xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มๆ เศร้า! “งักกี้” ประกาศข่าวดีเตรียมแต่งงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



คู่แต่งงานในซีรีส์ฮิต The Full-Time Wife Escapist กลายเป็นคู่ชีวิตกันในโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว หลัง นักร้องหนุ่ม “โฮชิโน่ เกน” และดาราสาวคนสวย “อารางากิ ยุอิ” ได้ได้ประกาศข่าวดีว่าพวกเขากำลังจะแต่งงานกันในเร็ว ๆ นี้

โดยฝ่ายชายเป็นผู้ประกาศข่าวดังกล่าวผ่าน Instagram ของตัวเอง โดยเขาบอกว่าขอขอบคุณสำหรับกำลังใจของแฟนๆและสัญญาว่าจะพยายามทำทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

ส่วน อารางากิ ยุอิ หรือ “งักกี้” ก็ให้ข่าวผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอเช่นเดียวกัน และบอกว่าเธอเองเริ่มทำงานตั้งแต่เป็นวัยรุ่นที่ผ่านมามีคนสนับสนุน ใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากนี้ก็อยากจะทำงานที่รักต่อไป อยากจะหางานอะไรที่ตื่นเต้นทำ แต่สำหรับชีวิตส่วนตัว เธออยากมีชีวิตที่สงบสุข และเรียบง่าย แต่ก็อยากให้เป็นชีวิตที่เจริญงอกงาม ไปด้วยกันด้วย

นอกจากนั้น อารางากิ ยุอิ ยังประกาศว่าเธอจะขอออกจากเอเจนซี่ LesPros Entertainment แต่ก็จะไม่ออกจากวงการไปไหนและจะรับงานเลยฐานะนักแสดงอิสระแทน



กำลังโหลดความคิดเห็น