xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)“ติ๊ก” ไม่ยอม! ใครเมนต์ด่า เตรียมฟ้องเรียกเงิน ถามแฟนคลับ "ศรราม" ถ้าไม่มีเมีย-ลูก จะมีวันนี้ได้เหรอ?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ติ๊ก” คนเก่าตายไปแล้ว! “กุ้งพลอย” ประกาศพร้อมฟาด ไม่กลัวใคร จวกกลับชาวเน็ตด่าหยาบ เช็กเงินในกระเป๋าด้วย แคปไว้หมดแล้ว ลั่นคำขอโทษไม่เอา เอาตังค์!

บอกแล้วไง...ว่า “ติ๊ก” คนเดิมไม่มีอีกแล้ว ตามที่ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือที่รู้จักคุ้นปาก “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์”หลังจากที่เธอได้ Live สด ผ่านไอจีส่วนตัวระบายความอัดอั้นตันใจเกี่ยวกับการไม่ได้เจอลูก พร้อมบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยได้ยินก็ได้ยิน โดยบางช่วงบางตอนตลอด 2.30 ชม. เธอก็ได้ฝากถึงคนที่เข้ามาคอมเมนต์เธอเสียๆ หายๆ หรือเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดที่เข้ามาก่อกวน หลังจากนี้รวมไปถึงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้แคปเอาไว้หมดแล้ว เพราะเธอจะไปแจ้งความ โดยยืนยันว่าจะเรียกเป็น “ตัวเงิน” ไม่ใช่ “คำขอโทษ”“แฟนคลับใครก็แฟนคลับมัน หนูเข้าใจนะ แต่อยากจะถามแฟนคลับพี่หนุ่ม (ศรราม เทพพิทักษ์) หน่อยนะ ถ้าในวันนั้นไม่มีหนูเดินเข้ามา พี่หนุ่มจะมีกำลังใจ จะมีลูกน่ารักๆ ไหมคะ ถ้าไม่มีหนู พี่หนุ่มจะคลอดลูกหรือว่าตั้งท้องมาได้คนเดียวเหรอคะ ช่วยมองตรงนี้ด้วยค่ะ

บางคนอาจจะมองไม่ออก คิดไม่ได้ ถ้ารักเขาจริงๆ และรักลูกเขาจริงๆ นะคะ ไม่ต้องมีผู้หญิงคนนี้ไปเป็นเมียเหมือนเดิมก็ได้ แต่ต้องเลี้ยงลูก พัฒนาลูกไปด้วยกัน ไม่ต้องมองความสุขส่วนตัว ไม่ต้องมองความรักอะไรกันแล้ว มันบ้า ความรักเป็นสิ่งที่บ้ามาก เอาเรื่องลูกเป็นหลัก ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะไม่มีติ๊กคนเดิม จะมีแต่งกุ้งพลอย กุ้งพลอยคนนี้จะไม่กลัวใครทั้งนั้น ใครฟาดมา พร้อมฟาดกลับด้วยเรื่องจริง เวลามีนักข่าวมาขอสัมภาษณ์ก็ไม่อยากให้สัมภาษณ์ อยากจะพูดในช่องทางนี้ แล้วก็จบไป
หนูขอถามแฟนคลับศรรามหน่อยเถอะ คุณรักเขา คุณเคยเห็นเขามีบ้านสวยๆ ไหมล่ะ มีลูกเล็กๆ ที่น่ารักไหม คุณคิดว่าเขาคิดเองคนเดียวได้เหรอคะ คุณคิดว่าเป็นความคิดมาจากเขาเหรอคะ ถ้าไม่มีอะไรป้อนเขา ถ้าไม่มีอะไรบอกเขาให้เดินไปแบบนี้ เราต้องมีลูกนะ มันไม่ใช่ความคิดของเขา อยากรู้อะไรอีกเหรอคะ มันเป็นความคิด ของผู้หญิงคนนี้อยากให้เขากลับมายืนได้เขาต้องมีลูก เขาต้องมีหลัก เขาต้องมีมุมมองใหม่ๆ ที่ไม่ใช่มุมมองเก่าๆ สำมะเลเทเมา มันไม่ใช่แล้ว และวันนั้นเราประคองกันจนมีลูกที่น่ารัก เขาไม่ต้องรักหนู ไม่เป็นไร แต่ให้เชื่อใจถ้ามีหนู เขาจะดีแน่นอน

