได้ในช่วงที่มีโรคระบาดหนักแบบนี้ ขอให้ทุกคนปลอดภัย และแข็งแรงดีด้วยนะครับ” วังเสี่ยวเฟย กล่าวในวันต่อมา


ตำนานรัก คบ 20 วัน, เดท 4 ครั้ง แต่ง

ต้าเอส และ วังเสี่ยวเฟย แต่งงานกันมานานครบ 11 ปี พอดี โดยก่อหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่มีปัญหาปากเสียงกันอย่างรุนแรง และเป็นสาเหตุให้ ต้าเอส ทนชีวิตแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้อีกต่อไป จนถึงขั้นตัดสินใจฟ้องหย่า อย่างไรก็ตามผู้จัดการส่วนตัวของเธอได้ปฏิเสธข่าวและบอกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นว่า “มีคู่แต่งงานคู่ไหนบ้างที่ไม่ทะเลาะกัน”

ส่วนแม่ของ ต้าเอส ก็บอกว่าลูกสาวอาจจะพูดไปด้วยความโกรธ และทั้งคู่จะคิดถึงเรื่องลูกมาเป็นอันดับแรก ตอนนี้จึงยังไม่มีอะไรแน่นอนทั้งนั้น

ต้าเอส และ วังเสี่ยวเฟย พบกันที่งานแต่งงานของ อัน จื้อเจี๋ย เมื่อปี 2010 และประกาศแต่งงานหลังเดทกันได้ 4 ครั้ง กินเวลาคบหาดูใจได้แค่ 20 วันเท่านั้น

หลังเข้าพิธีแต่งงาน ต้าเอส ก็ลดงานในวงการบันเทิงลงทันที เพื่อใช้เวลาดูแลลูกสาวของเธอกับสามี


พฤติกรรมน่าสงสัยของฝ่ายชาย

อย่างไรก็ตามชีวิตคู่ของทั้งสองก็มีข่าวลือต่าง ๆ ออกมาอยู่เป็นระยะ ทั้งเรื่องข่าวลือหย่าหลังแต่งงานกันได้แค่ไม่กี่ปี

รวมถึงเหตุการณ์เมื่อปีก่อน วังเสี่ยวเฟย เดินทางไปทำงานที่จีนแผ่นดินใหญ่ และไม่ได้กลับไต้หวันที่เขากับภรรยาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานถึง 6 เดือน ทำให้ในรอบปีที่ผ่านทางทั้งสองมีโอกาสใช้เวลาด้วยกันน้อยมาก เพิ่งจะได้เจอกันเมื่อช่วงตรุษจีนนี่เอง

ซึ่งในช่วงเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา วังเสี่ยวเฟย ได้ก่อเรื่องฉาวด้วยการโพสต์คลิปที่ตัวเองดูมีสภาพเมามาย และลิงค์ไปถึงสตรีมเมอร์สาวคนหนึ่ง ซึ่งคนรัจักของทั้งคู่บอกว่า วังเสี่ยวเฟย กับเธอเคยดื่มด้วยกันที่เฉิงตู แต่ก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรมากไปกว่าการเป็นพี่ ๆ น้อง ๆ

หลังสร่างเมาตัวของ วังเสี่ยวเฟย ได้ขอโทษต่อพฤติกรรมที่ “ไม่น่าเอาเยี่ยงอย่าง” ของตัวเอง แต่เรื่องทั้งหมดกลับทำให้ชาวเน็ตเริ่มสงสัยว่าจริง ๆ แล้วพฤติกรรมของเขาเป็นอย่างไรกันแน่ และปฏิบัติต่อ ต้าเอส อย่างไม่ให้เกียรติ แบบที่ทำในคลิปนี้หรือไม่

ปัจจุบัน ต้าเอส อายุ 44 ปี แล้วเธอกับสามีที่อายุน้อยกว่า 5 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน โดย ต้าเอส ไม่ได้รับงานแสดงมานานตั้งแต่ปี 2012 แต่ก็ยังไม่ได้หายหน้าจากวงการบันเทิงไปซะทีเดียว เพราะเธอยังคงรับงานแสดง และงานถ่ายแบบอยู่บ้าง

กำลังโหลดความคิดเห็น...