xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งสามนิ้วอย่าลืม "ทราย เจริญปุระ" ลงทะเบียนรอฉีดวัคซีนแล้ว ด้าน "อแมนด้า" ฉีดซิโนแวคก่อนบินไปประกวดเช่นกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทวิตเตอร์ No Salim Shopping List ของผู้สนับสนุนกลุ่มเยาวชนปลดแอก กลุ่มราษฎร คณะก้าวหน้า พรรคก้าวไกล และ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ไม่เปิดเผยตัวตน หรือกลุ่มต่อต้านรัฐบาล  ที่โดนเรียกว่าแก๊งสามนิ้วได้พยายามรวบรวมรายชื่อดาราศิลปินที่ออกมาสนับสนุนการฉีดวัคซีนที่รัฐบาลจัดหาไว้ให้ โดยเฉพาะวัคซีน sinovac ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุด

ซึ่งหลังจาก ชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ต ออกมารีวิวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกรับการฉีดวัคซีนฟรี และยังเป็นยี่ห้อ sinovac ที่เป็นปัญหา จนทำให้เพื่อนร่วมวงการออกมาชื่นชมกันอย่างมากมายและเริ่มคล้อยตามจนมีท่าทีอยากฉีดด้วย ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่ต่อต้านรัฐบาลรู้สึกไม่พอใจ ที่การออกไปฉีดวัคซีนของดาราตอนนี้กลับกลายเป็นกระบอกเสียงให้รัฐบาลไปเสีย

ล่าสุดก็มีการรวบรวมรายชื่อศิลปินที่เข้ามาแสดงความเห็นสนับสนุนต่อการรีวิวของ ชมพู่ อารยา เพื่อประจานออกสื่อให้แก๊งสามนิ้วเข้าไปต่อว่า แต่ดูเหมือนจะลืมไปว่า ศิลปินและคนดังที่แก๊งสามนิ้วชื่นชมอย่าง "ทราย อินทิรา เจริญปุระ" และ "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" ก็ตั้งใจรับวัคซีนที่ทางรัฐบาลหามาให้แล้วเช่นเดียวกัน

โดย อแมนด้า ตัวแทนประเทศไทยผู้เข้าประะกวด มิสยูนิเวิร์ส ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Chantana AI ได้โพสต์ว่าสาวงามจากไทยแลนด์ ฉีดวัคซีน sinovac เป็นที่เรียบร้อย โดยทำหนังสือขอไปกับทางกระทรวงสาธารณสุขตั้งแต่ก่อนเดินทางไปประกวดที่สหรัฐอเมริกา

นอกจากนั้นยังมี ทราย อินทิรา ที่ลงทะเบียนรอฉีดวัคซีนแล้ว โดยระบุว่า "กลุ่มบุคคลทั่วไปให้ลงทะเบียน31พค. ก็คงต้องฉีดอะนะ ไปลงทะเบียนอะไรตามที่เค้าบอกนี่ล่ะ เพราะต้องไปทำงานแบบใส่แมสไม่ได้และเพื่อป้องกัน/ลดความเสี่ยงจากเราไปคนอื่น จากคนอื่นมาหาเรา แต่ไม่ได้ชอบยี่ห้อนี้ค่ะ แค่ไม่มีทางเลือก เพราะคุณไม่มีทางอะไรให้เราเลือก ไฟต์บังคับกันไป"

กำลังโหลดความคิดเห็น...