และไม่ต้องสงสารวีจิ เพราะวีจิเป็นลูกฉันไม่ใช่ลูกคนอื่น (กำลังตอบคอมเมนต์ที่พิมพ์เข้ามาขณะไลฟ์ว่า สงสารเด็กจัง) เข้าใจตรงกันเนอะ ไม่ต้องมาคอมเมนต์ว่าสงสารวีจิ เพราะวีจิแข็งแรงพอ รู้ว่าอะไรคือได้ อะไรคือใช่ ถ้าวีจิจะอยู่อย่างนี้ ก็อยู่อย่างนี้ตลอดไป ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ไม่มีการพัฒนา และไม่เกี่ยวกับสิ่งคุณที่คอมเมนต์มา เพราะคุณไม่สามารถมาพัฒนาลูกฉันได้ คุณสามารถเอาลูกฉันไปพัฒนาพูด ให้พูดได้เร็วๆ ได้ไหม ไม่ได้ มันเป็นสิทธิ์หน้าที่ของฉันที่ฉันควรจะเข้าไปทำหน้าที่ตรงนั้นเอง และนี่ไม่ใช่การแฉ แต่ต้องช่วยกัน

และเอฟซีบ้านนี้ต้องการให้เราสองคนเลี้ยงลูกด้วยกัน แต่เอฟซีบ้านอื่นต้องการให้ลูกไม่มีแม่ มันเป็นตรรกะที่ป่วยมาก ถ้าคุณเชื่อสังคมในตรรกะที่ป่วย ที่ไม่ต้องมีแม่ และถ้าลูกโตขึ้นมา เขาไม่เอาคุณแน่นอน เพราะว่าลูกจะแยกแยะเป็น ในสิ่งที่ลูกได้เห็นทันทีเลย ฉันเก็บหลักฐานให้ลูกดูคนเดียว

และต่อไปนี้เจอคอมเมนต์ใดๆ ที่อ่านแล้วรู้สึกว่า มันเกินไป ก็จะฟ้อง เพราะไม่ยอมอะไรแล้ว ต่อไปนี้แล้ว เขาบอกว่าชีวิตนี้อยากจะทำอะไรก็ทำ ฉันไม่ยอมอะไรแล้ว ไม่ได้อยากให้ใครมานั่งวิจารณ์ อยากรู้เหมือนกันว่าเงินในกระเป๋ามีเท่าไหร่ ช่วงนี้กำลังอยากได้เงินเลยค่ะ อยากได้เงินมากกว่านี้อีก เรียกหาเงินจากคนที่คอมเมนต์แบบหยาบคาย นี่แหละเดี๋ยวเราก็มีตังค์แล้ว ง่ายจะตาย คำขอโทษเราไม่เอาหรอก เราเอาตังค์ดีกว่า (หัวเราะเบาๆ)

ให้คนดูมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในยูทิวบ์ ในโซเซียลต่างๆ ให้คนแคปมาเป็นระยะเวลานานแล้ว เดี๋ยวเจอกันแน่นอน อันนี้พูดจริง คนชื่อติ๊กคนเก่าตายไปหมดแล้ว คนนี้ชื่อกุ้งพลอย ที่ยอมอะไรก็ยอม ที่นิ่งได้ก็นิ่ง และอะไรที่มันทำให้ตัวเองไม่มีเกราะกำบังอะไรเลย ก็ไม่จำเป็นที่ต้องนิ่ง และนั่งเฉย ให้คนด่า ด่า ด่าเพราะคุณไม่ควรจะด่าใคร ถ้าคุณจะด่า คุณต้องรู้ว่าคุณมีเงินในกระเป๋าเยอะไหม”กำลังโหลดความคิดเห็น...