xs
xsm
sm
md
lg

“ฮอยูล” โชว์ฝีมือดราม่าเรียกน้ำตา รางวัลการันตีล้นซีรีส์เกาหลีสุดฮิต “Mother”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีที่ได้รับกระแสบวกในแดนกิมจิค่อนข้างสูง สำหรับ “Mother แม่ รักนี้ผูกพันด้วยหัวใจ” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้รีเมคมาจากละครญี่ปุ่น แต่งโดยนักเขียนชื่อดัง “ยูจิ ซากาโมโตะ” ที่ถูกนำไปรีเมคในหลายเวอร์ชั่นทั่วเอเชีย ซึ่งประเทศไทยก็เคยนำซีรีส์เรื่องนี้มารีเมคเช่นกัน นำแสดงโดย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์”, “ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ” และ “น้องมากิ” นั่นเอง! ส่วนในเวอร์ชั่นเกาหลีนี้ได้การันตีความฮอตฮิตของซีรีส์เรื่องนี้ด้วยการเข้าชิงรางวัล สาขาละครยอดเยี่ยมในเทศกาลซีรีส์นานาชาติเมืองคานส์, เข้าชิง 5 สาขาในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 54 โดยคว้ารางวัลละครยอดเยี่ยมและรางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเด็กสาวตัวน้อย “ฮอยูล” ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้ที่มาออดิชั่นสูงถึง 400 คน! และเป็นงานแสดงเรื่องแรกของ “ฮอยูล” อีกด้วย!

ซีรีส์ “Mother แม่ รักนี้ผูกพันด้วยหัวใจ” เป็นเรื่องราวของ ซูจิน คุณครูหญิงประจำชั้นประถมศึกษาได้สังเกตเห็นว่า ฮเยนา เด็กนักเรียนคนหนึ่งของเธอมักจะถูก จายอง แม่แท้ๆ ของเธอทำร้ายและทารุณกรรมอยู่เสมอ ซึ่ง ซูจิน และตำรวจก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เพราะ ฮเยนา ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เธอโดนกระทำอยู่นั้นคือการทารุณ แถมเอาแต่บอกคนอื่นอยู่เสมอว่าตัวเธอไม่ได้เป็นอะไรทั้งสิ้น จนกระทั่ง ซูจิน ได้พบกับ จายอง แม่แท้ๆ และ ซอลอัก พ่อเลี้ยงของ ฮเยนา เธอจึงตัดสินใจช่วย ฮเยนา จากคนร้ายกาจคู่นี้ ถึงจะดูหุนหันแต่เธอก็มุ่งมั่นว่าจะเป็นแม่ให้กับ ฮเยนา เอง! เรื่องราวของทั้งคู่จึงเริ่มขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ราวกับทั้ง ซูจิน และ ฮเยนา เป็นแม่ลูกกันจริงๆ!

ติดตามชมเรื่องราวความสนุกได้ในซีรีส์เกาหลี “Mother แม่ รักนี้ผูกพันด้วยหัวใจ” นำแสดงโดย ฮอยูล (รับบท คิมฮเยนา/คิมยุนบก), โกซองฮี (รับบท ยาจอง), ลีโบยอง (รับบท คังซูจิน) และ อีฮเยฮยอง (รับบท ซายองชิน) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007กำลังโหลดความคิดเห็น