xs
xsm
sm
md
lg

อวดหวานยังไง ให้งานงอก(อยู่เรื่อยๆ) รู้จัก “ยิว ฉัตรมงคล” ตร.หล่อ หวานใจ “สาวเจนนี่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตกเป็นข่าวดรามาที่ถูกวิจารณ์อยู่ไม่น้อย สำหรับ “ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว” หรือ ส.ต.ต. ฉัตรมงคล สมแก้ว ข้าราชการตำรวจ หวานใจของนักร้องดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”หรือ “รัชนก สุวรรณเกตุ” หลังจากที่ออกมาไลฟ์สดบอกว่าไม่ได้เข้าเวรเพราะเวิร์ก ฟรอม โฮม ดรามาในเน็ตไม่พอ ยังทำให้งานงอกเต็มๆ ถูกเบื้องบนพิจารณาว่าทำผิดระเบียบเรื่องใดบ้าง แถมเรียกตัวกลับสังกัดเดิม

สำหรับหนุ่มยิวนั้น พื้นเพเป็นคน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นเน็ตไอดอลที่มีแฟนๆ ติดตามจำนวนมากในแอปพลิเคชั่นติ๊กต๊อก และเฟซบุ๊ก เคยทำงานบริษัทมาก่อน แต่ได้ลาออกมาสมัครเป็นตำรวจ และเพิ่งจบการฝึกในกองร้อยที่ 3 ศูนย์ฝึกตำรวจภาค 9 มีความสามารถหลายอย่าง ทั้งด้านดนตรีและกีฬา อาทิ ฟุตบอล ว่ายน้ำ มวยไทย เครื่องเป่าสากล อาทิ ทรอมโบน , กลองสแนร์ มีธุรกิจเสริมที่เป็นหุ้นส่วนร้านอาหารชื่อดัง ในเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม

มีโอกาสเป็นพระเอกมิวสิคเพลง “ทวงคืน” ของสาวเจนนี่ ซึ่งมีความมุ้งมิ้งกัน จนเป็นที่มาดรามาดอกแรกว่าคบซ้อนหรือเปล่า หนุ่มยิวเป็นมือที่สามหรือเปล่า เพราะหวานไม่นาน สาวเจนนี่ก็สะบันรักประกาศเลิก "เนเงิน" อดีตแฟน ทั้งที่ฝ่ายชายเพิ่งเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปไม่นาน  ทำกันมึนและงงเต๊กว่าไปรักกันตอนไหน ถึงเลิกกับแฟนเก่าไม่ทันไร เปิดตัวคนแฟนใหม่สายฟ้าฟาดแบบนี้

ต่อมาทั้งคู่เดินหน้าอวดหวาน ไลฟ์สดขายของผ่านเฟซบุ๊ก หนุ่มยิวป้อนยำให้ฝ่ายสาว ซับเหงื่อ ทาผิวให้กันและกัน รวมทั้งดูดน้ำมะพร้าวหลอดเดียวกัน (ฝ่ายหญิงน้ำลายยืดโชว์) จนถูกท้วงติงว่าช่วงโควิดระบาด ไม่ควรดูดน้ำจากหลอดเดียวกัน อีกทั้งทั้งคู่ยังไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย ไม่เว้นระยะห่าง จนถูกวิจารณ์หนัก แต่ถึงจะโดนกระแสวิจารณ์อย่างไร สาวเจนนี่ก็ไม่แคร์เวิลด์ เดินหน้าสวีตหวานต่อไป จนงานงอกหนุ่มยิวครั้งล่าสุด ส่วนจะเป็นยังไงต่อ ต้องติดตามกันต่อไป 

กำลังโหลดความคิดเห็น...