xs
xsm
sm
md
lg

"บี น้ำทิพย์" ขอแจงไทม์ไลน์ โต้กลับอดีตภรรยา" ฟลุค" หลังโดนกล่าวหาแย่งสามีคนอื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังกลายเป็นประเด็นร้อนให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ตอนนี้ หลังมีการกล่าวหาว่า "บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์" ไปเป็นมือที่สามแทรกกลางความสัมพันธ์ของ "ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข" กับ "ปอนด์" อดีตภรรยา จนอดีตภรรยาต้องออกมาให้สัมภาษณ์ชี้แจงไทม์ไลน์เพื่อยืนยันในฝั่งของตนเองว่าสามีเปลี่ยนไปเพราะมีตัวแปรอื่นเข้ามาแทรกกลาง ทางด้านนักแสดงสาวจึงไม่ขออยู่เฉย ออกมาปกป้องตนเอง โดยแจงไทม์ไลน์ทางฝั่งตนเองบ้าง ว่าหลายๆอย่างไม่ตรงกัน

"เรื่อง timeline หรืออะไรต่างๆ ไม่ตรงซักอย่างนะคะ ที่น้องผู้หญิงบอกรู้จักเดือนตุลาคม จริงๆรู้จักครั้งแรกตอนเดือน พ.ย. (ให้บอกวันเลยมั้ยเอาให้เป๊ะนะ คือ 18 พย.เล่น Wakesurf) ส่วนเรื่อง ชีสเค้ก @biteandbliss บีโพสโปรโมทใน ig ของตัวเองปกติมาก พี่ผู้ชายเห็นก็เลยมาถามว่าจะสั่งได้ยังไง บีก็เลยบอกว่า เฮ้ยพี่เดี๋ยวน้องส่งให้ฟรี ไปลองกินก่อน แต่ก็ขอให้พี่เค้าโพสig โปรโมทให้ด้วยนะ แต่ก็เป็นการคุยกันแบบปกติซึ่งบีก็ส่งให้รุ่นพี่คนอื่นเค้าก็ลงโพสให้ใน ig. เป็นเรื่องปกติมากและก็ไม่ได้พิเศษอะไรเลย แค่นั้นจริงๆ ก็จบ!!!! ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษนะ!

มาโดนกล่าวหาเรื่อง dm ไปแสดงความยินดีเรื่องลูก ขอยืนยันว่าไม่เคยdm เลยนะคะ ตอนนั้นไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพี่ผู้ชายเค้ามีลูกอีกคน เพราะไม่เคยเห็นพี่ผู้ชายเค้าโพสรูปลูก และเราก็ไม่ได้คุยกัน
#สาบานว่าเป็นเรื่องจริง (ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอาออกมายืนยันนะคะ ไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกันอยู่อย่างนี้)
วันที่ 2 เมษายน ที่บอกไปหาที่บ้านพี่ผู้ชาย
นที่จริงแล้ว มีถ่ายละครอยู่นะคะ ไปจริงคือหลังจากวันนั้น ไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของพี่ผู้ชายอยู่บ้านนะคะ ยังสวัสดีทักทายปกติค่ะ

วันที่ 10 เมษายน ยังอยู่ กรุงเทพนะคะ ไปดำน้ำจริงๆคือวันที่ 13 เมษายน (การจะลงรูป ig ก็เป็นเรื่องปกติที่บีโพสลง story อยู่แล้วนะคะ และขอโทษนะเสื้อดำน้ำ ยี่ห้อที่โดนกล่าวหานี่คือ เราคิดว่าเรามีเงินซื้อเองนะ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลกนะคะ และเป็นยี่ห้อดังซึ่งคนดำน้ำบ่อยๆเค้าจะรู้ว่ามันซื้อกันได้นะคะ ไม่ใช่ของพี่ผู้ชาย!!!! เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรนะคะโตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบๆซ่อนๆที่จะต้องแอบทำแล้วมีคนมาด่าซึ่ง ig ที่โพสในstory ก็tag ทั้งพี่และเพื่อนๆที่ไปด้วยนะคะ รีโพสกันปกติมาก แต่คนอื่นไม่ได้เอามาเป็นประเด็นกัน

ช่วงเดือน พ.ค. ลงโพสรูปอาหารใน Ig ก็คิดว่า
เป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะ ก็มากัน 4 คน ย้ำว่า
มากลางวัน มีเสื้อตัวเดียวที่ใส่นะคะคือเสื้อที่อยู่ตรงเสาบ้าน เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปบีทำน้ำ กระชายขาวที่เป็นตัว heartplus หกใส่เสื้อสีขาวตัวเอง ซึ่งกลิ่นมันแรงมาก มีกระเทียม ชิง มะนาวน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมอยู่ (อยากรู้ว่ากลิ่นเป็นไงแนะนำให้ไปสั่งมากินนะคะ จะเข้าใจว่าทำไมถึงเปลี่ยน)พี่ผู้ชายจึงให้ยืมเสื้อยืด แล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้ค่ะ
ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของบีเองนะคะ ไม่ใช่เสื้อของผู้ชายค่ะ

การออกมาเขียนนะคะไม่ได้ออกมาแก้ตัวแต่
ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหามีอยู่เป็นการละเมิดสิทธิและตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉกเป็นมือที่3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่ 2 คน ทางฝั่งบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแล้วในแชต Line ออกมาเขียนว่า จะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (งั้นใครกันที่เป็นคนปล่อยใครกันจะได้ผลประโยชน์จากเรื่องนี้)

เรื่องเลิกกันขอยืนยันในสิ่งที่เห็น ใน chat line นะคะว่าเลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จริง!!! มีจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน. การที่คุณทั้ง2คนจะเลิกกัน ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เลิกกันไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้ง2 คน อย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นความจริง อย่าเห็นว่า การเอาคนที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเอง
บีจะไม่ทนอีกต่อไป!!!"

พร้อมกันนั้นนักแสดงสาวยังโพสต์แคปชันด้วยว่า "ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออกมา
#ถามหา timeline เอาไปค่ะ #ฝากถึงชาวเน็ท อย่ามโนกันเองนะคะ #คิดจะโพสคิดถึงบี
#เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...